Hướng dẫn: Sử dụng BỘ LỌC để giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đế giày, loại giày,...)

39
40
41
42
43
44
650.000
Có Video
39
40
41
650.000
39
40
650.000
Có Video

Tìm hiểu về dòng giày Adidas Messi.
– Với thương hiệu cá nhân là ngôi sao sáng, thiên tài bóng đá. Hãng Adidas đã kết hợp với Messi cho ra dòng giày riêng mang tên và logo của anh. Dòng giày Adidas Messi ra đời như là một nhánh nhỏ của dòng giày đá banh Adidas Adizero Messi ngày trước. Nếu bạn là fan hâm mộ của anh chàng này hãy thử trải nghiệm các mẫu giày đá bóng tuyệt vời thiết kế theo phong cách Messi.

– Trong cuộc cách mạng về giày đá bóng của Adidas, hãng này đã dừng sản xuất các dòng giày truyền thống của mình. Thế hệ giày đá banh Adidas thế hệ mới ra đời với Adidas X, Adidas ACE và đặc biệt là dòng giày Adidas Messi cực kỳ độc đáo.
Dòng giày Adidas Messi có gì đặc biệt.
– Dòng giày đá bóng Adidas Messi đinh cao là một dòng giày đá bóng cực kỳ chất lượng. Phiên bản giày Adidas Messi 15.1 là một mẫu giày tuyệt vời với thiết kế da êm. Đinh giày là loại đinh lai AG/FG hỗ trợ chơi trên cả sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên. Dòng giày đá bóng Adidas này cũng là giải pháp cho các cầu thủ chân bè vì form thoải mái cũng như da rất êm của nó.

– Dòng giày Adidas Messi được thiết kế và phát triển đễ hỗ trợ tối ưu hóa khả năng chơi bóng của Messi. Thế hệ mới của giày bóng đá Adidas Messi là Adidas Messi 15 và Adidas Messi 16. Đây là dòng giày được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Hỗ trợ khả năng rê dắt và dứt điểm tốt.
Các loại đinh của giày đá bóng Adidas Messi.
Hiện tại dòng giày đá banh Adidas Messi đã có sự xuất hiện của 2 dòng đinh. Đó là dòng giày đá bóng đinh dăm TFgiày đá banh đinh AG. Bạn mới bắt đầu và chơi nhẹ nhàng trên sân cỏ nhân tạo… hãy lựa chọn giày đinh dăm TF. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đinh lai AG/FG nếu như muốn trải nghiệm giày thần tượng trên sân. Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn dòng đinh đá bóng phù hợp… Hãy tham khảo thêm về các kinh nghiệm giúp chọn giày đá bóng phù hợp ở bên dưới.


Lưu ý: Giày bóng đá Adidas đăng bán tại danh mục này là phiên bản SF (Superfake). Mặc dù không phải bản chính hãng nhưng shop đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền từ 6 tháng đến 1 năm. Nếu các bạn đang muốn tìm giày đá banh Adidas Messi chính hãng có thể tham khảo trên Prosoccer.vn.
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay