Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 450.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 550.000 
Còn size: 39, 40, 41, 43 850.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 550.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 380.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 380.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 380.000 
Còn size: 39 680.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 1.100.000 
Còn size: 40, 41 1.150.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43, 44 520.000 
Còn size: 40, 41 680.000 
Còn size: 40, 42, 43 450.000 
Còn size: 39 680.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 520.000 
Còn size: 39, 40, 43 520.000 
Lưu ý: Nhằm phân loại rõ ràng xuất xứ của sản phẩm. Các mẫu giày bóng đá chính hãng Nike xịn của thương hiệu Nike sẽ được shop cập nhật liên tục vào một danh mục sản phẩm riêng. Nếu bạn đang tìm các mẫu giày đá banh Nike chính hãng xịn 100% giá rẻ nhất thì có thể tham khảo tại đây với giá rất tốt.

Địa chỉ bán giày đá bóng Nike giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có đang chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo hoặc các mặt sân khác? Bạn đang muốn tìm mua giày bóng đá Nike để phục vụ cho đam mê chơi bóng của mình? Danh mục sản phẩm giày đá banh Nike của Giaydabongtot.com sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm bán giày đá bóng Nike lâu năm. Chúng tôi hiểu những sản phẩm tốt nhất với mức giá vừa phải nhất dành cho bạn. Các sản phẩm trong danh mục được chúng tôi lựa chọn để nhập với chất lượng tốt nhất. Mong muốn bạn có thể chơi bóng với đam mê của mình với vũ khí sắc bén nhất trên chân.

Giới thiệu về giày bóng đá Nike tại Giaydabongtot.com

Giày bóng đá Nike được bán lẻ tại Giaydabongtot.com có mức giá vừa phải. Tầm giá nằm trong khoảng 380-720.000 VNĐ. Mặc dù các sản phẩm giay da bong Nike của chúng tôi không phải chính hãng. Tuy nhiên do được sản xuất tại các nhà máy có công nghệ cao trong việc sản xuất giày đá bóng Nike. Các mẫu giày tại Shop được chọn lọc và nhập hàng với chất lượng tốt và giá cả vừa phải. Không phải ai cũng đủ tiền để chơi giày đá bóng Nike chính hãng (giá từ 2-5 triệu VNĐ). Chính vì vậy Shop được sinh ra để phục vụ nhu cầu của anh em chơi bóng không chuyên với mức giá vừa túi tiền hơn.

Các loại giày đá bóng Nike phổ biến nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giày đá bóng Nike với mẫu mã và giá cả khác nhau. Phân loại các mẫu giay bong da Nike Fake1 và Superfake tại Giaydabongtot.com được tổng hợp lại đơn giản hơn nhiều. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu và phân loại các loại giay da bong Nike nhé.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF Nike

Giày đinh dăm TF chuyên được sử dụng để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Với các đinh dăm có độ cao vừa phải và số lượng đinh nhiều. Loại giày đinh TF Nike hỗ trợ bám sân tốt và mang lại sự an toàn khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. Giày đinh TF là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các mẫu giày vải bata tàu hoặc bata Thượng Đình. (Giày đinh TF hỗ trợ bám sân tốt, giúp tránh bị trơn trượt như khi chơi giày vải). Có rất nhiều loại giày đinh dăm TF khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong danh mục sản phẩm này.

Giày đá bóng đinh cao FG Nike

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên đinh cao FG Nike hỗ trợ chơi bóng trên sân cỏ. Với các mặt sân có cỏ tương đối cao (kể cả sân cỏ nhân tạo mới làm) thì sử dụng giày đinh hỗ trợ bám sân tốt hơn. Chúng tôi khuyến khích các bạn chơi giày đinh Nike trên mặt sân có độ lún phù hợp với độ cao của đinh. Với các bề mặt sân cỏ nhân tạo cùn trơ, ít cỏ, lì… (điều kiện xấu) thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giày đinh TF để tăng độ an toàn, tránh lật cổ chân và những chấn thương khác. Nếu bạn quan tâm đến giày đinh FG Nike với các đinh cao thì có thể thao khảo tại danh mục giày sân cỏ tự nhiên nhé.

Các loại đinh giày đá banh Nike khác

Ngoài giày đinh dăm TF và đinh cao FG phổ biến nhất trên các mặt sân không chuyên. Còn có rất nhiều loại đinh giày Nike khác hỗ trợ chơi trên các mặt sân chuyên biệt khác nhau. Ví dụ giày đinh IC (hỗ trợ chơi trên mặt sân phẳng trong nhà hoặc đường phố. Giày đinh AG (hỗ trợ chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt). Giày đinh sắt SG (hỗ trợ chơi trên mặt sân mềm, trơn trượt).

