Hướng dẫn: Sử dụng BỘ LỌC để giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đế giày, loại giày,...)

Giày đá bóng không dây là gì?

Giày đá banh không dây là loại giày bóng đá có thiết kế hoàn toàn không sử dụng dây buộc. Các mẫu giày đá bóng không dây thường được thiết kế với phần lưỡi gà làm bằng vải thun co giãn. Điều này sẽ giúp cầu thủ có thể xỏ chân vào, cũng như tháo ra dễ dàng như việc xỏ chân vào tất vậy.

giay da bong khong day adidas (4)
Giày đá bóng không dây Adidas (Ảnh: Internet)

Adidas là hãng giày bóng đá đầu tiên theo đuổi và áp dụng thành công thiết kế không dây cho giày đá banh. Adidas đã theo đuổi thiết kế không dây này vì hãng này cho rằng việc không sử dụng dây buộc sẽ tăng diện tích tiếp xúc, xử lý bóng trên giày nhiều hơn (khi tiếp xúc bóng không bị hệ thống dây buộc lồi lõm làm ảnh hưởng hướng bay của quả bóng.

giay da bong khong day adidas (1)
Vẻ đẹp của giày đá bóng Adidas không dây (Ảnh: Internet)

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Adidas đã rất thành công với các mẫu giày đá banh không dây của mình. Có rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đã sử dụng và rất hài lòng với những đôi giày bóng đá không dây của mình. Chính vì vậy đến năm 2023 thì Adidas đã áp dụng thiết kế không dây buộc cho tất cả các dòng giày đá banh của mình.

Các loại giày đá banh không dây

Adidas là hãng tiên phong theo đuổi và đã thành công với thiết kế không dây cho giày bóng đá. Ngay sau khi Adidas thành công thì các hãng giày khác như Nike, Puma, New Balance, Under Armour,… cũng đã nghiên cứu và áp dụng thiết kế không dây. Điều đó khiến các mẫu giày đá banh không dây ngày nay được sản xuất rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và thương hiệu.

giay da bong khong day adidas (3)
Các loại giày đá bóng không dây (Ảnh: Internet)

Dưới đây là các loại giày đá banh không dây phổ biến nhất:

Giày đá bóng cổ cao không dây

Bởi vì có thiết kế không có dây buộc nên các loại giày đá banh không dây thường được thiết kế có cổ thun để tăng độ ôm chân. Trong đó những mẫu giày đá banh không dây có thiết kế cổ thun cao sẽ giúp tăng độ ôm chân tốt hơn. Ví dụ: Dòng giày đá banh cổ cao không dây Adidas Predator luôn nổi bật với thiết kế cổ cao ôm chân. Sử dụng những mẫu giày bóng đá cổ cao không dây sẽ đảm bảo chắc chân, không bị tuột khi chơi bóng.

giay da bong co cao khong day
Giày đá banh không dây cổ cao Adidas (Ảnh: Internet)

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo không dây

Ngoài những mẫu giày đá banh không dây sân cỏ tự nhiên dành cho cầu thủ chuyên nghiệp thì cũng có các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo không dây. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo không dây đinh dăm TF hoặc đinh tán AG để chơi bóng trên các sân mini 7 người, 5 người.

predator freak + TF xam hong khong day (1)
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo không dây (Ảnh: Giaydabongtot)

Giày đá bóng không dây giá rẻ

Để phục vụ nhu cầu chơi bóng khác nhau thì giày đá banh không dây sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Trong đó có những mẫu giày đá bóng không dây giá rẻ chỉ có mức giá khoảng 500-800.000 VNĐ nhưng cũng có mẫu giày đá banh không dây có mức giá lên đến vài triệu VNĐ. Với các mẫu giày bóng đá không dây giá rẻ thì bạn nên chọn mua tại các shop bán giày đá bóng uy tín để luôn nhận được chất lượng sản phẩm tốt cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

white-spark-predator-freak
Giày đá bóng không dây giá rẻ (Ảnh: Internet)

Giày đá banh không dây Adidas

Adidas là thương hiệu tiên phong trong sản xuất giày đá banh không dây. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm giày bóng đá không dây thì Adidas là một thương hiệu rất nên lựa chọn. Hãng Adidas có rất nhiều mẫu giày đá bóng không dây khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường.

Giày bóng đá không dây Nike

Có một sự thật là đến thời điểm hiện tại là năm 2023 thì Nike vẫn chưa phát triển giày đá bóng không dây cho riêng mình. Những mẫu giày bóng đá không dây Nike trên thị trường thực ra chỉ là phiên bản che dây (có dây buộc những được ẩn đi, giấu đi). Có vẻ như Nike không thích thiết kế không dây buộc lắm nên hãng này vẫn luôn có thiết kế che dây để mang lại sự ôm chân tốt nhất.

GIày bóng đá không dây có sợ bị tuột không?

Có một sự thật rằng khi nhắc đến giày đá banh không dây thì ai cũng có cảm giác sợ giày bị tuột ra trong quá trình chơi bóng. Hoặc nếu như giày không dây có mang được thì đá một thời gian cổ giày sẽ bị giãn ra và lỏng chân.

Giày Adidas không dây là một sự phá cách trong thiết kế

Tuy nhiên sự thật thực tế cho thấy giày không dây đá bóng có thiết kế rất ôm chân (lúc mang vào có thể gặp khó khăn). Với thiết kế đặc biệt ở phần cổ giày cũng như lưỡi gà liền trên mu bàn chân. Các đôi giày không dây vẫn giữ được trạng thái ôm chân dù chơi bóng trong thời gian dài.

Chú ý khi chọn mua giày đá banh không dây

Nếu bạn chọn mua giày không dây đá banh thì tuyệt đối không nên mua giày quá rộng. Với giày không dây cần có độ vừa khít thật tốt (có thể lựa chọn hơi chật, bó chân còn hơn là lỏng). Ngoài ra lúc thử giày hãy thử di chuyển đi lại kiếm tra xem có bị lỏng chân không. Đặc biệt là kiểm tra tình trạng giày xem có bị nhấc gót chân trong lúc di chuyển không. Việc mang giày đá bóng bị nhấc gót sẽ khiến ta rất khó trong lúc di chuyển, đặc biệt là lúc chơi bóng đá.


Lưu ý: Giày bóng đá Adidas đăng bán tại danh mục này là phiên bản SF (Superfake). Mặc dù không phải bản chính hãng nhưng shop đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền từ 6 tháng đến 1 năm.
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay