Adidas ra mắt bộ sưu tập Superspectral Pack cho EURO 2021

EURO luôn là một giải đấu bóng đá quốc tế lớn mà các hãng sản xuất giày luôn muốn nổi bật nhất trong mắt người hâm mộ. Để chuẩn bị cho kỳ EURO 2021 sắp tới thì Adidas đã giới thiệu bộ sưu tập giày đá bóng mới cực kỳ đẹp mắt của mình.

Bộ sưu tập giày đá banh mới của Adidas được ra mắt cho EURO 2021 được đặt tên là Superspectral Pack. Adidas đã đầu tư rất nhiều vào khâu thiết kế để làm nổi bật những dòng giày bóng đá mới với những màu sắc đẹp mắt.

Ngoài EURO thì bộ sưu tập giày mới này của Adidas cũng được sử dụng tại giải đấu Copa America. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu và soi qua về BST giày cực kỳ đẹp mắt sẽ xuất hiện trên chân các cầu thủ tại các giải đấu tuyệt vời sắp tới nhé.

Giay da bong adidas superspectral (11)

Giới thiệu về giày đá banh EURO 2021

Các mẫu giày trong bộ sưu tập Superspectral Pack nổi bật với sự hài hòa trong thiết kế của Adidas. Sự hài hòa có được khi kết hợp giữa các gam màu nổi bật như hồng, cam với các gam màu đơn giản như đen, trắng.

Bộ sưu tập này có sự xuất hiện của cả 4 dòng giày chủ đạo của Adidas là X, Predator, Nemeziz và Copa. Trong đó có tới 3 dòng giày đá banh có diện mạo, thiết kế của phiên bản thế hệ mới là X, Predator và Copa. Dòng giày Adidas Nemeziz có vẻ chưa kịp ra mắt phiên bản mới trong mùa EURO này.

Với những thiết kế đẹp mắt, nổi bật, hiện đại với chất liệu cao cấp thì các mẫu giày của Adidas có thể cạnh tranh mạnh mẽ đối thủ Nike. Cho đến thời điểm viết bài thì Nike vẫn chưa cho ra mắt bộ sưu tập giày chuẩn bị cho EURO 2021.

Giay bong da adidas euro 2021 (1)

Sự khác biệt của giày đá banh Adidas mới năm 2021

Adidas đã tiến hành cải tiến mạnh mẽ công nghệ sản xuất cũng như thiết kế giày đá banh của mình. Để đem lại thêm sự tươi mới và ý nghĩa cho từng dòng giày thì hãng cũng đã quyết định đổi cách đặt tên các dòng giày của mình.

Các dòng giày bóng đá Adidas thế hệ mới được đặt tên gọi gắn liền với tính chất của dòng giày. Ví dụ với dòng giày Adidas X sẽ được đặt là Adidas X Ghosted (bóng ma tốc độ), Adidas Predator Freak (quái thú kì dị), Adidas Copa Sense (Cảm giá)…

Riêng dòng giày Adidas Nemeziz thì vẫn chưa chính thức có tên gọi mới cho mình. Dòng giày này vẫn là phiên bản cũ được ra mắt năm 2019 và dự kiến là sẽ có phiên bản mới được ra mắt trong năm nay.

Giay da bong adidas superspectral (1)

Lựa chọn dòng giày nào?

Giày đá banh Adidas thế hệ mới được phân hóa rõ ràng theo khả năng hỗ trợ chơi bóng. X Ghosted (tốc độ), Predator (kiểm soát), Copa (cảm giác), Nemeziz (rê dắt).

Quan điểm thiết kế của các hãng giày nổi tiếng trên thế giới sẽ tập trung vào khả năng hỗ trợ chơi bóng của giày. Các hãng không hề đưa ra gợi ý về việc chơi ở vị trí nào thì chọn loại giày nào.

Chính vì vậy kể cả việc bạn chơi bóng chuyên nghiệp trên sân cỏ hay không chuyên trên sân cỏ nhân tạo thì nên hiểu rõ về phong cách chơi bóng của mình. Chọn giày đá banh theo phong cách chơi bóng sẽ giúp chọn được đôi giày phù hợp hỗ trợ chơi bóng tốt hơn.

Hình ảnh về giày bóng đá Adidas EURO 2021

Với các bài viết giới thiệu về bộ sưu tập giày mới thì sẽ không có nhiều vấn đề để nói. Nhưng quan trọng nhất là phải có những hình ảnh đẹp để chúng ta cảm thấy phê pha về thiết kế của các hãng.

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất của giày đá banh Adidas được ra mắt để chuẩn bị cho kỳ EURO sắp tới đây.

Giay bong da adidas euro 2021 (24)

Adidas Predator Freak EURO 2021

Adidas Predator Freak phiên bản EURO 2021 nổi bật với gam màu hồng đen cực kỳ đẹp mắt. Màu hồng luôn là gam màu nổi bật và được yêu thích nhất của giày bóng đá.

Các thức Adidas phối màu hồng với các gam màu đơn giản như đen trắng đã mang lại sự hài hòa tối đa cho mẫu giày này. Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những gam màu ấn tượng nhất của Adidas Predator Freak được ra mắt trong năm nay.

Giay bong da adidas euro 2021 (25) Giay bong da adidas euro 2021 (18)

Adidas X Ghosted EURO 2021

Kể từ khi được ra mắt phiên bản mới với tên gọi X Ghosted thì dòng giày này luôn là một dòng giày nổi bật nhất của Adidas. Phiên bản X Ghosted EURO 2021 được sử dụng gam màu hồng phấn kết hợp với cam cực kỳ nổi bật.

Sử dụng đôi giày bóng đá màu hồng nhạt này trên chân sẽ giúp gia tăng sự nam tính và nổi bật một cách tối đa. Với vẻ đẹp ấn tượng thế này thì chắc chắn đây sẽ là một trong những siêu phẩm không thể bỏ qua trong năm 2021 này.

Giay bong da adidas euro 2021 (17) Giay bong da adidas euro 2021 (19) Giay bong da adidas euro 2021 (21) Giay bong da adidas euro 2021 (20)

Adidas Copa Sense EURO 2021

Adidas Copa Sense vừa ra mắt phiên bản mới nhất vào đầu năm 2021. Với sự cải tiến mạnh mẽ về thiết kế thì Adidas Copa Sense chắc chắn sẽ trở thành một dòng giày nổi bật trong năm 2021 này.

So với các phiên bản Adidas Copa thế hệ trước thì Adidas Copa Sense 2021 có thiết kế gọn gàng hiện đại hơn. Chắc chắn nhìn vào thiết kế tuyệt vời của dòng giày này thì bạn cũng sẽ ngạc nhiên vì đôi giày này được làm bằng da thật 100%.

Công nghệ xử lý gia công da thật của Adidas đã thể hiện được sự tỉ mỉ, chi tiết của mình trên Adidas Copa Sense. Rõ ràng là so với các mẫu giày đá banh da thật của Mizuno hay các dòng giày khác thì Copa Sense thật sự đã hiện đại, gọn gàng hơn nhiều.

Giay bong da adidas euro 2021 (23) Giay bong da adidas euro 2021 (22) Giay bong da adidas euro 2021 (16)

Adidas Nemeziz EURO 2021

Adidas Nemeziz là dòng giày đá banh cuối cùng của Adidas chưa được nâng cấp. Dòng giày này vẫn giữ nguyên thiết kế so với phiên bản được ra mắt năm 2019.

Tuy nhiên phiên bản Adidas Nemeziz được chuẩn bị cho EURO 2021 nổi bật với thiết kế rất đẹp mắt. Adidas đã khéo léo kết hợp các gam màu trắng đen cam để tạo nên sự hài hòa cho mẫu giày này.

Adidas Nemeziz đã được ra mắt với rất nhiều gam màu đẹp mắt. Tuy nhiên rõ ràng là thiết kế dành cho EURO 2021 của dòng giày này vẫn có một vẻ đẹp khác lạ so với các bộ sưu tập thông thường.

Giay bong da adidas euro 2021 (14) Giay bong da adidas euro 2021 (13) Giay bong da adidas euro 2021 (15)Giay da bong adidas superspectral (6) Giay da bong adidas superspectral (8) Giay da bong adidas superspectral (9) Giay da bong adidas superspectral (10) Giay da bong adidas superspectral (13) Giay da bong adidas superspectral (14) Giay da bong adidas superspectral (3) Giay da bong adidas superspectral (4) Giay da bong adidas superspectral (2) Giay da bong adidas superspectral (5)

Trên đây là bài viết giới thiệu về bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Superspectral Pack mới nhất mà Giaydabongtot.com™ đã tổng hợp được. Nếu bạn cũng yêu thích về giày mà muốn chia sẻ, tìm hiểu về giày đá banh thì hãy cùng tham gia và xây dựng group Nghiện Giày Đá Bóng cùng chúng tôi nhé. Bạn cũng có thể xem thêm những bài viết mới rất hay về giày đá banh được cập liên tục tại đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com™

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Bài viết hữu ích?
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay