Hướng dẫn: Sử dụng BỘ LỌC để giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đế giày, loại giày,...)

Nike Magista là dòng giày bóng đá kiểm soát bóng rất thành công của Nike. Dòng giày này được Nike phát triển từ khoảng năm 2014 và đã bị dừng sản xuất vào năm 2018. Tuy nhiên với những ưu điểm tuyệt vời trong thiết kế và chất liệu thì Nike Magista vẫn luôn được anh em chơi bóng rất yêu thích. Danh mục này tổng hợp những mẫu giày đá banh Nike Magista chất lượng nhất và phổ biến nhất của shop.

Giày đá bóng Nike Magista có gì đặc biệt?

Nike Magista là dòng giày thiên về kiểm soát bóng của hãng Nike. Dòng giày này được ra mắt vào Worldcup 2014 để thay thế cho dòng giày Nike Ctr360 trước đó. Dòng giày này được các cầu thủ tiền vệ, trung vệ… ưa dùng. Hiện tại đã xuất hiện thế hệ thứ 2 của giày đá bóng Nike Magista. Đặc điểm nhận biết đó là các mụn nổi lên ở phần thân giày. Thiết kế của giày Nike Magista hỗ trợ cầu thủ có kiểm soát hoặc chuyền bóng chính xác hơn.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Magista

Ở phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF. Giày Nike Magista thường được thiết kế với form giày vững vàng. Phiên bản giày đá bóng đinh dăm TF này phù hợp với các cầu thủ ít di chuyển. Form giày chắc chắn với phần đế đinh dăm TF phẳng giúp cầu thủ có thể thăng bằng tốt hơn. Ở phiên bản đời mới thứ 2 thì dòng giày sân cỏ nhân tạo Nike Magista lại có trọng lượng tương đối nhẹ. Đây cũng là phiên bản giày đế thấp phù hợp với các cầu thủ có chân bè.

Các phân khúc của giày đá banh Nike Magista

Dòng giày Nike Magista được phân thành khá nhiều phân khúc với các mức giá khác nhau. Nếu phân theo đơn giản thì chúng ta có thể phân thành giày Nike Magista cổ cao (Magista Obra) và cổ thấp (Magista Opus). Ngoài ra còn có các phiên bản khác như Nike Magista Onda, Nike Magista Ola với mức giá rẻ hơn. Chúng tôi sẽ có một bài viết phân biệt các mẫu giày Nike Magista khác nhau sắp tới.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com™

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom


Lưu ý: Giày bóng đá Nike đăng bán tại danh mục này là phiên bản SF (Superfake). Mặc dù không phải bản chính hãng nhưng shop đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền từ 6 tháng đến 1 năm. Nếu các bạn đang muốn tìm giày Nike Magista chính hãng có thể tham khảo trên Prosoccer.vn.
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay