Tips: Bạn có thể ấn vào LỌC để Lọc size của bạn. Hoặc click "Chát với shop" để được tư vấn chọn size! (9h-21h)


Giới thiệu về Giày Đá Bóng Không Dây

Hãng Adidas là hãng giày đầu tiên đưa ra thiết kế không dây dành cho giày đá bóng. Đây là một sự phá cách đột phá trong giày đá bóng. Ý tưởng của Adidas là việc không sử dụng dây buộc sẽ tăng diện tích xử lý bóng lên rất nhiều. Và sự thật Adidas đã thành công khi các cầu thủ ra sân với các mẫu giày bóng đá không dây và thi đấu một cách hiệu quả.

Xem thêm: Giới thiệu giày đá bóng không dây Adidas – (Giày không dây buộc)

GIày bóng đá không dây có sợ bị tuột không?

Có một sự thật rằng khi nhắc đến giày đá banh không dây thì ai cũng có cảm giác sợ giày bị tuột ra trong quá trình chơi bóng. Hoặc nếu như giày không dây có mang được thì đá một thời gian cổ giày sẽ bị giãn ra và lỏng chân.

Giày Adidas không dây là một sự phá cách trong thiết kế

Tuy nhiên sự thật thực tế cho thấy giày không dây đá bóng có thiết kế rất ôm chân (lúc mang vào có thể gặp khó khăn). Với thiết kế đặc biệt ở phần cổ giày cũng như lưỡi gà liền trên mu bàn chân. Các đôi giày không dây vẫn giữ được trạng thái ôm chân dù chơi bóng trong thời gian dài.

Chú ý khi chọn mua giày đá banh không dây

Nếu bạn chọn mua giày không dây đá banh thì tuyệt đối không nên mua giày quá rộng. Với giày không dây cần có độ vừa khít thật tốt (có thể lựa chọn hơi chật, bó chân còn hơn là lỏng). Ngoài ra lúc thử giày hãy thử di chuyển đi lại kiếm tra xem có bị lỏng chân không. Đặc biệt là kiểm tra tình trạng giày xem có bị nhấc gót chân trong lúc di chuyển không. Việc mang giày đá bóng bị nhấc gót sẽ khiến ta rất khó trong lúc di chuyển, đặc biệt là lúc chơi bóng đá.“Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020”

– Để thuận tiện cho quý khách khi chọn mua giày tại Shop. Shop xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 bắt đầu từ 17h chiều ngày 20/1 (tức 26 âm) shop sẽ bán hàng lại vào ngày 30/1 (tức mồng 6 âm). Các bạn đặt hàng có thể inbox vào facebook, hoặc đặt hàng trên website Giaydabongtot.com. Lúc làm việc trở lại shop sẽ kiểm tra và lên đơn hàng gửi đến các bạn.

– Từ ngày hôm nay 18/1 (Dương Lịch) shop không còn nhận gửi hàng các đơn đi tỉnh. Quá trình gửi hàng sẽ bắt đầu lại vào ngày 6/1 (Âm Lịch) tức 30/1 (Dương Lịch)

– Ngoài ra từ ngày 18/1 do quá trình gửi hàng bị dừng nên shop sẽ không có người trực Fanpage. Nếu không thấy shop phản hồi tin nhắn mong các bạn thông cảm.

– Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tết hạnh phúc ấm áp!

 Chat với SHOP (9h-21h)