Tips: Bạn có thể ấn vào LỌC để Lọc size của bạn. Hoặc click "Chát với shop" để được tư vấn chọn size! (9h-21h)


Tìm hiểu về dòng giày Nike Magista

Nike Magista là dòng giày thiên về kiểm soát bóng của hãng Nike. Dòng giày này được ra mắt vào Worldcup 2014 để thay thế cho dòng giày Nike Ctr360 trước đó. Dòng giày này được các cầu thủ tiền vệ, trung vệ… ưa dùng. Hiện tại đã xuất hiện thế hệ thứ 2 của giày đá bóng Nike Magista. Đặc điểm nhận biết đó là các mụn nổi lên ở phần thân giày. Thiết kế của giày Nike Magista hỗ trợ cầu thủ có kiểm soát hoặc chuyền bóng chính xác hơn.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Magista có gì đặc biệt?

Ở phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF. Giày Nike Magista thường được thiết kế với form giày vững vàng. Phiên bản giày đá bóng đinh dăm TF này phù hợp với các cầu thủ ít di chuyển. Form giày chắc chắn với phần đế đinh dăm TF phẳng giúp cầu thủ có thể thăng bằng tốt hơn. Ở phiên bản đời mới thứ 2 thì dòng giày sân cỏ nhân tạo Nike Magista lại có trọng lượng tương đối nhẹ. Đây cũng là phiên bản giày đế thấp phù hợp với các cầu thủ có chân bè.

– Tham khảo về dòng giày nhẹ hơn như giày Nike Hypervenomgiày Nike Mercurial.

Các phân khúc của giày đá bóng Nike Magista

Dòng giày Nike Magista được phân thành khá nhiều phân khúc với các mức giá khác nhau. Nếu phân theo đơn giản thì chúng ta có thể phân thành giày Nike Magista cổ cao (Magista Obra) và cổ thấp (Magista Opus). Ngoài ra còn có các phiên bản khác như Nike Magista Onda, Nike Magista Ola với mức giá rẻ hơn. Chúng tôi sẽ có một bài viết phân biệt các mẫu giày Nike Magista khác nhau sắp tới.“Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020”

– Để thuận tiện cho quý khách khi chọn mua giày tại Shop. Shop xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 bắt đầu từ 17h chiều ngày 20/1 (tức 26 âm) shop sẽ bán hàng lại vào ngày 30/1 (tức mồng 6 âm). Các bạn đặt hàng có thể inbox vào facebook, hoặc đặt hàng trên website Giaydabongtot.com. Lúc làm việc trở lại shop sẽ kiểm tra và lên đơn hàng gửi đến các bạn.

– Từ ngày hôm nay 18/1 (Dương Lịch) shop không còn nhận gửi hàng các đơn đi tỉnh. Quá trình gửi hàng sẽ bắt đầu lại vào ngày 6/1 (Âm Lịch) tức 30/1 (Dương Lịch)

– Ngoài ra từ ngày 18/1 do quá trình gửi hàng bị dừng nên shop sẽ không có người trực Fanpage. Nếu không thấy shop phản hồi tin nhắn mong các bạn thông cảm.

– Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tết hạnh phúc ấm áp!

 Chat với SHOP (9h-21h)