Chat ngay với Shop
Giảm giá!
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
720,000  680,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
160 Lượt xem
  • Tìm hiểu về giày đá bóng Nike

Hãng giày đá bóng Nike là một hãng giày đá banh nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo của mình. Dòng giày sân cỏ nhân tạo Nike được phân thành hai loại chính là giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nikegiày đá bóng sân cỏ tự nhiên Nike. Tùy theo yêu cầu sử dụng của người mang giày chúng ta có thể lựa chọn những mẫu giày đinh dăm hoặc những mẫu giày đinh cao khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra các mẫu giày, đời sản xuất của giày cũng như da giày có thể phù hợp với bàn chân từng đối tượng cầu thủ khác nhau.

danh-muc-giay-da-bong-nike
Giày đá bóng Nike với những thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng
  • Lưu ý khi lựa chọn giày đá bóng Nike

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các dòng giày đá bóng Nike khác nhau như Nike Mercurial, Nike Hypervenom, Nike Magista, Nike Tiempo… Từng dòng giày trong số này lại phù hợp với từng loại chân khác nhau (Chân bè, chân thon, chân nhỏ gầy,…). Nếu không có điều kiện trực tiếp ra cửa hàng để thử bạn nên hỏi kỹ về thiết kế của giày như da giày, mũi giày, form giày, dáng giày…Bạn có thể tham khảo các phiên bản giày đá banh ở các danh mục sau:

– Danh mục: Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo
– Danh mục: Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

  • Một số kinh nghiệm để mua được mẫu giày đá bóng Nike phù hợp

Khi mua giày đá bóng Nike sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên có khá nhiều yếu tố bạn nên quan tâm để lựa chọn được mẫu giày phù hợp. Các mẫu giày bóng đá Nike mới ra mắt thì thường có đủ size hơn so với những mẫu giay da banh Nike cũ. Lựa chọn dày đá banh Nike tùy thuộc vào form chân của bạn, hãy cố gắng lựa chọn mẫu giày ít kích ngang và ít thừa mũi nhất khi mang. Dưới đây là một số bài viết có thể giúp bạn hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:
Hướng dẫn chọn size giày đá bóng chuẩn mà không cần đo bằng thước
Những lưu ý khi lựa chọn giày đinh tán AG hoặc giày đinh lai AG/FG
– Kinh nghiệm mua giay da bong Nike phù hợp
– Cách lựa chọn loại đế giày đá banh trên từng mặt sân