Quang Hải là cái tên mà người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm cùng với thành công của đội tuyển Việt Nam. Với anh em chơi bóng không chuyên và đam mê giày đá bóng thì chú ý đến đôi giày của cầu thủ trẻ này mang. Nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về mẫu giày đá bóng sân cỏ tự nhiên Quang Hải ưa thích sử dụng tại các giải đấu gần đây.

Mẫu giày đinh sân cỏ tự nhiên Quang Hải sử dụng

Các cầu thủ Việt Nam thường có thói quen sử dụng nhiều loại giày khác nhau. Quang Hải cũng không ngoại lệ, tuy nhiên trong các giải đấu AFF Cup Quang Hải đã lựa chọn một mẫu giày đinh FG màu vàng đen nổi bật. Mẫu giày đá bóng sân cỏ này có tên là Nike Magista Opus FG (Màu vàng đen – Lock In Let Loose). Mẫu giày đá bóng Nike này không phải là một mẫu giày mới. Gam màu đen vàng được ra mắt vào khoảng cuối năm 2017.

Quang Hải sử dụng giày sân cỏ tự nhiên Nike Magista Opus FG màu vàng đen "Lock In Let Loose"
Quang Hải sử dụng giày sân cỏ tự nhiên Nike Magista Opus 2 FG màu vàng đen “Lock In Let Loose”

Điều đặc biệt gì trong đôi giày sân cỏ tự nhiên của Quang Hải?

Trong rất nhiều mẫu giày đá bóng đinh FG dành cho cầu thủ chuyên nghiệp. Quang Hải lựa chọn cho mình dòng giày tiền vệ nổi tiếng của Nike là Magista. Dòng giày Nike Magista được định hướng là dòng giày chuyên dùng cho các tiền vệ kiến tạo. Nổi bật của dòng giày này đó là các vân nổi lồi lõm trên bề mặt thân giày. Chính thiết kế độc đáo của bề mặt da giày hỗ trợ Quang Hải rất nhiều trong các tình huống sút bóng với độ xoáy cao. Ngoài ra thiết kế da sần của Magista Opus cũng giúp Quang Hải có thể kiểm soát bóng tốt hơn.

Quang Hải sử dụng giày sân cỏ Nike Magista Opus 2 để chơi trong giải AFF Cup
Quang Hải sử dụng giày sân cỏ Nike Magista Opus 2 để chơi trong giải AFF Cup

Nike Magista Opus 2 FG là phân khúc giày đá bóng đinh cao cao cấp dành cho cầu thủ chuyên nghiệp. Ngoài phiên bản Opus thì có nhiều phân khúc khác phù hợp các yêu cầu khác nhau. Ví dụ như giày Nike Magista Obra 2 cao cổ, giày Nike Magista onda, ola… với mức giá rẻ hơn. 

Tìm hiểu về phiên bản giày sân cỏ nhân tạo giống mẫu giày Quang Hải

Nếu bạn đang tìm một mẫu giày đá bóng của Quang Hải. Bạn sẽ cần xác định xem mình cần tìm một mẫu giay da bong san co tu nhien giống hệt của Quang Hải hay là một mẫu giày sân cỏ nhân tạo gần giống để chơi bóng. Mặc dù có thể mẫu giày sân cỏ nhân tạo có nhiều đặc điểm khác biệt về form dáng, chất liệu so với giày sân cỏ. Tuy nhiên có thể mang một mẫu giày sân cỏ nhân tạo giống với mẫu giày của cầu thủ mình yêu thích là rất tuyệt vời. 

Phiên bản sân cỏ nhân tạo giày đá bóng của Quang Hải
Phiên bản sân cỏ nhân tạo giày đá bóng của Quang Hải

Về thiết kế và form dáng thì mẫu giày sân cỏ nhân tạo Magista X Final màu vàng đen này khác so với mẫu giày thi đấu của Quang Hải. Nhưng phiên bản này giúp chúng ta có thể chơi bóng tốt hơn trên sân cỏ nhân tạo với các đinh dăm có độ cao vừa phải. Đế giày được đúc bằng cao su giúp người sử dụng cảm giác êm ái lúc chạy trên mặt sân cỏ nhân tạo không có độ lún.

Xem thêm về mẫu giày sân cỏ nhân tạo của Quang Hải tại đây

Giày đá bóng Nike Magista

Điều đáng tiếc xảy ra với dòng giày đá bóng của Quang Hải

Dòng giày đá bóng đinh FG Quang Hải yêu thích sử dụng đã chính thức dừng sản xuất từ năm 2018. Với mong muốn đổi mới chất liệu da giày đá bóng của mình. Hãng Nike đã chính thức dừng sản xuất dòng giày Nike Magista (Dòng giày Quang Hải yêu thích) để cho ra mắt dòng giày thế hệ mới có tên Nike Phantom. Dòng giày Nike Phantom được sử dụng loại vật liệu mới là vải sợi dệt để sản xuất nên da giày. Đây được xem là thế hệ mới của dòng giày Nike Magista. Có lẽ trong thời gian tới chúng ta sẽ sớm thấy Quang Hải sử dụng mẫu giày đá bóng mới. Lúc đó chúng tôi sẽ lại Update để giới thiệu với các bạn về mẫu giày của anh.

Giới thiệu: Giaydabongtot.com

Chat với SHOP(9h-21h)