Có nên mua giày đá bóng Fake Nike Adidas? – “Tìm hiểu + phân tích”

Ở Việt Nam có rất nhiều mức giá và chủng loại giày đá bóng khác nhau. Trong đó ngoài các mẫu giày bóng đá chính hãng thì còn có cả các loại giày fake. Với mức giá khá cao thì không phải ai cũng có điều kiện để mua giày đá banh chính hãng Nike, Adidas, Puma. Với mức giá mềm hơn thì nhiều người vẫn lựa chọn giày bóng đá Fake để chơi bóng. Vậy có nên chọn mua giày đá banh Fake Nike Adidas không chúng ta cùng phân tích nhé.

Các loại giày đá bóng Fake được bán ở Việt Nam

Ở Việt Nam giày đá bóng Fake được chia làm 2 loại là giày Fake Việt Nam giá rẻ (Có thể gọi là Fake 2) và giày Fake Trung Quốc (Giày bóng đá Fake 1). Giày đá bóng fake 1 Trung Quốc có mức giá cao hơn giày fake 2 của Việt Nam. Giày fake giá rẻ Việt Nam có mức giá khoảng 100.000 – 280.000 VNĐ, còn giày đá banh fake1 Trung Quốc có mức giá từ (380.000 – 950.000 VNĐ).

Sự thật về giày bóng đá Việt Nam xuất khẩu

Có một số nhầm lẫn khi chọn mua giày khi bạn không biết về nguồn gốc xuất xứ giày. Ví dụ nhiều người hỏi “giày đá bóng Việt Nam xuất khẩu” thì đấy chính là giày fake 2 do Việt Nam làm. Chúng ta có xuất khẩu nhưng chủ yếu là xuất khẩu sang Lào và Campuchia. Sử dụng tên gọi đó nghe có vẻ hơi sai sai vì với công nghệ thô sơ, giày do Việt Nam làm chủ yếu là giày đá bóng giá rẻ (100.000 – 200.000 VNĐ).

Giay da bong fake 2 gia re Viet Nam gia 100k den 200k
Giày đá bóng fake Việt Nam sản xuất còn thô sơ do chưa được đầu tư về máy móc và công nghệ

Giày đá bóng Superfake có chất lượng tốt hơn giày fake 1 không?

Giày đá banh Super Fake là tên gọi mà các shop dành cho loại giày fake 1 có mức giá cao (Khoảng 650.000-950.000 VNĐ). Nhiều người nhầm tưởng rằng giày super fake có mức giá cao hơn nên sẽ bền, tốt hơn giày đá bóng fake 1 (Chỉ thua giày chính hãng tí xíu). Tuy nhiên sự thật là giày super fake và giày fake 1 cùng làm ra tại một nhà máy với cùng chất keo như nhau. Sự khác nhau giữa mức giá các loại giày đá bóng này là do mức giá cao của đế giày và da giày. Vậy có thể nói giày đá bóng fake 1 superfake có chất lượng như nhau.

Giay da bong fake va super fake co giong nhau khong
Đôi giày màu trắng đen 400.000 VNĐ Fake1 và đôi màu đỏ 720.000 VNĐ (Superfake) cùng được sản xuất tại 1 nhà máy

Giày đá bóng fake 1 có chất lượng tốt không?

Giày bóng đá fake1 được sản xuất từ rất nhiều xưởng hoặc nhà máy lớn tại Trung Quốc. Thường giày đá banh fake1 không được kiểm định chất lượng, độ bền trước khi tung ra thị trường. Chính vì vậy nếu bạn mua được giày sản xuất từ các nhà máy lớn thì có chất lượng rất tốt (Độ bền được ghi nhận tầm 1 năm, thay giày do đế bị mòn). Nếu bạn chọn nhầm giày của những xưởng nhỏ với công nghệ máy móc thô sơ thì sẽ gặp chất lượng kém, bung đế, rách da, nổ da nhanh.

Giay da bong fake co chat luong tot nhat
2 đôi giày đá bóng fake 1 này có giá 380.000 VNĐ nhưng khách hàng chỉ đổi giày vì mòn đế chứ không bung keo được

Vậy nếu chọn mua giày fake 1 thì hãy chọn shop bán giày bóng đá uy tín. Đừng quá so sánh về giá vì tiền nào của đấy thôi. Nhiều shop bán giày đá banh uy tín họ chấp nhận lãi ít để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao giày đá bóng fake1 lại giống giày chính hãng đến 95%?

Có một điều khiến nhiều người thích giày bóng đá fake1 vì nó rất đẹp (Giống chính hãng 95%). Ngoài vấn đề đẹp thì chất lượng của giày đá banh fake1 cũng rất tốt nếu bạn chọn được địa chỉ mua giày uy tín. Giày đá bóng fake 1 rất giống giày chính hãng là vì nó cùng sản xuất ra ở cùng 1 nhà máy.

Xem thêm: Các loại giày đá bóng được bán tại Việt Nam

Sau khi sản xuất xong các đơn hàng cho các hãng lớn cho Nike, Adidas, Puma… thì các nhà máy giày lớn tại Trung Quốc sẽ sử dụng các vật liệu rẻ hơn để làm nên giày đá banh fake1. Giày bóng đá fake được sản xuất để phục vụ các thị trường có thu nhập thấp như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia,.. và rất nhiều nước khác trên thế giới.

Co nen mua giay da bong fake 1 super fake khong
Giày đá bóng fake, super fake sẽ có chất lượng tốt và rất giống giày xịn nếu được sản xuất tại các nhà máy lớn

Việc được làm tại cùng 1 nhà máy khiến giày đá bóng fake 1 gần như rất giống giày chính hãng. Sự khác biệt chủ yếu đến từ chất liệu da và đế. Tuy nhiên cần lưu ý là ngoài các nhà máy lớn có nhiều xưởng nhỏ của Trung Quốc cũng sản xuất giày nhưng với chất lượng và độ đẹp không bằng.

Phân tích: Giaydabongtot.com


 Chat với SHOP (9h-21h)