Các dòng giày đá bóng Nike (4 dòng giày chính)

Nike là một hãng giày lớn với những thiết kế sáng tạo đẹp mắt. Hãng giày này hiện có 4 dòng giày chính đó là Mercurial, Hypervenom, Magista, Tiempo. Các dòng giày này được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng trên sân bóng chuyên nghiệp. Ngoài ra còn dòng giày Nike Football X được thiết kế để phục vụ chơi bóng không chuyên. Ở Việt Nam thì dòng giày Nike Mercurial được ưa chuộng và phổ biến nhất. Tùy vào ưa chuộng, sở thích, hoặc chân bè, chân thon các bạn có thể tham khảo người bán để lựa chọn dòng giày phù hợp nhất.

Các ngôi sao sử dụng giày bóng đá Nike gì?

Trong bóng đá chuyên nghiệp các ngôi sao sử dụng giày đá bóng Nike rất nhiều. Trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng sẽ đại diện cho các dòng giày của Nike. Ví dụ Ronaldo CR7 đang đại diện cho dòng giày Nike cao cổ Mercurial Superfly. Neymar thì đại diện cho dòng giày Nike Mercurial Vapor. Ngoài ra các ngôi sao nổi tiếng thường được thửa riêng giày với các thiết kế riêng biệt mang dấu ấn độc đáo. Các bạn có thể tìm hiểu về giày đá bóng của các ngôi sao tại đây.

Giới thiệu dòng giay da bong Nike của Ronaldo CR7

CR7 là ngôi sao sáng giá nhất và dòng giày đá bóng mang thương hiệu của anh cũng rất tuyệt vời với số lượng đồ sộ. Khác với các cầu thủ bình thường, dòng giày của Ronaldo CR7 thường có thương hiệu CR7 của riêng anh. Hãng Nike thường thửa riêng giày cho ngôi sao này vào những dịp kỷ niệm danh hiệu của anh hoặc chuẩn bị cho các giải đấu.

Dòng giày đá bóng của Ronaldo thường có thương hiệu CR7 được in trên giày

Dòng giày Nike CR7 ngoài phiên bản giày đinh cao FG hỗ trợ chơi trên sân cỏ tự nhiên thì cũng có phiên bản giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike CR7 hỗ trợ chơi trên sân cỏ nhân tạo. Nếu bạn quan tâm đến dòng giày của Cristiano Ronaldo thì có thể tham khảo tại danh mục giày của CR7 nhé.

Neymar và dòng các mẫu giày đá bóng Nike thửa riêng cho anh

Neymar là một ngôi sao trẻ đầy tiềm năng hy vọng có thể tay thế cho bộ đôi Ronaldo CR7Messi. Với tài năng hiếm có và tuổi đời còn rất trẻ anh chàng này hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao lớn. Hãng Nike cũng rất chú trọng thửa riêng các mẫu giày bóng đá Nike với thiết kế đẹp mắt độc đáo. Neymar cũng đang là đại diện của dòng giày đá bóng Nike Mercurial Vapor.

Dòng giày đá banh của Neymar được thiết kế rất đẹp mắt với logo của riêng anh

Các mẫu giay da bong Nike cua Neymar thường được thiết kế riêng biệt với logo riêng của cầu thủ này. Ngoài các phiên bản giày đinh cao FG đẹp mắt để thi đấu trên các mặt sân cỏ thật 11 người. Còn có phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Nike Neymar đinh dăm TF và đinh tán AG. Các phiên bản giay san co nhan tao Nike giúp anh em chơi bóng không chuyên có thể trải nghiệm dòng giày Nike Neymar trên sân nhân tạo mini.

Các mức giá của giày đá bóng Nike trên thị trường

Trên thị trường Việt Nam hiện được bán rất nhiều loại giày đá bóng Nike với mức giá khác nhau. Có các mẫu giày bóng đá Nike giá rẻ chỉ 150-200k cho tới giày Nike chính hãng giá khoảng 2-6 triệu VNĐ. Nội dung này sẽ giới thiệu với các bạn một số mức giá giày đá banh Nike để bạn hiểu hơn khi chọn mua loại giày này. Các mức giá của giay da bong Nike được phân loại như sau:

Giày đá bóng Nike giá rẻ (Sản xuất tại Việt)

 • Mức giá: 150-250.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các xưởng Việt Nam
 • Chất lượng: Tùy vào sản phẩm từng xưởng khác nhau.
 • Điểm mạnh: Da mềm, trọng lượng nhẹ, form thoải mái hợp bàn chân bè người Việt Nam.
 • Điểm yếu: Form không đẹp, da dễ nổ, chất lượng tùy thuộc vào xưởng sản xuất. Giày từ xưởng kém hỏng rất nhanh.

Giày bóng đá Nike Fake 1, SF (Sản xuất tại Trung Quốc)

 • Mức giá: 380-720.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy tại Trung Quốc
 • Chất lượng: Giày sản xuất tại các nhà máy lớn uy tín có chất lượng tốt. Giày từ các xưởng nhỏ thì chất lượng không ổn định.
 • Điểm mạnh: Form đẹp, chuẩn 95% so với giày Nike chính hãng. Mức giá vừa phải hợp túi tiền anh em chơi bóng không chuyên. Với giày sản xuất từ nhà máy lớn thì chất lượng rất tốt, độ bền cao.
 • Điểm yếu: Quá trình sản xuất số lượng lớn. Sản phẩm bán ra không được chọn lọc gắt gao nên đôi khi vẫn gặp giày hỏng nhanh.

Giaydabongtot.com đang bán lẻ giày đá bóng Nike Fake1, SF nhập từ các nhà máy lớn tại Trung Quốc

Giày đá bóng Nike chính hãng

 • Mức giá: 2-6 triệu VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy sản xuất giày của Nike tại Trung Quốc, Việt Nam,…
 • Chất lượng: Chất lượng giày Nike rất tốt với mẫu mã mới ra mắt.
 • Điểm mạnh: Nike đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giày thể thao, giày đá bóng. Các sản phẩm từ nhà máy Nike được kiểm định chọn lọc trước khi bán ra thị trường. Khiến chất lượng giày Nike rất ổn định.
 • Điểm yếu: Mức giá khá cao không phải anh em nào chơi bóng không chuyên cũng đủ tiền mua. Kể cả anh em theo nghiệp cầu thủ cũng chưa chắc đủ tiền để mua giày Nike chính hãng.

Lưu ý khi lựa chọn giày đá bóng Nike

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các dòng giày đá bóng Nike khác nhau như Nike Mercurial, Nike Hypervenom, Nike Magista, Nike Tiempo… Từng dòng giày trong số này lại phù hợp với từng loại chân khác nhau (Chân bè, chân thon, chân nhỏ gầy,…). Nếu không có điều kiện trực tiếp ra cửa hàng để thử bạn nên hỏi kỹ về thiết kế của giày như da giày, mũi giày, form giày, dáng giày…Bạn có thể tham khảo các phiên bản giày đá banh ở các danh mục sau:

Có phải giày bóng đá Nike chỉ hợp chân thon dài?

Có nhiều anh em nghe rằng giày đá bóng Nike chỉ phù hợp với chân thon dài. Đây là một quan niệm không hoàn toàn chính xác theo kiểu thầy bói xem voi. Giày đá banh Nike thường có rất nhiều dòng giày với form giày khác nhau. Có dòng giày form thon gọn như Nike Mercurial nhưng cũng có dòng giày đá bóng form bè ngang như Nike Magista, Tiempo, Hypervenom… Ngoài ra loại đinh giày cũng khiến mẫu giày có form khác nhau.

Khi chọn giày bóng đá Nike nên quan tâm tới form giày có phù hợp bàn chân bạn không…

Với mục tiêu thiết kế ra những mẫu giày ôm chặt bàn chân từ mọi góc cạnh. Dòng giay da bong Nike được thiết kế rất thon gọn và hợp với bàn chân dài của người Âu Mỹ. Tuy nhiên đây là xét trên loại giay da banh Nike chính hãng. Còn với giày đá banh Nike Fake 1 hoặc Super Fake thì lại có form giày khác. Nhiều khi form giày còn khác nhau do sản phẩm từ các nhà máy khác nhau. Có nhà máy tập trung làm form thon gọn nhưng cũng có nhà máy làm với form bè. Không nên ngạc nhiên khi nhiều anh em chân bè vẫn có thể mang giày Nike Mercurial Fake1  được.

Một số kinh nghiệm để mua được mẫu giày đá bóng Nike phù hợp

Khi mua giày đá bóng Nike sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên có khá nhiều yếu tố bạn nên quan tâm để lựa chọn được mẫu giày phù hợp. Các mẫu giày bóng đá Nike mới ra mắt thì thường có đủ size hơn so với những mẫu giay da banh Nike cũ. Lựa chọn dày đá banh Nike tùy thuộc vào form chân của bạn, hãy cố gắng lựa chọn mẫu giày ít kích ngang và ít thừa mũi nhất khi mang. Dưới đây là một số bài viết có thể giúp bạn hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom


Lưu ý: Giày bóng đá Nike đăng bán tại danh mục này là phiên bản SF (Superfake). Mặc dù không phải bản chính hãng nhưng shop đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn. Nếu các bạn đang muốn tìm giày đá banh Nike chính hãng có thể tham khảo tại danh mục này với giá rất tốt nhé!

Chat với shop: Facebook