Hướng dẫn: Sử dụng BỘ LỌC để giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đế giày, loại giày,...)

39
40
41
42
43
44
650.000
Có Video
Có Video
Có Video
Có Video
Có Video
Có Video
39
40
41
42
43
580.000
Có Video
39
40
41
43
580.000
Có Video
39
41
42
43
44
45
820.000
Có Video
Có Video
Có Video
Có Video
39
40
42
580.000
Có Video
39
40
41
650.000
Có Video
39
40
41
42
43
580.000
Có Video
Có Video

Giới thiệu giày đá bóng Adidas giá rẻ

Danh mục sản phẩm này tập trung đăng bán những mẫu giày đá banh Adidas giá rẻ của shop. Mặc dù không phải là phiên bản chính hãng nhưng shop rất tự tin và đảm bảo chất lượng của giày với chính sách bảo hành rõ ràng toàn quốc.

Để mang lại sự yên tâm cho khách hàng shop đảm bảo mô tả sản phẩm về nội dung, hình ảnh, video đều thực tế và giống 100% sản phẩm thật. Ngoài ra shop cũng đảm bảo đặt mẫu giày như thế nào sẽ gửi đúng mẫu giày đó. Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí nếu nhận giày không đúng, cho khách xem hàng khi đặt mua trên website.

Nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi đặt mua giày thì shop đã đồng bộ tồn kho thực tế của shop lên website. Những sản phẩm hoặc size giày hết hàng sẽ được ẩn đi. Chính vì vậy gần như rất ít khi có tình trạng đặt hàng mà shop báo không có hàng.

Giày đá banh Adidas Superfake có bền không?

Trong thời buổi thật giả, tốt xấu lẫn lộn thì chất lượng sản phẩm là luôn là điều đáng quan tâm nhất. Đó luôn là mục tiêu shop hướng đến để mang lại cho khách hãng những sản phẩm chất lượng xứng đáng với số tiền đã bỏ ra nhất.

Giày bóng đá Adidas superfake giá rẻ của shop rất khắt khe trong quá trình chọn lựa nhập hàng để có được chất lượng tốt nhất. Giày được sản xuất tại các nhà máy lớn với máy móc công nghệ hiện đại cùng chất liệu tốt nhất trong mức giá. Chất lượng giày của shop có thể tự tin vượt trội so với những mẫu giày cùng phân khúc giá trên thị trường.

Để ví dụ về độ bền của giày bóng đá Adidas superfake thì shop đã thực sự bất ngờ về một mẫu giày fake có độ bền vài năm không hỏng. Đó là mẫu giày Adidas Nemeziz 18.3 TF được ra mắt từ năm 2018. Sau nhiều năm sử dụng thì nhiều khách hàng quay lại shop và báo là mua mẫu giày mới đổi kiểu chứ đá đôi giày kia nó không chịu hỏng cho.

Cách chọn giày đá banh Adidas chơi trên sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo là mặt sân bóng đá phổ biến nhất ở Việt Nam. Để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì loại giày nên sử dụng nhất là giày bóng đá Adidas đinh dăm TF. Giày đinh dăm TF Adidas có thiết kế đế giày với các đinh dăm nhỏ làm bằng chất liệu cao su hoặc kết hợp thêm đệm xốp.

Phần lớn anh em chơi bóng trên mặt sân này đều sử dụng giày đinh dăm TF Adidas vì dễ làm quen hơn. Tuy nhiên nếu chơi trên mặt sân đẹp, cỏ tốt, xốp thì bạn cũng có thể trải nghiệm giày đinh cao như đinh AG. Giày đinh mang lại sự bám sân tốt hơn, form giày đẹp mắt, ngầu lòi giống cầu thủ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Giới thiệu tất cả các loại đinh giày đá bóng phổ biến

Ưu điểm của giày bóng đá Adidas superfake

Qua kinh nghiệm bán giày lâu năm thì shop nhận thấy mẫu mã của Adidas được thiết kế rất đơn giản, chắc chắnđẹp mắt. Với phiên bản superfake thì có vẻ chất lượng, chất liệu của giày Adidas đá bóng có vẻ vượt trội so với các hãng khác.

Giày đá banh là loại giày được sử dụng để chơi thể thao với cường độ cao. Chính vì vậy thiết kế càng đơn giản, chắc chắn thì độ bền sẽ càng cao. Với sự cải thiện lớn về thiết kế trong những năm gần đây thì mẫu mã của Adidas càng ngày càng đẹp mắt và dẫn đầu xu hướng.

Giày đá banh Adidas superfake có cần khâu sẵn đế?

Có rất nhiều anh em thắc mắc về việc giày đá banh Adidas của shop có khâu sẵn đế không. Câu trả lời của shop luôn là không khâu sẵn đế và shop vẫn đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành toàn quốc.

Shop có thể kiểm soát chất lượng giày thông qua việc chọn lựa nhà máy sản xuất giày một cách kỹ càng. Chất lượng của một đôi giày đá banh Adidas phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ sản xuấtchất liệu của giày. Chính vì vậy nếu bạn mua giày tại các shop không có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải giày chất lượng kém.

Việc khâu đế hay không không giúp ích quá nhiều cho độ bền của giày. Theo review của một số anh em mua phải giày kém thì mặc dù đã khâu sẵn toàn bộ nhưng đế vẫn bong toạc ra khi sử dụng. Trong khi giày của shop 100% không khâu đế vẫn nhận bảo hành giày miễn phí cho khách hàng và rất ít khi phải tiếp nhận bảo hành.

Giày đá bóng Adidas fake có đáng tiền không?

Fake hay chính hãng chủ yếu khác nhau ở giá thành sản xuất, giá trị thương hiệu sử dụng. Bạn có thể hỏi các shop bán giày đá banh Adidas chính hãng xem có thể cam kết độ bền bao lâu, có dễ hỏng không thì các shop cũng không dám cam kết. Sự thật là mặc dù chất lượng tốt hơn, nhưng với giá đắt hơn vài lần nhưng giày bóng đá Adidas chính hãng vẫn hỏng như thường.

Phần lớn anh em chơi bóng ở Việt Nam đều là chơi bóng không chuyên. Chính vì vậy không phải ai cũng đủ chi phí để lựa chọn giày bóng đá chính hãng Adidas tiền triệu. Chính vì vậy mục tiêu của shop là mang lại những mẫu giày bóng đá Adidas giá rẻ chất lượng tốt xứng đáng nhất với số tiền mà anh em bỏ ra.

Mang giày đá banh fake có hỏng chân không?

Khi chơi bóng đá hay các môn thể thao khác như chạy bộ thì vấn đề có thể ảnh hưởng đến anh em chính là khớp xương. Việc chạy nhảy trên mặt sân cứng thường có tác động không tốt đến khớp xương khi về già. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là việc bạn mang giày đá banh fake Adidas lại bị ảnh hưởng nhiều hơn so với giày chính hãng.

Chất liệu sản xuất của giày đá bóng fake Adidas không đắt bằng phiên bản chính hãng. Tuy nhiên chất liệu được sử dụng cũng rất tốt và hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu khi sử dụng. Để tránh bị ảnh hưởng xấu tới khớp xương thì bạn chỉ cần chọn những mẫu giày đá banh êm chân có đệm xốp giảm chấn là được.

Chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo thì mặt sân thường có độ xốp khá tốt do lớp đệm cao su. Mặt sân êm mềm sẽ giúp khớp xương không bị ảnh hưởng như chạy bộ trên đường bê tông. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng về việc sử dụng giày đá banh fake sẽ hỏng chân đâu nhé.

Xem thêm: Mang giày đá banh fake có hỏng chân không?

Giày đá banh không dây Adidas có lỏng chân không?

Adidas là hãng đầu tiên khởi xướng xu hướng sản xuất giày đá banh không dây buộc. Trải qua nhiều năm phát triển thì những mẫu giày bóng đá không dây của hãng được chứng minh thành công trên cả các sân cỏ chuyên nghiệp hay sân nhân tạo không chuyên.

Các mẫu giày bóng đá Adidas không dây fake được thiết kế với cổ thun ôm chân rất tốt. Trải qua vài năm trên thị trường đã nhận được đánh giá tốt của khách hàng về việc có độ ôm chân tốt, hoàn toàn không bị lỏng chân trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy nếu bạn thích giày đá banh không dây Adidas thì đừng lo lắng về vấn đề này nhé.

Các dòng giày bóng đá Adidas 2021

Năm 2021 Adidas đã hoàn thành 3 dòng giày bóng đá thế hệ mới nhất của mình với những tên gọi độc đáo. Đó là dòng giày Adidas X Speedflow, Predator Freak và Copa Sense.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/


Tips: Nhấp ẤN ĐỂ CHỌN để sử dụng bộ lọc giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đinh, loại giày...).

Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay