Giày đá bóng thửa riêng Ronaldinho – “Tiempo Legend VII R10”

Ronaldinho là một huyền thoại của bóng đá thế giới, trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình anh ấy thường sử dụng Nike Tiempo. Mới đây hãng Nike đã giới thiệu mẫu giày Nike Tiempo Legend VII thửa riêng cho Ronaldinho. Chúng ta hãy cùng xem qua vẻ đẹp cổ điển mà sang trọng của đôi giày đá bóng Ronaldinho này nhé.

Dòng giày đá bóng của Ronaldinho – Nike Tiempo Legend

Là một cầu thủ được biết để với khả năng xử lý bóng tuyệt đỉnh như một nhà ảo thuật. Ronaldinho lựa chọn cho mình dòng giày da thật Nike Tiempo Legend để thi đấu. Dòng giày Nike Tiempo Legend là một trong những dòng giày có lịch sử lâu đời nhất của Nike. Với sự nâng cấp liên tục về công nghệ sản xuất, hiện đã có phiên bản thứ 7 của mẫu giày đá bóng da thật này.

Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (3)
Ronaldinho đã sử dụng dòng giày đá bóng da mềm Nike Tiempo Legend trong suốt sự nghiệp của mình

Mẫu giày Tiempo Legend VII Nike tặng cho Ronaldinho

Để tri ân ngôi sao huyền thoại R10, Nike đã sản xuất ra mẫu giày Nike Tiempo Legend VII (Mới nhất) để dành tặng cho cầu thủ này. Phiên bản giày đá bóng da mềm Tiempo của Ronaldinho được thiết kế không giống với phiên bản Tiempo Legend VII thông thường. Điểm đặc biệt của đôi giày là một cái lưỡi che dây giày ở phía trên. Đây là đặc điểm thường có của các đôi giày thửa riêng cho Ronaldinho.

Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (7)
Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (5)
Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (6)
Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (4)

Đặc điểm của giày đá bóng da thật mềm mại

Giày đá bóng da thật mềm mại được nhiều cầu thủ ưa thích sự thoải mái, cảm giác bóng và thật chân sử dụng. Với da mềm tự nhiên (Siêu mềm) hỗ trợ cảm giác bóng cực tốt, cùng với độ ma sát tốt giúp kiểm soát bóng hiệu quả. Các dòng giày đá bóng da thật vẫn được các hãng giày tiếp tục sản xuất nhưng đã không còn phổ biến như trong quá khứ. Các loại vật liệu mới như da nhân tạo Synthetic, da vải Knit… đã xuất hiện và thay đổi hoàn toàn xu hướng sản xuất giày đá bóng.

Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (9)
Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (8)

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo và giày đinh IC của mẫu giày Tiempo R10

Ngoài phiên bản giày đá bóng sân cỏ tự nhiên thì Nike cũng có ra mắt mẫu giày Tiempo Legend VII đinh TF và IC. Đây là một điều rất tuyệt vời dành cho fan của dòng giày da mềm Tiempo. Trên mặt sân cỏ nhân tạo giày Nike Tiempo chưa phổ biến lắm, nhưng trên các mặt sân trong nhà futsal IC thì Tiempo Legend là một cái tên cực hot. Dòng giày đá bóng đế bằng IC này mang lại sự đằm chân, chắc chắn, hỗ trợ cảm giác và kiểm soát bóng cực tốt.

Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (10)
Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (1)
Giay da bong da that Nike Tiempo Legend VII R10 danh cho ronaldinho (2)

Giới thiệu bởi: Giaydabongtot.com


 Chat với SHOP (9h-21h)