Các hãng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phổ biến nhất

Bài viết hữu ích?

Ở thị trường Việt Nam thì các loại giày đá banh sân cỏ nhân tạo được sản xuất rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như là thương hiệu. Sự đa dạng này giúp anh em chơi bóng có nhiều lựa chọn hơn tuy nhiên cũng gây nên nhiều băn khoăn khi chọn mua giày. Nội dung này sẽ tổng hợp các hãng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phổ biến nhất, cung cấp thông tin để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Nike

Nike hiện đang là thương hiệu giày bóng đá, giày thể thao nổi tiếng và có thị phần lớn nhất trên thế giới. Ở Việt Nam thì giày đá banh thương hiệu Nike vẫn luôn được cả các cầu thủ chuyên nghiệp và anh em chơi bóng không chuyên lựa chọn. Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike có thiết kế đẹp mắt rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu cao cấp.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có rất nhiều hãng khác nhau trong đó Nike là nổi tiếng nhất
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có rất nhiều hãng khác nhau trong đó Nike là nổi tiếng nhất

Giày đá banh thương hiệu Nike ở thị trường Việt Nam chỉ được phân thành 2 loại dựa trên xuất xứ của sản phẩm là Nike chính hãng và Nike fake. Trong đó các mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike chính hãng thường có mức giá ổn định khá cao (khoảng 1tr5-3tr VNĐ). Ngoài ra các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Nike fake có mức giá mềm hơn và chất lượng hoàn thiện cũng được người sử dụng đánh giá rất tốt (mức giá khoảng 500-800k VNĐ).

Các loại giày đá banh da vải đang là xu hướng sản xuất của cả thế giới
Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike với thiết kế đẹp mắt

Adidas

Adidas là thương hiệu sản xuất và phân phối giày đá banh có thị phần lớn thứ 2 thế giới. Kể cả trên các sân cỏ chuyên nghiệp hay sân cỏ nhân tạo không chuyên thì giày đá banh thương hiệu Adidas cũng được lựa chọn sử dụng rất nhiều. Các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas đã liên tục được cải tiến về mẫu mã, thiết kế, chất liệu và đang ngày càng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Adidas X Ghosted .1 TF màu trắng đục là một mẫu giày cực kỳ hot vào năm 2020
Giày sân cỏ nhân tạo Adidas cũng được sử dụng rất nhiều trên các sân mini không chuyên

Trên các sân cỏ nhân tạo không chuyên thì các mẫu giày đá bóng Adidas cũng được sử dụng rất nhiều. Giày sân cỏ nhân tạo Adidas rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại. Tuy nhiên có thể phân loại giày sân cỏ nhân tạo Adidas thành 2 loại dựa theo xuất xứ sản phẩm là Adidas chính hãngAdidas Fake.

Giày sân cỏ nhân tạo Adidas chính hãng có mức giá dao động từ 1tr1-3tr VNĐ. Thường trong các đợt sale lớn thì chúng ta mới có được mức giá tốt khi chọn mua giày đá banh Adidas. Trong khi đó các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Adidas fake cũng được sản xuất với độ hoàn thiện, chất lượng và chất liệu rất tốt. Mức giá của giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas fake là khoảng 400-800k VNĐ và cũng được sử dụng nhiều trên các sân cỏ nhân tạo không chuyên.

Puma

Puma hiện đang nắm giữ vị trí thứ 3 về thị phần giày đá banh trên toàn thế giới. Hãng giày đá bóng con báo của Đức cũng rất được tin dùng ở thị trường Việt Nam. Puma không nổi tiếng bằng 2 ông lớn là Nike và Adidas nên hãng này vẫn thường có những thiết kế độc đáo và khác biệt để cạnh tranh với Nike, Adidas. Những năm gần đây các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Puma đinh MG được cho là có thiết kế đinh cực kỳ phù hợp để chơi trên các sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam và được anh em chơi bóng đánh giá cao.

Antoine Griezmann được lựa chọn là cầu thủ đại diện cho Puma Ultra 1.1 Turbo pack
Antoine Griezmann được lựa chọn là cầu thủ đại diện cho Puma

Mặc dù có thiết kế đẹp mắt và khác lạ tuy nhiên giày bóng đá Puma thường được đánh giá cao với các phiên bản đinh FG hoặc MG hơn. Các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF của Puma thường không được ưa thích ở Việt Nam vì thiết kế đế giày cao su hơi cứng và nặng. Hy vọng trong thời gian tới Puma sẽ để ý hơn đến việc thiết kế và áp dụng những chất liệu mềm và nhẹ hơn để tạo ra những mẫu giày sân cỏ nhân tạo tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu giày được nhiều cầu thủ sử dụng nhất

Mizuno

Mizuno là một thương hiệu sản xuất giày bóng đá đến từ Nhật Bản. Thương hiệu Mizuno nổi tiếng với các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo làm bằng chất liệu da thật tự nhiên. Các mẫu giày sân cỏ nhân tạo da thật của Mizuno được đánh giá rất cao (không hề thua kém gì Nike, Adidas). Tuy nhiên mức giá giày đá banh Mizuno chính hãng không hề rẻ (do chất liệu da thật cao cấp). Chính vì vậy việc sở hữu giày sân cỏ nhân tạo thương hiệu Mizuno sẽ cần phải đầu tư khoảng 1tr5-3tr5 VNĐ cho phiên bản chính hãng.

Giày sân cỏ nhân tạo Mizuno Rebula 3 da kangaroo có mức giá cao nhất trên thế giới
Giày sân cỏ nhân tạo Mizuno Rebula 3 da kangaroo có mức giá rất cao (khoảng 3tr VNĐ)

Vì Mizuno vẫn chưa là một thương hiệu quá nổi tiếng nên cũng chưa có nhiều phiên bản fake giá rẻ. Chính vì vậy để trải nghiệm giày sân cỏ nhân tạo Mizuno thì tốt nhất bạn nên tham khảo phiên bản chính hãng nhé. Phiên bản fake của Mizuno sẽ không được sản xuất bằng chất liệu da thật mà sẽ chỉ được dùng chất liệu giả da synthentic thôi.

Kamito, Mitre, Akka, Jogabola, Pan, Zocker, Bitis

Ngoài các thương hiệu giày sân cỏ nhân tạo nổi tiếng ở trên thì có rất nhiều thương hiệu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo khác ở Việt Nam. Các thương hiệu mới lạ, không quá nổi tiếng và chủ yếu chỉ được sử dụng để phục vụ cho bóng đá không chuyên (không được cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng). Các thương hiệu như Kamito, Mitre, Akka, Jogabola, Pan, Zocker, Bitis… có mức giá khá ngang nhau (khoảng 500-700k VNĐ) và được sản xuất chủ yếu để phục vụ thị trường Việt Nam.

Giày bóng đá Kamito được ra mắt và giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2018
Giày bóng đá Kamito được ra mắt và giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2018

Về chất lượng, chất liệu và thiết kế thì các thương hiệu giày đá banh trên đều khá ngang bằng nhau. Chất lượng của các thương hiệu giày này sẽ không bằng giày của các thương hiệu lớn như Nike, Adidas (với mức giá rẻ hơn). Tuy nhiên để phục vụ bóng đá không chuyên thì bạn cũng có thể trải nghiệm các thương hiệu này vẫn được đánh giá là phù hợp. Điểm yếu của các thương hiệu này là thường được làm bằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo không có khả năng chống nước.

Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng giày đá banh da nhân tạo để giữ độ bền

Giày bóng đá Mitre là thương hiệu của nước Anh, phân phối bởi Động Lực Việt Nam và sản xuất ở Trung Quốc
Giày bóng đá Mitre là thương hiệu của nước Anh, phân phối bởi Động Lực Việt Nam và sản xuất ở Trung Quốc

Mira, Wiki, Winbro, Prospeed, Codad, Prowin

Ở thị trường Việt Nam còn có rất nhiều thương hiệu giày đá banh sân cỏ nhân tạo giá rẻ khác. Nổi bật với những cái tên như Mira, Wika, Winbro, Prospeed, Codad, Prowin,… Đây là các thương hiệu giày đá banh được sản xuất bởi các xưởng ở Việt Nam và được bán với mức giá khá rẻ (khoảng 200-300k VNĐ). Giày đá bóng thương hiệu Việt được đánh giá là chất lượng khá tốt, mềm chân, thoải mái, hợp chân bè… Tuy nhiên điểm yếu là rất nhanh bị nhão form, đặc biệt là nếu đá gặp trời mưa ướt nước.

Giày đá bóng Bitis được ra mắt với dòng giày Biti's Hunter ở thị trường Việt Nam
Giày đá bóng Bitis được ra mắt với dòng giày Biti’s Hunter ở thị trường Việt Nam

Ưu điểm của giày bóng đá thương hiệu Việt là thoải mái, mềm mại nhưng các ưu điểm này cũng có thể trở thành nhược điểm khi độ ôm chân, chắc chân sẽ kém hơn. Nếu bạn mới chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì hãy thử trải nghiệm các loại giày bóng đá sân cỏ nhân tạo thương hiệu Việt giá rẻ xem sao nhé. Form giày thoải mái, da giày mềm mỏng sẽ giúp các bạn dễ làm quen hơn khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo.

Giày đá banh Zocker ở thị trường Việt Nam với mức giá 5-600k VNĐ
Giày đá banh Zocker ở thị trường Việt Nam với mức giá 5-600k VNĐ

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với shop: Facebook