Hướng dẫn: Sử dụng BỘ LỌC để giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đế giày, loại giày,...)

Có Video
Có Video
35
36
37
38
520.000
Có Video
35
36
37
38
550.000
Có Video
35
36
37
38
550.000
Có Video
35
36
37
38
520.000
Có Video
35
36
37
38
480.000
Có Video
Có Video
36
37
38
480.000
Có Video
35
36
37
38
520.000
Có Video
Có Video
Có Video
35
36
520.000
Có Video
Có Video
36
38
520.000
Có Video
Có Video
35
36
37
38
720.000
32
33
37
420.000
Có Video
33
34
420.000
Có Video
32
33
34
420.000

Hiện nay rất nhiều bố mẹ đã lựa chọn bộ môn bóng đá như một môn thể thao để chơi ngoài giờ học. Để chơi bóng đá tốt thì các em sẽ cần lựa chọn và sử dụng các loại giày đá bóng trẻ em phù hợp. Danh mục sản phẩm này, Giày Đá Bóng Tốt sẽ giới thiệu tất cả những mẫu giày đá bóng trẻ em chất lượng, giá rẻ đang có sẵn tại shop để các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách chọn mua giày đá banh trẻ em

Danh mục giày bóng đá trẻ em của shop được tổng hợp tất cả các mẫu giày có size trẻ em tại shop. Các dòng giày như giày đá banh trẻ em Nike, giày trẻ em Adidas… với chất lượng tốt và mức giá vừa phải. Các mẫu giày tại shop chủ yếu có khoảng size từ 35-38. Với các bé size 31, 32, 33, 34 thì các nhà máy rất hạn chế sản xuất nên sẽ không có nhiều mẫu mã.

Chọn loại giày bóng đá trẻ em

Giày bóng đá trẻ em ở thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại với sự khác nhau về mức giá, xuất xứ, thương hiệu… Để có thể lựa chọn được một đôi giày đá bóng trẻ em phù hợp thì việc hiểu về các loại giày là rất quan trọng. Dưới đây shop sẽ giới thiệu và phân loại các loại giày đá banh trẻ em để các bố mẹ có thể hiểu rõ hơn lúc chọn mua giày nhé.

Nike zoom mercurial Vapor 15 pro tf cam trang vach den tre em
Giày đá bóng trẻ em Nike

Chọn xuất xứ của giày đá bóng trẻ em

Dựa theo xuất xứ thì có thể phân loại giày đá banh trẻ em thành 3 loại chính đó là giày trẻ em chính hãng, giày trẻ em Fake Trung Quốc, giày trẻ em Việt Nam.

1. Giày đá bóng trẻ em chính hãng

Giày bóng đá trẻ em chính hãng loại giày được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… Những loại giày bóng đá trẻ em chính hãng này thường có chất lượng rất tốt tuy nhiên có mức giá khác cao (dao động tầm 1tr2tr VNĐ).

Ưu điểm của giày đá bóng chính hãng trẻ em đắt tiền đó là có độ bền cao (1-3 năm). Tuy nhiên đây cũng là điều khiến các bố mẹ cân nhắc lúc mua giày. Do các bé đang tuổi phát triển nên size giày sẽ tăng rất nhanh (thường 1 năm phải tăng hơn 1 size). Chính vì vậy chọn mua giày bóng đá chính hãng đắt tiền cho trẻ em thì thường là khi giày chưa kịp hỏng là đã bị chật rồi.

Ngoài ra giày đá bóng trẻ em chính hãng thường không được các shop nhập về nhiều (do nhu cầu thị trường ít). Chính vì vậy để tìm được một mẫu giày trẻ em chính hãng vừa size chân các bé cũng không phải là dễ.

Mức giá tham khảo 1-3tr VNĐ

2. Giày bóng đá trẻ em Fake Trung Quốc

Ở Việt Nam thì các loại giày đá bóng trẻ em fake của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… cũng rất phổ biến. Loại giày đá banh trẻ em này có ưu điểm là mức giá vừa phải, thiết kế đẹp mắt và độ bền cũng có thể duy trì được khoảng 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn.

Sự thật mà nói thì những mẫu giày đá bóng trẻ em fake nhưng được sản xuất bởi những nhà máy lớn thì chất lượng sản phẩm rất tốt. Mang những đôi giày đá banh này sẽ luôn đảm bảo được sự êm chân, thoải mái, vừa vặn không thua kém gì giày bóng đá chính hãng trẻ em.

Ngoài ra bởi vì có mức giá khá rẻ (dao động từ 380-500.000 VNĐ) nên khi size giày bị chật thì có thể đặt mua đôi giày bóng đá có size to hơn một cách dễ dàng. Sự thật thì size bàn chân của trẻ em thường tăng rất nhanh. Cho nên thường thì chỉ sau khoảng 6 tháng đến 1 năm là đôi giày đá bóng của các bé sẽ bị chật và cần tăng size.

Mức giá tham khảo 380-580.000 VNĐ

3. Giày đá banh trẻ em giá rẻ

Ở Việt Nam cũng có khá nhiều xưởng có nhận sản xuất giày đá banh trẻ em. Tuy nhiên do công nghệ sản xuất giày được đầu tư khiêm tốn nên giày trẻ em giá rẻ (khoảng 150-200.000 VNĐ) thường không quá đẹp hoặc êm chân. Tuy nhiên với mức giá rẻ thì đây cũng là một loại giày bóng đá bố mẹ có thể lựa chọn cho các bé.

Sự thật thì sử dụng một đôi giày đá bóng trẻ em giá 200k VNĐ và giá 2tr VNĐ sẽ không có sự khác biệt quá lớn. Nhiều khi những đôi giày đá banh trẻ em giá rẻ lại có da mềm, mang thoải mái hơn những mẫu giày bóng đá tiền triệu nữa. Chính vì vậy các bố mẹ cũng đừng lo lắng về việc sử dụng giày đá bóng trẻ em giá rẻ sẽ có hại cho bàn chân của bé nhé.

Mức giá tham khảo 150-220.000 VNĐ

Chọn thiết kế giày đá banh trẻ em

Với sự ra mắt của các phiên bản giày đá bóng cao cấp với thiết kế cổ cao, hoặc không dây. Các bé thường có nhu cầu mong muốn bố mẹ mua cho mình một đôi giày bóng đá cổ cao trẻ em. Mục này shop sẽ giới thiệu về các loại giày này cũng như lưu ý khi chọn mua loại giày này cho các bé.

1. Giày đá banh trẻ em cao cổ

Dòng giày đá banh cao cổ do hãng Nike sáng tạo ra gọi là cổ thun (Dynamic Fit Collar). Bình thường các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng giày cao cổ khá nhiều trong các trận bóng chuyên nghiệp. Chính vì vậy các bé rất thích các loại giày đá bóng cổ cao này.

Tuy nhiên có một sự thật khiến các bố mẹ phải chú ý khi chọn mua giày đá banh cổ cao cho bé đó là giày cổ cao rất khó xỏ (nhất là đối với trẻ em).

Lưu ý: Giày đá bóng cổ cao hơi khó xỏ với trẻ em

Do đặc thù được thiết kế bằng vải sợi dệt với cổ thu như một chiếc tất. Các bé thường gặp khó khăn lớn khi mang các loại giày đá bóng cổ cao Nike. Để mang các mẫu giày cổ cao cần có các bàn tay chắc giữ chặt phần sau của cổ. Kéo mạnh để cổ giãn ra rồi luồn chân vào.

Tuy nhiên với các bé còn ít tuổi thì tay không đủ khỏe để giữ chiếc cổ lúc xỏ vào. Chính vì vậy thường bỏ cuộc khi không thể mang được các mẫu giày đá banh cao cổ.

2. Giày đá bóng trẻ em không dây

Thiết kế giày bóng đá không dây là thiết kế độc quyền của Adidas. Quan niệm về một mẫu giày đá bóng bắt buộc phải có dây để chắc chân đã bị hãng này bác bỏ. Các thiết kế giày đá banh trẻ em không dây của Adidas có độ ôm chân tốt. Hầu hết không có tính trạng bị lỏng chân khó di chuyển.

Giày đá bóng không dây trẻ em phù hợp với nhiều bé khó khăn khi buộc dây

Giày đá bóng không dây trẻ em có vẻ rất phù hợp với các bé. Bởi vì nhiều bé cảm thấy khó khăn khi buộc dây giày chắc chắn khi chơi bóng đá. Phiên bản giày không dây trẻ em hiện tại chỉ có 2 loại chính. 1 loại là giày không dây trẻ em chính hãng (mức giá rất cao do là phiên bản cao cấp khoảng 3-4tr).

Loại thứ 2 là mức giá cho giày Adidas Superfake tầm giá khoảng 780.000 VNĐ. Các bố mẹ có thể lựa chọn mẫu giày không dây cho bé phù hợp nhất. Thường giày không dây trẻ em chỉ có khoảng size từ 35-36-37-38. Các bé bé hơn chỉ có phiên bản giày đá bóng dán.

Chọn loại đinh giày bóng đá trẻ em phù hợp

Để phục vụ chơi bóng trên các mặt sân khác nhau thì giày bóng đá trẻ em cũng được sản xuất với nhiều loại đế giày khác nhau. Cũng như giày đá bóng của người lớn thì giày đá banh trẻ em cũng có nhiều loại đế như TF, AG, FG, MG,… Tuy nhiên 2 loại đinh phổ biến nhất là đinh TF (đinh dăm thấp) và đinh FG (đinh cao).

1. Giày đinh thấp TF

Giày đinh thấp TF (Turf Floor) là loại giày đá bóng có thiết kế đế giày phù hợp để chơi trên các mặt sân cỏ nhân tạo. Đây là loại đế giày được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Các mẫu giày đá bóng trẻ em đinh TF cũng phổ biến và dễ tìm mua hơn các loại đế giày khác.

Nếu các bé chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo thì nên sử dụng loại giày đá bóng trẻ em đinh thấp TF. Loại giày đế TF có thiết kế đinh giày có độ cao vừa phải để tăng độ bám sân. Thiết kế đế loại giày này bằng phẳng như giày bình thường nên các bé sẽ dễ thăng bằng hơn khi sử dụng.

2. Giày đinh cao FG

Để chơi bóng trên mặt sân cỏ tự nhiên (cỏ thật) thì sử dụng loại giày đá bóng trẻ em đinh cao FG là rất phù hợp. Loại giày đá banh trẻ em đinh FG có thiết kế đặc biệt với 11 đinh cao, giúp găm xuống mặt sân, tăng độ bám sân khi chạy trên sân cỏ nhân tạo.

Giày bóng đá trẻ em đinh cao FG thường có thiết kế đẹp mắt giống loại giày mà các cầu thủ sử dụng. Chính vì vậy trẻ em thường rất thích mang loại giày trẻ em đinh cao này. Tuy nhiên phụ huynh nên lưu ý loại giày đá banh trẻ em đinh cao chỉ phù hợp để chơi trên các mặt sân có độ lún tốt như sân cỏ tự nhiên hoặc sân cỏ nhân tạo loại đẹp (có cỏ dày, nền sân có độ xốp tốt).

Chọn size giày đá bóng trẻ em

Chọn form và size giày đá banh trẻ em phù hợp sẽ giúp bé có được một đôi giày bóng đá vừa vặn, thoải mái nhất. Chọn size giày bóng đá vừa vặn sẽ hỗ trợ chơi bóng tốt hơn. Tuy nhiên khi chọn size giày đá bóng trẻ em thì việc chọn size vừa vặn quá đôi khi sẽ khiến bé cảm thấy khó chịu, bị tức chân, đau chân.

Chính vì vậy lời khuyên cho phụ huynh khi chọn size giày đá banh trẻ em đó là hãy chọn size giày lớn hơn size bàn chân của bé khoảng 0,5 đến 1 size. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái, không kêu đau chân khi mang giày để chơi bóng đá.

Ngoài ra việc chọn size giày đá bóng trẻ em lớn hơn một tí sẽ giúp bé có thể sử dụng được giày lâu hơn. Khi bé lớn hơn, bàn chân dài hơn thì size giày vẫn vừa nên bé sẽ không cần phải tăng size giày liên tục.

Chọn form giày đá banh trẻ em

Giày bóng đá hầu hết đều có thiết kế với form giày ôm chân để hỗ trợ chơi bóng tốt hơn. Tuy nhiên trẻ em khi sử dụng giày đá bóng có form giày quá ôm chân thì chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu khi bàn chân bị bóp 2 bên bàn chân. Lựa chọn những đôi giày đá bóng có form giày phù hợp sẽ mang lại sự thoải mái cho bé khi mang giày để chơi bóng.

Nói về form giày thì sẽ không dễ dàng để phân biệt được khi chưa xỏ chân vào giày. Đôi khi những đôi giày bóng đá càng đắt tiền lại có form giày ôm chân hơn những đôi giày đá banh trẻ em giá rẻ.

Chính vì vậy khi chọn mua giày bóng đá thì phụ huynh có thể hỏi các shop bán giày đá banh về form của giày. Với các bé sợ đau, có bàn chân bè mập thì nên hỏi và lựa chọn những đôi giày đá banh có form giày thoải mái cho bé. Còn với bé có bàn chân thon dài, thích mang giày đá bóng ôm chân thì nên lựa chọn những đôi giày đá banh có form giày ôm chân.

Giày đá bóng trẻ em 10 tuổi size bao nhiêu?

Tùy thể trạng khác nhau mà các bé cùng độ tuổi 7, 8, 9, 10 hay 11 tuổi nhưng lại mang size giày khác nhau. Ví dụ cùng là 10 tuổi nhưng có bé mang size 34 có bé lại mang size 37. Chính vì vậy các bố mẹ không nên chọn size giày theo tuổi. Chúng ta nên đo size giày đá bóng hoặc áng chừng lấy size to hơn size giày đi chơi 1 size (Do giày đá bóng chật hơn giày đi chơi). Nếu các bố mẹ không dám chắc về size giày của bé thì có thể ấn vào “Chat ngay với shop” hoặc liên hệ trực tiếp shop sẽ tư vấn size cho các bố mẹ nhé.

✅ Cung cấp: ⭐ Giày bóng đá trẻ em
✅ Giá cả: ⭐ Giá rẻ nhất Hà Nội
✅ Kích thước: ⭐ Đa dạng
✅ Ship hàng: ⭐ Toàn quốc
✅ Chất lượng: ⭐ Hoàn hảo
✅ Chất liệu: ⭐ Cao cấp

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay