Giày đá bóng kamito | Giới thiệu, tìm hiểu, đánh giá giày

Thị trường Việt Nam đã từ lâu bị thống trị bởi các loại giày bóng đá fake thương hiệu nổi tiếng Nike, Adidas. Tuy nhiên với sự ra mắt đầy mạnh mẽ của Mitre thì đã có rất nhiều thương hiệu riêng được ra mắt với thiết kế đẹp mắt và chất lượng tốt. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về giày đá bóng Kamito, giới thiệu thương hiệu, đánh giá chất lượng giày.

Giày đá bóng Kamito (Thương hiệu Việt – Giá trị Nhật)

Ngay từ cái tên giày thì chúng ta có thể thấy rằng Kamito là một thương hiệu mang hơi hướng Nhật Bản. Thương hiệu giày đá bóng Kamito được phân phối bởi đại lý chính thức của Mizuno Việt Namcông ty MIDOMAX. Thương hiệu Kamito được nhượng quyền và phát triển bởi công ty Midomax (Việt Nam) cũng như tập đoàn Mizuno (Nhật Bản). Việc sử dụng nhượng quyền thương hiệu của Kamito khá giống với Mitre. Tuy nhiên do Mizuno đã có riêng mảng giày bóng đá rất phát triển rồi nên Midomax phải lấy tên thương hiệu mới để đặt tên cho giày.

Giày bóng đá Kamito được ra mắt và giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2018
Giày bóng đá Kamito được ra mắt và giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2018

Tuy nhiên việc Mizuno nhượng quyền sử dụng thương hiệu Kamito cho công ty Midomax hiện tại chưa được đề cập (trên trang chủ Mizuno.com chưa thấy thông tin liên quan đến Kamito). Cũng có thể công ty Midomax tự mình xây dựng thương hiệu Kamito và hoàn toàn làm chủ thương hiệu này. Trên trang chủ Kamito.vn cũng không đề cập đến Mizuno như là một đối tác nhượng quyền thương hiệu.

Giày bóng đá Kamito được sản xuất ở đâu?

Với cái tên rất Nhật Bản thì rất nhiều bạn chơi bóng sẽ nghĩ rằng giày bóng đá Kamito có chất lượng rất tốt nếu được làm bởi người Nhật Bản. Tuy nhiên sự thật thì chắc chắn giày đá banh Kamito không được làm bởi người Nhật Bản (ngay cả thương hiệu giày Mizuno cũng không được người Nhật làm 100%). Với mức giá nhân công thuộc vào hàng cao nhất thế giới thì kể cả thương hiệu lớn như Mizuno cũng đặt gia công sản xuất từ các nước có giá nhân công thấp như Trung Quốc.

Giày đá bóng Kamito chính hãng được bán lẻ tại thị trường Việt Nam
Giày đá bóng Kamito chính hãng được bán lẻ tại thị trường Việt Nam

 

Nhìn qua về thiết kế và chất liệu của giày đá banh Kamito thì chúng ta thấy khá giống với giày đá bóng Mitre hay Jorga Bola… Giày đá banh Jorgabola cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và đặt gia công sản xuất tại Trung Quốc. Chính vì vậy thương hiệu Kamito cũng được đặt hàng sản xuất và gia công tại công xưởng của thế giới là Trung Quốc.

Giày đá bóng Kamito được làm bằng chất liệu gì?

Giày bóng đá Kamito đã được ra mắt với khá nhiều phiên bản khác nhau. Tất cả các phiên bản giày bóng đá Kamito đều được sản xuất bằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo và đế cao su đúc. Có thể nói rằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo synthetic của Kamito không khác gì nhiều so với Mitre hay Jorgabola. Đế giày bóng đá Kamito cũng được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp.

Chất liệu của giày đá banh Kamito chính hãng phân phối bởi công ty Midomax
Chất liệu của giày đá banh Kamito chính hãng phân phối bởi công ty Midomax

Giày đá banh Kamito có tốt không?

Với mức giá khoảng 450-600k VNĐ thì giày đá banh Kamtio có mức giá tầm trung ở thị trường Việt Nam. Chất lượng của giày đá bóng Kamito được đánh giá là ngang với các loại giày được sản xuất bằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo có cùng mức giá. Nếu so về độ đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu da thì giày Kamito không bằng giày bóng đá fake Nike, Adidas.

Hầu hết giày đá bóng làm bằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo đều có độ bền khá tương đương nhau. Giày bóng đá Kamito cũng giữ được độ bền khá cao nếu như các bạn tham khảo và áp dụng các lưu ý khi sử dụng giày đá banh da nhân tạo. Nếu bạn có thể giữ được da giày không bị bong, rách thì có thể giữ được giày đạt được độ bền cao hơn.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Bài viết hữu ích?
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay