Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 550.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 520.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 550.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43, 44 850.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 850.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43, 44 520.000 
Còn size: 39 550.000 
Còn size: 39, 43 550.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43, 45 780.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43 600.000 
Còn size: 39, 40, 42, 43, 44, 45 520.000 
Còn size: 39, 40, 42, 43 600.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42, 43, 44 420.000 
Còn size: 39, 40, 41, 42 420.000 
Còn size: 39 550.000 
Lưu ý: Giày đá bóng Adidas tại shop là giày Fake hoặc Superfake nhưng chất lượng đảm bảo và có bảo hành 3 tháng

Địa chỉ bán giày đá bóng Adidas giá rẻ loại đẹp nhất tại Hà Nội

Bạn đang chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên? Bạn đang sử dụng giày vải bata tàu hoặc Thượng Đình… và cảm thấy bị trơn trượt khi chơi bóng? Hãy thử trải nghiệm các mẫu giày đá bóng Adidas loại đẹp với các dòng đinh TF bám sân cực tốt. Các mẫu giày đá banh Adidas của chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trong khâu nhập hàng. Với mức giá vừa phải phù hợp túi tiền của anh em chơi bóng đá phủi. Hãy thử trải nghiệm các mẫu giay da bong Adidas đang được bán tại Giaydabongtot.com nhé.

Địa chỉ Shop: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Shop bán giày đá bóng trẻ em Adidas loại đẹp tại Hà Nội

Ngoài các mẫu giày đá banh dành cho người lớn. Shop vẫn luôn chú ý nhập hàng giày bóng đá trẻ em Adidas loại đẹp dành cho các em nhỏ. Loại giày đá bóng Adidas cho trẻ em của shop được bán là loại đẹp với chất lượng và hình thức y hệt giày của người lớn. Giaydabongtot.com sẽ là địa chỉ uy tín để các bố mẹ mua giày đá banh Adidas loại đẹp cho các em với mức giá vừa phải nhất.

Giày đá bóng trẻ em Adidas loại đẹp có mức giá ngang với giày người lớn

Giới thiệu về giày bóng đá Adidas được bán lẻ tại Giaydabongtot.com

Với mong muốn mang niềm vui tới các bạn chơi bóng trên toàn quốc. Giaydabongtot.com định hướng là một trang bán lẻ Online giày đá bóng uy tín nhất. Các sản phẩm giay da banh Adidas của chúng tôi có mức giá vừa phải phù hợp với anh em chơi bóng không chuyên. Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy lớn với công nghệ thiết bị hiện đại. Mẫu mã liên tục được cập nhật mới nhất đẹp nhất, phù hợp với yêu cầu của đông đảo các bạn chơi bóng.

Giày đá bóng Adidas của Shop có mức giá khoảng 380-680.000 VNĐ

Các mức giá của giày đá bóng Adidas tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giá giày bóng đá Adidas khác nhau. Từ các mẫu giày đá banh vài trăm tới giày có giá vài triệu. Giaydabongtot.com sẽ chỉ rõ cho các bạn các loại giay bong da Adidas được bán trên thị trường. Mong muốn các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất để phục vụ đam mê của mình.

Giày đá bóng Adidas giá rẻ (Sản xuất tại các xưởng Việt Nam)

 • Mức giá: 150-250.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các xưởng Việt Nam
 • Chất lượng: Tùy vào sản phẩm từng xưởng khác nhau.
 • Điểm mạnh: Da mềm, trọng lượng nhẹ, form thoải mái hợp bàn chân bè người Việt Nam.
 • Điểm yếu: Form không đẹp, da dễ nổ, chất lượng tùy thuộc vào xưởng sản xuất. Giày từ xưởng kém hỏng rất nhanh.

Giày bóng đá Adidas Fake 1, Super Fake (Sản xuất tại các nhà máy hoặc xưởng tại Trung Quốc)

 • Mức giá: 380-720.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy tại Trung Quốc
 • Chất lượng: Giày sản xuất tại các nhà máy lớn uy tín có chất lượng tốt. Giày từ các xưởng nhỏ thì chất lượng không ổn định.
 • Điểm mạnh: Form đẹp, chuẩn 95% so với giày Adidas chính hãng. Mức giá vừa phải hợp túi tiền anh em chơi bóng không chuyên. Với giày sản xuất từ nhà máy lớn thì chất lượng rất tốt, độ bền cao.
 • Điểm yếu: Quá trình sản xuất số lượng lớn. Sản phẩm bán ra không được chọn lọc gắt gao nên đôi khi vẫn gặp giày hỏng nhanh.

Giaydabongtot.com đang bán lẻ giày bóng đá Adidas Fake1, SF nhập từ các nhà máy lớn tại Trung Quốc

Giày đá banh Adidas chính hãng (Giày cao cấp)

 • Mức giá: 2-6 triệu VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy sản xuất giày của Adidas tại Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia…
 • Chất lượng: Chất lượng giày Adidas rất tốt với mẫu mã mới ra mắt.
 • Điểm mạnh: Nike đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giày thể thao, giày đá bóng. Các sản phẩm từ nhà máy Adidas được kiểm định chọn lọc trước khi bán ra thị trường. Khiến chất lượng giày Nike rất ổn định.
 • Điểm yếu: Mức giá khá cao không phải anh em nào chơi bóng không chuyên cũng đủ tiền mua. Kể cả anh em theo nghiệp cầu thủ cũng chưa chắc đủ tiền để mua giày Adidas chính hãng.

Các loại giay da bong Adidas (Phân loại giày)

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giày đá bóng Adidas với mẫu mã và giá cả khác nhau. Phân loại các mẫu giay bong da Adidas Fake1 và Superfake tại Giaydabongtot.com được tổng hợp lại đơn giản hơn nhiều. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu và phân loại các loại giay da bong Adidas nhé.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF Adidas

Giày đinh dăm TF chuyên được sử dụng để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Với các đinh dăm có độ cao vừa phải và số lượng đinh nhiều. Loại giày đinh TF Adidas hỗ trợ bám sân tốt và mang lại sự an toàn khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. Giày đinh TF là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các mẫu giày vải bata tàu hoặc bata Thượng Đình. (Giày đinh TF hỗ trợ bám sân tốt, giúp tránh bị trơn trượt như khi chơi giày vải). Có rất nhiều loại giày đinh dăm TF khác nhau.

Giày đá bóng đinh cao FG Adidas

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên đinh cao FG Adidas hỗ trợ chơi bóng trên sân cỏ. Với các mặt sân có cỏ tương đối cao (kể cả sân cỏ nhân tạo mới làm) thì sử dụng giày đinh hỗ trợ bám sân tốt hơn. Chúng tôi khuyến khích các bạn chơi giày đinh Adidas trên mặt sân có độ lún phù hợp với độ cao của đinh. Với các bề mặt sân cỏ nhân tạo cùn trơ, ít cỏ, lì… (điều kiện xấu) thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giày đinh TF để tăng độ an toàn, tránh lật cổ chân và những chấn thương khác.

Các loại đinh giày đá banh Adidas khác

Ngoài giày đinh dăm TF và đinh cao FG phổ biến nhất trên các mặt sân không chuyên. Còn có rất nhiều loại đinh giày Adidas khác hỗ trợ chơi trên các mặt sân chuyên biệt khác nhau. Ví dụ giày đinh IC (hỗ trợ chơi trên mặt sân phẳng trong nhà hoặc đường phố. Giày đinh AG (hỗ trợ chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt). Giày đinh sắt SG (hỗ trợ chơi trên mặt sân mềm, trơn trượt).

Một số đặc điểm làm nên tên tuổi của hãng giày bóng đá Adidas

Với lịch sử lâu đời, hãng giày bóng đá Adidas có khá nhiều dòng giày đã đi vào trái tim người sử dụng. Ví dụ dòng giày tiền vệ Adidas Predator huyền thoại, Adidas Adizero siêu nhẹ, cũng như dòng giày 11Pro huyền thoại (Đã dừng sản xuất)… Những năm gần đây Adidas đã liên tục muốn làm mới mình với những sự thay đổi về công nghệ sản xuất giày. Hãng này có nhiều loại giày với đặc điểm riêng làm nên tên tuổi của mình ví dụ giày đá bóng không dây.

Giới thiệu về giày đá bóng không dây Adidas

Giày bóng đá không dây là một dòng giày đặc biệt của Adidas. Dòng giày này được sản xuất với đặc điểm là loại bỏ hoàn toàn phần dây buộc. Giày không dây Adidas hiện chủ yếu được sử dụng bởi các cầu thủ chuyên nghiệp. Với công nghệ sản xuất cao thì mức giá của loại giày này khá cao.

Thiết kế không dây buộc giúp diện tích tiếp xúc bóng của mẫu giày này tăng lên rất nhiều. Các tiền vệ được khuyên là nên sử dụng dòng giày này. Diện tích tiếp xúc bóng lớn giúp các tiền vệ nghệ sĩ như Ozil có thể kiến tạo từ mọi góc cạnh.

Giày đá bóng Adidas 2 lớp Glitch

Có một dòng giày đặc biệt khác của Adidas đó là Adidas Glitch (Giày 2 lớp). Đôi giày đặc biệt này được thiết kế với 2 lớp tách biệt. Lớp trong được làm bằng vải mỏng cực kỳ ôm chân như tất vậy. Lớp ngoài thì giống với loại giày không dây mà không có cổ thun ôm chân. Loại giày này khá độc đáo trong thiết kế nhưng có vẻ như vẫn chưa thể được tin dùng bởi các cầu thủ chuyên nghiệp.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom


Lưu ý: Giày bóng đá Adidas đăng bán tại danh mục này là phiên bản SF (Superfake). Mặc dù không phải bản chính hãng nhưng shop đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn. Nếu các bạn đang muốn tìm giày đá banh Adidas chính hãng có thể tham khảo tại danh mục này với giá rất tốt nhé!

Chat với shop: Facebook