Hướng dẫn: Sử dụng BỘ LỌC để giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đế giày, loại giày,...)

Tìm hiểu về giày đá bóng Adidas X Thế hệ mới.
Dòng giày đá bóng Adidas X là dòng giày được ra đời để thay thế cho Adidas Adizero nổi tiếng. Dòng giày này được định hướng là dòng giày trợ tốc (hỗ trợ tăng tốc và di chuyển) của Adidas. Được kế thừa từ dòng giày bóng đá nhẹ nhất thế giới một thời là Adidas Adizero. Các thế hệ của giày đá banh Adidas X cũng có trọng lượng cực kỳ nhẹ. Chắc chắn nếu bạn đang tìm một mẫu giày nhẹ hỗ trợ di chuyển thì hay thử trải nghiệm dòng giày X của Adidas.
Đặc điểm của giày đá bóng Adidas X.
Trong thi đấu chuyên nghiệp, giày đá bóng Adidas X được sử dụng bởi những cầu thủ tốc độ và có khả năng rê dắt. Với các đặc điểm đó giày đá banh Adidas X được các tiền vệ, tiền đạo cánh, tiền đạo cắm, hậu vệ cánh sử dụng. Ở phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF thì Adidas X cũng khá nhẹ so với các dòng giày khác. Ngoài trọng lượng nhẹ, các mẫu giày Adidas X được thiết kế với da mỏng hơn, mềm dẻo hơn, tăng khả năng cảm giác bóng và rê bóng.

Dòng giày Adidas X rất tuyệt vời nếu bạn thích một mẫu giày có trọng lượng nhẹ.

Trải nghiệm dòng giày đá bóng thay thế của Adidas Adizero nổi tiếng.
Nếu bạn đang muốn tìm giày đá bóng Adidas Adizero thì thực sự rất khó tìm. Hãng Adidas đã dừng sản xuất dòng giày này và các mẫu giày còn sót lại sau vài năm là không nhiều. Vậy nếu bạn thích sử dụng giày đá bóng tấn công nhẹ. Tại sao không thử trải nghiệm giày đá bóng Adidas X thế hệ mới xem sao?
Tìm hiểu về giày sân cỏ nhân tạo Adidas X đinh dăm TF
Giày sân cỏ nhân tạo Adidas X với thiết kế nhằm hỗ trợ khả năng di chuyển có trọng lượng rất nhẹ so với dòng giày Adidas khác. Các thiết kế như Adidas X17.3 TF với các đinh dăm gọn nhẹ có độ cao hoàn hảo trong việc hỗ trợ bám sân, di chuyển và tăng tốc. Các mẫu Adidas X18.3 là thế hệ mới của dòng giày Adidas X cũng có trọng lượng cực kỳ nhẹ.
Sự khác biệt giữa Adidas X17.3 và Adidas X18.3 (Bản đinh dăm TF)

Giày Adidas X17.3 được thiết kế với form giày thon gọn ôm chân. Đây là điều mà anh em chơi bóng tại Việt Nam rất yêu thích. Một mẫu giày có form thon gọn ôm chân hỗ trợ khả năng dứt điểm cực tốt. Đi cùng với đó là bộ đế giày bám sân hỗ trợ tăng tốc tốt. Đôi giày Adidas X17.3 sẽ phù hợp với anh em thích lối đá di chuyển rê đắt nhiều.
Giày Adidas X18.3 là mẫu giày đinh dăm TF mới nhất vừa được ra mắt năm 2018. Thiết kế phong cách mới với da giày mỏng và trọng lượng rất nhẹ. Đôi giày này cũng là một phiên bản rất đáng mong chờ với anh em chơi bóng đá. Với thiết kế đế giày thì đôi giày này hỗ trợ khả năng trụ vững tốt hơn. Tuy nhiên với thiết kế đế này thì khả năng dứt điểm và di chuyển được đánh giá là kém hơn Adidas X17.3
Giày da vải Adidas X19.3 là mẫu mới được ra mắt cho năm 2019. Ở phiên bản này da upper của giày được sử dụng loại chất liệu mới. Da được làm bằng vải sợi, phủ bên ngoài là lớp vật liệu nhựa dẻo rất mỏng giúp da giày bền và chống nước. Adidas X19.3 TF là một mẫu giày rất tuyệt vời ở thời điểm hiện tại. Với da mềm sẽ phù hợp với cả những người có bàn chân bè mập.


Lưu ý: Giày bóng đá Adidas đăng bán tại danh mục này là phiên bản SF (Superfake). Mặc dù không phải bản chính hãng nhưng shop đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền từ 6 tháng đến 1 năm. Nếu các bạn đang muốn tìm giày đá banh Adidas X chính hãng có thể tham khảo trên Prosoccer.vn.
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay