Chat ngay với Shop
Giảm giá!
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
720,000  680,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
600,000  560,000 
80 Lượt xem

Bạn có đang chơi bóng trên các sân cỏ nhân tạo, sân mini 7 người? Rồi một ngày bạn dần cảm thấy các mẫu giày vải bata tàu, thượng đình có các điểm yếu. Các điểm yếu đó là khả năng bám sân, bảo vệ chân, khả năng sút hoặc cả độ truất hơi kém. Hãy tìm một giải pháp thay thể phù hợp ngay. Đó là các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chuyên chơi trên sân mini.

Điểm mạnh của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo so với giày vải

Với nhu cầu rất lớn về giày đá bóng để chơi trên sân cỏ nhân tạo mini 7 người. Hiện nay giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều người khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm khiến bạn nên trải nghiệp giày sân cỏ nhân tạo nhé.

Hỗ trợ bám sân tốt hơn:

Giay da bong san co nhan tao được thiết kế với các đinh dăm TF. Đây là loại đế có đinh giày phư hợp và hỗ trợ bám sân rất tốt. Ngoài ra nếu yêu cầu cao hơn bạn có thể trải nghiệm giày đinh tán AG nếu bạn đủ tự tin nhé.

Tăng khả năng sút bóng:

Hãy cố chọn một mẫu giày sân cỏ nhân tạo thật ôm chân. Bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng sút của mình sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Với thiết kế với nhiều form dáng khác nhau, sẽ không khó để bạn chọn được mẫu giày đinh TF phù hợp. Với một mẫu giày ôm chân bạn sẽ có thể sút mạnh và chính xác hơn giày vải đấy nhé.

Đẹp trai và truất hơn:

Đá bóng với một đôi giày đẹp mang lại cảm giác rất tuyệt vời. Hãy thử thay các mẫu giày vải bata thông thường bằng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo xem các bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ chơi bóng với niềm đam mê mãnh liệt hơn đấy.

cac loai de giay da bong san co nhan tao dinh dam tf
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm hỗ trợ bạn chơi bóng tốt hơn

Kinh nghiệm mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Với kinh nghiệm bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo trong nhiều năm. Giaydabongtot.com rất muốn lắng nghe các ý kiến và khó khăn của khách hàng. Chúng tôi là những người sẽ giúp bạn xử lý những khó khăn đó. Nội dung gồm mấy chục bài viết hướng dẫn về kinh nghiệm mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đã được biên tập. Bạn có thể tham khảo thêm về các nội dung kinh nghiệm chọn giày đá bóng.

– Nếu bạn có những thắc mắc chưa giải quyết được. Hãy đừng ngần ngại chat trực tiếp với chúng tôi qua đường link kết nối này:

Hướng dẫn chọn size giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Mặc dù nội dung hướng dẫn một số kinh nghiệm mua giày đá bóng đã có ở phần trên. Việc mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, đặc biệt là mua giày Online khiến bạn rất lo lắng. Bạn sợ sẽ mua giày và đi không vừa chân. Mua giày đá bóng không được thử trực tiếp sẽ không biết có vừa chuẩn form chân hay không? Tuy nhiên bạn hãy yên tâm nhé. Với kinh nghiệm ship hàng đi các tỉnh rất nhiều. Chúng tôi có khả năng giúp bạn chọn được mẫu giày đá bóng hợp form và vừa chân.
– Nếu bạn muốn hãy click “Chat ngay với Shop” ở góc trái bên dưới Website hoặc gọi điện vào Hotline 0972616723 của Shop nhé. Đó là cách nhanh và dễ nhất để chúng tôi có thể tư vấn size cho bạn. Hoặc bạn có thể tự tham khảo một số bài viết hướng dẫn của chúng tôi bên dưới nhé.

Hướng dẫn chọn size giày đá bóng chuẩn, bản quy đổi size giày US UK

Hướng dẫn chọn size giày đá bóng chuẩn mà không cần đo bằng thước

Những điểm cần lưu ý để tránh sai lầm khi mua giày đá bóng

Nếu bạn muốn chuyển từ giày vải bata sang giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Chắc chắn bạn sẽ rất hoang mang khi có rất nhiều loại giày với mức giá, mẫu mã khác nhau.

– Để có thể tránh các sai lầm khi chọn giày sân cỏ nhân tạo. Bạn có thể tham khảo phần “Blog” của chúng tôi nhé. Có rất nhiều bài viết giúp bạn hiểu hơn về giày đá bóng, về đam mê của mình. Dưới đây là một số link bạn có thể tham khảo qua nhé.

Tổng hợp các sai lầm thường gặp khi chọn mua giày đá bóng

Có nên sử dụng giày đá bóng đinh cao AG/FG trên sân cỏ nhân tạo?

Phân loại đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF