Giày đá bóng 2 màu và sự phá cách của Puma tại Worldcup 2014

Tại ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh Worldcup, các hãng giày đá bóng luôn muốn trình làng những mẫu giày độc đáo nhất. Tại Worldcup 2014, Puma đã thể hiện sự phá cách của mình khi giới thiệu bộ sưu tập Puma Tricks Pack. Bộ sưu tập giày đá bóng Puma 2 màu này được thiết kế với 1 chiếc xanh, 1 chiếc hồng độc đáo.

Giới thiệu về giày đá bóng 2 màu Puma

Bộ sưu tập giày đá banh 2 màu lần đầu xuất hiện tại Worldcup 2014. Hãng Puma đã phá cách trong thiết kế của đôi giày khi làm mỗi chiếc một màu. 2 màu sắc tạo nên đôi giày Puma 2 màu đầu tiên là 1 chiếc màu xanh dương nhạt và 1 chiếc màu hồng. Bộ sưu tập độc đáo này đã làm người hâm mộ kinh ngạc khi được các cầu thủ mang lên sân.

Giay da bong 2 mau Puma tai Worldcup 2014 (3)
Puma gây tiếng vang lớn khi ra mắt giày đá bóng 2 màu độc đáo tại Worldcup 2014

Ngay cả hộp giày đá banh 2 màu cũng rất độc đáo

Sự độc đáo của giày đá banh Puma 2 màu được thể hiện ngay ở chiếc hộp đựng giày. Chiếc hộp được chia làm 2 hộp nhỏ, 1 nửa hồng 1 nửa xanh. Đây cũng là phong cách thiết kế cực kỳ phá cách của hãng giày đá bóng này. Rõ ràng để có thể khác biệt với các bộ sưu tập giày đá bóng Worldcup của các hãng như Nike, Adidas thì sự phá cách là cách tốt nhất.

Giay da bong 2 mau Puma tai Worldcup 2014 (2)
Thiết kế hộp giày đá bóng Puma 2 màu độc đáo khi được chia làm 2 phần + 2 màu

Người hâm mộ trầm trồ vì giày bóng đá 2 màu Puma tại Worldcup 2014

Giày bóng đá Puma 2 màu được sử dụng bởi rất nhiều các cầu thủ tại Worldcup 2014. Ngoài các ngôi sao nổi tiếng như C. Fabregas, M. Balotelli, Y. Toure, M. Reus… thì có rất nhiều cầu thủ khác lựa chọn Puma Tricks để thi đấu. Ở trên các khán đài người hâm mộ đã phải trầm trồ và thấy rất thú vị về những đôi “giày cọc cạch” mà các cầu thủ mang trên sân.

Giay da bong 2 mau Puma tai Worldcup 2014 (4)
Các cầu thủ sử dụng giày bóng đá Puma 2 màu tại các trận đấu vòng chung kết Worldcup 2014

Các dòng giày của bộ sưu tập Puma Tricks Pack

Bộ sưu tập giày đá bóng Puma Tricks Pack được sản xuất với 2 dòng giày chính là evoSPEEDevoPOWER. Dòng giày Puma evoSPEED là dòng giày thiên về hỗ trợ di chuyển tăng tốc với trọng lượng nhẹ và da mỏng. Trong khi đó dòng giày Puma evoPOWER lại hỗ trợ tăng khả năng kiểm soát, hỗ trợ sút bóng.

Giay da bong 2 mau Puma tai Worldcup 2014 (5)
Bộ sưu tập giày đá bóng Puma 2 màu Tricks tại Worldcup 2014
Giay da bong 2 mau Puma tai Worldcup 2014 (1)
Vẻ đẹp của giày đá bóng Puma 2 màu evoPOWER trên chân của các cầu thủ tại Worldcup 2014

Xem thêm: Các bộ sưu tập giày đá bóng đẹp nhất tại các mùa Worldcup

Giới thiệu bởi: Giaydabongtot.com


 Chat với SHOP (9h-21h)