Nike giới thiệu giày đá bóng Phantom VSN II “Future Lab”

Kể từ khi được ra mắt vào tháng 7, 2018, Phantom VSN đã để lại dấu ấn lớn với người hâm mộ bóng đá. Mới đây Nike đã ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng giày kiểm soát bóng này Phantom Vision II. Nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về các đặc điểm khác biệt của Phantom VSN II nhé. Nội dung bài viết Nike giới thiệu giày đá bóng Phantom VSN 2 Future Lab mới nhất.

Mẫu giày đá bóng tích hợp nhiều công nghệ Phantom VNS II

Từ khi được ra mắt giày đá bóng Nike Phantom VSN đã được Nike tích hợp nhiều công nghệ mới nhất. Đây không chỉ là một đôi giày đá bóng mà là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại vật liệu công nghệ cao. Trong đó có thể kể đến là công nghệ lưới Quadfit hỗ trợ tăng sự ôm chân, vừa vặn mà không gây đau chân, bó chân cho cầu thủ.

Giày bóng đá Nike Phantom VSN II được ra mắt lần đầu tiên với gam màu huyền thoại của CTR360
Giày bóng đá Nike Phantom VSN II được ra mắt lần đầu tiên với gam màu huyền thoại của CTR360

Các công nghệ có trên giày Nike Phantom VSN II

Các công nghệ trên giày đá bóng Nike Phantom VSN 2 gần như chỉ cải tiến các công nghệ có trên phiên bản VSN trước đó. Sự cải tiến ở phiên bản thứ 2 này của Phantom VSN lấy ý kiến từ các cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại châu Âu và sử dụng Phantom VSN trong thời gian dài.

Hệ thống dây buộc của Phantom VSN II được giấu bên dưới phần lưỡi gà lưới vải Ghost Lace
Hệ thống dây buộc của Phantom VSN II được giấu bên dưới phần lưỡi gà lưới vải Ghost Lace

Công nghệ Quadfit

Công nghệ Quadfit là công nghệ mới của Nike trong việc thiết kế thành giày đá bóng. Các đôi giày có công nghệ Quadfit thiết kế một lớp khung lưới được làm bằng vật liệu đặc biệt (Co giãn tốt nhưng không bai giãn). Lớp lưới Quadfit thường được che giấu kỹ bên trong các đôi giày và có thể cảm nhận được khi bạn xỏ chân vào. Với công nghệ Quadfit, bạn sẽ cảm thấy đôi giày như được sản xuất ra cho riêng mình vậy. Đôi giày sẽ vừa vặn ôm chân mà không hề gây đau chân khó chịu trong lần xỏ đầu tiên.

Công nghệ Ghost Lace

Ghost Lace (giấu dây) là thiết kế kiểu mới của giày đá bóng Nike Phantom VSN. Với công nghệ này, hệ thống dây giày sẽ được giấu kín bên dưới phần lưỡi gà lưới. Với thiết kế Ghost Lace thì diện tích xử lý bóng phần mu bàn chân sẽ lớn hơn. Các tiền vệ có thể kiểm soát bóng rất hiệu quả mà không bị phần dây buộc làm chệch hướng bóng.

Công nghệ ACC

Công nghệ ACC là công nghệ phổ biến thường có trên hầu hết các mẫu giày đá bóng chuyên nghiệp. ACC (All Condition Control) nghĩa là hỗ trợ kiểm soát bóng trong mọi điều kiện. Kể cả trong điều kiện mưa ướt, các đôi giày có công nghệ ACC sẽ không dính nước và hỗ trợ kiểm soát bóng tốt không kém gì trong điều kiện bình thường. Từ khi ra đời thì công nghệ ACC trở thành công nghệ không thể thiếu trong các mẫu giày đá bóng thi đấu của các cầu thủ.

Các vân nổi Control

Các vân nổi có trên giày đá bóng Nike Phantom VSN được thiết kế ở phần sử dụng nhiều để đỡ bóng. Lấy ý kiến từ các cầu thủ chuyên nghiệp cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng, các đôi giày Nike Phantom VSN có phần được gọi là “control zone”. Phần “Control zone” được thiết kế các vân nổi hình sao 3 cánh hỗ trợ hãm bóng, kiểm soát bóng tốt hơn. Đây là một điểm không thể thiếu cho các đôi giày đá bóng kiểm soát bóng, giày của tiền vệ.

Các vân nổi kiểm soát bóng ở má trong và mũi giày gọi là "Control zone"
Các vân nổi kiểm soát bóng ở má trong và mũi giày gọi là “Control zone”

Giày bóng đá Nike Phantom VSN được thiết kế tham khảo mong muốn của Kevin De Bruyne

Hãng giày bóng đá Nike thường được sử dụng bởi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Hãng này cũng liên tục lấy ý kiến và mong muốn từ các cầu thủ hàng đầu thế giới để cải tiến các mẫu giày của mình. Tiền vệ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại Kevin De Bruyne được tham khảo ý kiến trong quá trình sản xuất Phantom VSN. Anh cũng là ngôi sao liên tục sử dụng dòng giày đá bóng tiền vệ này. Kiểm soát bóng và sự thoải mái là 2 yếu tố rất quan trọng cho những tiền vệ giữa sân. Nike Phantom VSN hỗ trợ kiểm soát bóng dễ hơn giúp các tiền vệ có thời gian để quan sát và tung ra cá đường chuyền kiến tạo.

Phiên bản giày đá banh sân cỏ nhân tạo của Phantom VSN II

Ngoài phiên bản được thiết kế cho các cầu thủ chuyên nghiệp, Phantom VSN II cũng được sản xuất phiên bản sân cỏ nhân tạo. Thiết kế của các phiên bản giày đá banh sân cỏ nhân tạo Phantom VSN được hướng tới mang đến sự thoải mái, êm ái cho người chơi bóng. Nổi bật với thiết kế che dây đẹp mắt cùng với lớp đế êm ái “Nike React cushioning“. Đôi giày Nike Phantom VSN này được mong muốn sẽ mang lại niềm vui lớn cho người chơi bóng trên các mặt sân không chuyên như sân cỏ nhân tạo hay sân trong nhà IC.

Bạn có đang chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo không?

Tham gia vào nhóm Facebook Săn Sale Giày Đá Bóng với nhiều mẫu giày giá cực tốt nhé!

Phiên bản sân cỏ nhân tạo và sân trong nhà của Phantom VSN II
Phiên bản sân cỏ nhân tạo và sân trong nhà của Phantom VSN II
Bài viết hữu ích?
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay