Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.


Các mẫu giày bóng đá ở những trang đầu là hàng mới và thường có đủ size

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giày bóng đá với nhiều thương hiệu, chất liệu, mức giá khác nhau. Trong đó nổi tiếng nhất là các mẫu giày đến từ các thương hiệu như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… Mức giá giày cũng rất đa dạng từ các mẫu giày đá banh giá rẻ chỉ từ 200-300.000 VNĐ đến những mẫu giày giá 2-3tr VNĐ. Chính vì vậy việc lựa chọn được một giày đá bóng phù hợp cũng không hề đơn giản. Dưới đây là giới thiệu cũng như hướng dẫn chọn giày bóng đá phù hợp để giúp các bạn dễ chọn hơn nhé.

Giày đá bóng tại Giaydabongtot.com (Giới thiệu)

Mặc dù có rất nhiều loại giày bóng đá được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên shop Giaydabongtot.com chủ yếu tập trung bán các mẫu giày đá banh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma,… Đây là các thương hiệu được sử dụng bởi 97% các cầu thủ chuyên nghiệp trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Giày đá banh của shop sẽ chủ yếu được phân thành 2 loại dựa theo xuất xứ của sản phẩm. Trong đó các mẫu giày bóng đá supefake có mức giá từ 400-800k VNĐ và các mẫu giày bóng đá chính hãng Nike, Adidas, Puma có mức giá khoảng 1tr1-3tr VNĐ. Tham khảo các bài viết về giày đá banh fake tại đây.

Giày bóng đá Nike, Adidas, Puma superfake (Chất lượng tốt)

Tại sao giày đá banh Nike, Adidas, Puma lại được ưa chuộng?

Ở trên các sân bóng không chuyên ở Việt Nam thì có rất nhiều các loại giày được sử dụng. Từ các mẫu giày thương hiệu Việt như Kamito, Mitre, Akka, Jogabola, Pan, Zocker, Bitis,… đến các mẫu giày giá rẻ như Mira, Wika, Winbro, Prospeed, Codad, Prowin,… Tuy nhiên nếu bạn để ý thì các cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp đều không sử dụng giày của các thương hiệu này.

Sự khác biệt vượt trội về công nghệ, thiết kế, chất liệu của các hãng giày nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma,… đã khiến gần như tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp đều sử dụng giày của họ. Chính vì được nhiều cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng nên giày của các thương hiệu nổi tiếng lại càng nổi tiếng hơn và bất cứ fan hâm mộ bóng đá nào cũng mong muốn được sở hữu. Đó là lý do các mẫu giày đá banh Nike, Adidas, Puma luôn luôn rất hot từ các sân cỏ chuyên nghiệp tớ các sân bóng không chuyên.

Xem thêm: Các hãng giày bóng đá sân cỏ nhân tạo phổ biến

Chọn giày bóng đá chính hãng hay fake

Giày đá banh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma luôn đưa đến những trải nghiệm khác biệt. Chính vì vậy nếu bạn có điều kiện hãy trải nghiệm giày bóng đá chính hãng của các thương hiệu này (giá khoảng 1,5-5tr VNĐ). Các mẫu giày bóng đá chính hãng luôn được các hãng đảm bảo về chất lượng, chất liệu với quá trình kiểm định hàng hóa gắt gao. Chính vì vậy chất lượng của giày cũng được đảm bảo uy tín như độ nổi tiếng của các hãng vậy.

Tuy nhiên sự thật là không phải ai cũng dư giả tài chính để sở hữu những đôi giày đá banh tiền triệu. Hoặc có nhiều bạn không muốn đầu tư quá nhiều vào bóng đá. Chính vì vậy lựa chọn các mẫu giày bóng đá superfake có chất lượng tốt cũng là một giải pháp thay thế rất tốt. Tuy nhiên khi lựa chọn mua giày đá banh fake thì các bạn hãy chú ý chọn các shop uy tín. Chất lượng của các mẫu giày phụ thuộc rất nhiều vào độ uy tín của shop.

Xem thêm: Có nên mua giày đá banh Nike Adidas fake không?

Giày đá banh fake có tốt không?

Giày đá banh fake, superfake, rep 1:1 hay replica đều được sản xuất tại các xưởng hoặc nhà máy ở Trung Quốc. Chất lượng và chất liệu của các mẫu giày đá banh fake sẽ phụ thuộc vào việc nó được làm ra ở xưởng hay nhà máy nào. Nếu một mẫu giày đá banh superfake được làm ra tại nhà máy lớn với công nghệ máy móc tốt và chất liệu chọn lọc thì có chất lượng tốt. Tuy nhiên với các mẫu giày được làm bởi các xưởng nhỏ, công nghệ máy móc kém, chất liệu kém thì chất lượng thường không tốt.

Một mẫu giày bóng đá fake làm từ các nhà máy lớn sẽ có mức giá cao hơn so với giày làm từ các xưởng nhỏ. Tuy nhiên có nhiều shop bán giày sẽ sử dụng ảnh giày của các nhà máy lớn nhưng có thể giao và bán giày tại các xưởng nhỏ. Đấy là lý do tại sao bạn thấy có sự chênh lệch về mức giá cũng như chất lượng của các mẫu giày đá banh fake. Cũng chính vì vậy mà chất lượng các mẫu giày bóng đá fake sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ uy tín của các shop.

Lưu ý khi sử dụng giày bóng đá Nike, Adidas

Các loại giày đá banh Nike Adidas xịn hay fake đều được sản xuất với form giày rất ôm chân. Form giày ôm chân sẽ hỗ trợ cảm giác bóng tốt, tăng lực sút bóng nhưng cũng khiến người mang giày cảm thấy chật, tức chân khi chơi bóng. Chính vì vậy khi lần đầu sử dụng giày đá bóng Nike, Adidas thì các bạn bắt buộc phải tìm hiểu về cách làm mềm giày bóng đá trước. Quá trình làm mềm cũng như làm quen giày đá bóng (break in) là rất quan trọng để giúp bạn không bị đau chân khi sử dụng giày.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom


Lưu ý: Giày bóng đá các hãng đăng bán tại danh mục này là phiên bản SF (Superfake). Mặc dù không phải bản chính hãng nhưng shop đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với độ bền từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn. Nếu các bạn đang muốn tìm giày đá banh chính hãng có thể tham khảo tại danh mục này với giá rất tốt nhé!