Chat ngay với Shop
-4%
500,000  480,000 
-4%
-5%
400,000  380,000 
-5%
550,000  520,000 
-7%
540,000  500,000 
-7%
540,000  500,000 
-9%
550,000  500,000 
-5%
550,000  520,000 

Địa chỉ bán giày đá bóng Nike giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có đang chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo hoặc các mặt sân khác? Bạn đang muốn tìm mua giày bóng đá Nike để phục vụ cho đam mê chơi bóng của mình? Danh mục sản phẩm giày đá banh Nike của Giaydabongtot.com sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm bán giày đá bóng Nike lâu năm. Chúng tôi hiểu những sản phẩm tốt nhất với mức giá vừa phải nhất dành cho bạn. Các sản phẩm trong danh mục được chúng tôi lựa chọn để nhập với chất lượng tốt nhất. Mong muốn bạn có thể chơi bóng với đam mê của mình với vũ khí sắc bén nhất trên chân.

Giới thiệu về giày bóng đá Nike tại Giaydabongtot.com

Giày bóng đá Nike được bán lẻ tại Giaydabongtot.com có mức giá vừa phải. Tầm giá nằm trong khoảng 380-720.000 VNĐ. Mặc dù các sản phẩm giay da bong Nike của chúng tôi không phải chính hãng. Tuy nhiên do được sản xuất tại các nhà máy có công nghệ cao trong việc sản xuất giày đá bóng Nike. Các mẫu giày tại Shop được chọn lọc và nhập hàng với chất lượng tốt và giá cả vừa phải. Không phải ai cũng đủ tiền để chơi giày đá bóng Nike chính hãng (giá từ 2-5 triệu VNĐ). Chính vì vậy Shop được sinh ra để phục vụ nhu cầu của anh em chơi bóng không chuyên với mức giá vừa túi tiền hơn.

Giay da bong Nike tai Ha Noi Giaydabongtot.com
Địa chỉ bán giày đá bóng Nike giá rẻ tại Hà Nội (Chất lượng tốt)

Các loại giày đá bóng Nike phổ biến nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giày đá bóng Nike với mẫu mã và giá cả khác nhau. Phân loại các mẫu giay bong da Nike Fake1 và Superfake tại Giaydabongtot.com được tổng hợp lại đơn giản hơn nhiều. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu và phân loại các loại giay da bong Nike nhé.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF Nike

Giày đinh dăm TF chuyên được sử dụng để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Với các đinh dăm có độ cao vừa phải và số lượng đinh nhiều. Loại giày đinh TF Nike hỗ trợ bám sân tốt và mang lại sự an toàn khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. Giày đinh TF là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các mẫu giày vải bata tàu hoặc bata Thượng Đình. (Giày đinh TF hỗ trợ bám sân tốt, giúp tránh bị trơn trượt như khi chơi giày vải). Có rất nhiều loại giày đinh dăm TF khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về loại giày này tại danh mục này.

Giày đá bóng đinh cao FG Nike

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên đinh cao FG Nike hỗ trợ chơi bóng trên sân cỏ. Với các mặt sân có cỏ tương đối cao (kể cả sân cỏ nhân tạo mới làm) thì sử dụng giày đinh hỗ trợ bám sân tốt hơn. Chúng tôi khuyến khích các bạn chơi giày đinh Nike trên mặt sân có độ lún phù hợp với độ cao của đinh. Với các bề mặt sân cỏ nhân tạo cùn trơ, ít cỏ, lì… (điều kiện xấu) thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giày đinh TF để tăng độ an toàn, tránh lật cổ chân và những chấn thương khác. Nếu bạn quan tâm đến giày đinh FG Nike với các đinh cao thì có thể thao khảo tại đây.

Các loại đinh giày đá banh Nike khác

Ngoài giày đinh dăm TF và đinh cao FG phổ biến nhất trên các mặt sân không chuyên. Còn có rất nhiều loại đinh giày Nike khác hỗ trợ chơi trên các mặt sân chuyên biệt khác nhau. Ví dụ giày đinh IC (hỗ trợ chơi trên mặt sân phẳng trong nhà hoặc đường phố. Giày đinh AG (hỗ trợ chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt). Giày đinh sắt SG (hỗ trợ chơi trên mặt sân mềm, trơn trượt).

Các dòng giày đá bóng Nike (4 dòng giày chính)

Nike là một hãng giày lớn với những thiết kế sáng tạo đẹp mắt. Hãng giày này hiện có 4 dòng giày chính đó là Mercurial, Hypervenom, Magista, Tiempo. Các dòng giày này được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng trên sân bóng chuyên nghiệp. Ngoài ra còn dòng giày Nike Football X được thiết kế để phục vụ chơi bóng không chuyên. Ở Việt Nam thì dòng giày Nike Mercurial được ưa chuộng và phổ biến nhất. Tùy vào ưa chuộng, sở thích, hoặc chân bè, chân thon các bạn có thể tham khảo người bán để lựa chọn dòng giày phù hợp nhất.

giay da bong nike fake 1 SF chat luong tot nhat tai Ha Noi
Các dòng giày đá bóng Nike chính Mercurial, Hypervenom, Magista, Tiempo

Các ngôi sao sử dụng giày bóng đá Nike gì?

Trong bóng đá chuyên nghiệp các ngôi sao sử dụng giày đá bóng Nike rất nhiều. Trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng sẽ đại diện cho các dòng giày của Nike. Ví dụ Ronaldo CR7 đang đại diện cho dòng giày Nike cao cổ Mercurial Superfly. Neymar thì đại diện cho dòng giày Nike Mercurial Vapor. Ngoài ra các ngôi sao nổi tiếng thường được thửa riêng giày với các thiết kế riêng biệt mang dấu ấn độc đáo. Các bạn có thể tìm hiểu về giày đá bóng của các ngôi sao tại đây.

Giay da bong Nike CR7 của Ronaldo chat luong tot nhat tai Ha Noi
Giày đá bóng Nike của các ngôi sao luôn được mong chờ với thiết kế đẹp mắt, độc đáo

Các mức giá của giày đá bóng Nike trên thị trường

Trên thị trường Việt Nam hiện được bán rất nhiều loại giày đá bóng Nike với mức giá khác nhau. Có các mẫu giày bóng đá Nike giá rẻ chỉ 150-200k cho tới giày Nike chính hãng giá khoảng 2-6 triệu VNĐ. Nội dung này sẽ giới thiệu với các bạn một số mức giá giày đá banh Nike để bạn hiểu hơn khi chọn mua loại giày này. Các mức giá của giay da bong Nike được phân loại như sau:

Giày đá bóng Nike giá rẻ (Sản xuất tại Việt)

 • Mức giá: 150-250.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các xưởng Việt Nam
 • Chất lượng: Tùy vào sản phẩm từng xưởng khác nhau.
 • Điểm mạnh: Da mềm, trọng lượng nhẹ, form thoải mái hợp bàn chân bè người Việt Nam.
 • Điểm yếu: Form không đẹp, da dễ nổ, chất lượng tùy thuộc vào xưởng sản xuất. Giày từ xưởng kém hỏng rất nhanh.

Giày bóng đá Nike Fake 1, SF (Sản xuất tại Trung Quốc)

 • Mức giá: 380-720.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy tại Trung Quốc
 • Chất lượng: Giày sản xuất tại các nhà máy lớn uy tín có chất lượng tốt. Giày từ các xưởng nhỏ thì chất lượng không ổn định.
 • Điểm mạnh: Form đẹp, chuẩn 95% so với giày Nike chính hãng. Mức giá vừa phải hợp túi tiền anh em chơi bóng không chuyên. Với giày sản xuất từ nhà máy lớn thì chất lượng rất tốt, độ bền cao.
 • Điểm yếu: Quá trình sản xuất số lượng lớn. Sản phẩm bán ra không được chọn lọc gắt gao nên đôi khi vẫn gặp giày hỏng nhanh.

Giaydabongtot.com đang bán lẻ giày đá bóng Nike Fake1, SF nhập từ các nhà máy lớn tại Trung Quốc

Giay da bong Nike chat luong tot nhat tai Ha Noi
Giày đá bóng Nike của Giaydabongtot.com có mức giá vừa phải, mẫu mã đẹp mắt, chất lượng ổn định, sản xuất tại các nhà máy

Giày đá bóng Nike chính hãng

 • Mức giá: 2-6 triệu VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy sản xuất giày của Nike tại Trung Quốc, Việt Nam,…
 • Chất lượng: Chất lượng giày Nike rất tốt với mẫu mã mới ra mắt.
 • Điểm mạnh: Nike đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giày thể thao, giày đá bóng. Các sản phẩm từ nhà máy Nike được kiểm định chọn lọc trước khi bán ra thị trường. Khiến chất lượng giày Nike rất ổn định.
 • Điểm yếu: Mức giá khá cao không phải anh em nào chơi bóng không chuyên cũng đủ tiền mua. Kể cả anh em theo nghiệp cầu thủ cũng chưa chắc đủ tiền để mua giày Nike chính hãng.

Lưu ý khi lựa chọn giày đá bóng Nike

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các dòng giày đá bóng Nike khác nhau như Nike Mercurial, Nike Hypervenom, Nike Magista, Nike Tiempo… Từng dòng giày trong số này lại phù hợp với từng loại chân khác nhau (Chân bè, chân thon, chân nhỏ gầy,…). Nếu không có điều kiện trực tiếp ra cửa hàng để thử bạn nên hỏi kỹ về thiết kế của giày như da giày, mũi giày, form giày, dáng giày…Bạn có thể tham khảo các phiên bản giày đá banh ở các danh mục sau:

Một số kinh nghiệm để mua được mẫu giày đá bóng Nike phù hợp

Khi mua giày đá bóng Nike sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên có khá nhiều yếu tố bạn nên quan tâm để lựa chọn được mẫu giày phù hợp. Các mẫu giày bóng đá Nike mới ra mắt thì thường có đủ size hơn so với những mẫu giay da banh Nike cũ. Lựa chọn dày đá banh Nike tùy thuộc vào form chân của bạn, hãy cố gắng lựa chọn mẫu giày ít kích ngang và ít thừa mũi nhất khi mang. Dưới đây là một số bài viết có thể giúp bạn hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất: