Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào LỌC THEO SIZE VÀ GIÁ để chọn dễ dàng hơn.


Tìm hiểu về dòng giày Nike Mercurial

Dòng giày Nike Mercurial là dòng giày nổi tiếng của Nike. Đây cũng là dòng giày phổ biến nhất tại Việt Nam trên cả sân cỏ chuyên nghiệp hay sân cỏ nhân tạo không chuyên. Giầy Nike Mercurial với thiết kế thon gọn đẹp mắt hỗ trợ chơi bóng rất tốt. Xét trên cả phiên bản giày sân cỏ nhân tạo và giày sân cỏ tự nhiên. Giày đá bóng Nike Mercurial có các đặc điểm tuyệt vời như: Nhẹ, gọn, hỗ trợ tăng tốc, dứt điểm tốt.

Xem thêm tất cả giày đá bóng Nike được bán tại shop

Giới thiệu về giày đá bóng Nike Mercurial tại Giaydabongtot.com

Giày Nike Mercurial hiện là dòng giày có nhiều mẫu nhất tại Giaydabongtot.com. Đây là dòng giày đá bóng phổ biến nhất tại Việt Nam. Với thiết kế thon gọn đơn giản, dòng giày này phù hợp với cách chơi bóng của người Việt. Giày đá bóng Nike Mercurial được bán tại Shop thường được lựa chọn kỹ càng trong khâu nhập hàng. Mang đến niềm vui cho khách hàng với sản phẩm chất lượng nhất.

 • Mức giá: 380-750.000 VNĐ
 • Xuất xứ: Sản xuất tại các nhà máy lớn tại Trung Quốc
 • Hình thức: Sản phẩm được chọn lọc là loại đẹp nhất trên thị trường
 • Chất lượng: Shop luôn tìm kiếm để bán giày Nike Mercurial chất lượng nhất
Giay da bong Nike Mercurial loai dep chat luong nhat tai Ha Noi
Giày đá bóng Nike Mercurial bán tại Giaydabongtot.com là loại đẹp và chất lượng nhất tại Hà Nội

Phân loại giày bóng đá Nike Mercurial

Giày bóng đá Nike Mercurial được phân thành rất nhiều loại khác nhau. Từ các phiên bản giày đá bóng cổ cao, giày cổ thấp. Các loại giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF, đinh tán AG, đinh cao FG. Các phân khúc khác nhau của giày như Victory, Vapor. Phân loại theo giá thì có giày Nike Mercurial giá rẻ, giá tầm trung và giày chính hãng giá cao. Dưới đây chúng ta cùng phân tích từng loại giay Nike Mercurial riêng biệt nhé.

Các loại đinh giay Nike Mercurial phổ biến

Cũng như các dòng giày khác của Nike. Giày đá banh Nike Mercurial được phân thành 3 dòng đinh chính. Mỗi dòng đinh giày đều hỗ trợ chơi bóng trên một mặt sân nhất định. Các bạn nên chú ý lựa chọn dòng đinh giày phù hợp để chơi bóng nhé. Dưới đây Giaydabongtot.com sẽ phân tích về đinh các loại giày phổ biến nhất tại Việt Nam.

 • – Giày Nike Mercurial đinh dăm TF:
  Dòng giày đá bóng Nike Mercurial đinh TF là loại giày rất phổ biến trên sân cỏ nhân tạo. Giày Nike Mercurial nổi bật với thiết kế thon gọn ôm chân. Trọng lượng của dòng giày này đang là nhẹ nhất trong các dòng giày đinh TF. Dòng giày đinh TF này với các đinh có độ cao vừa phải thì hỗ trợ chơi tốt trên sân cỏ nhân tạo.
 • – Giày bóng đá Nike Mercurial đinh AG:
  Giày đinh AG Nike Mercurial là loại giày đinh hỗ trợ chơi rất tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo có chất lượng tốt. Các đinh tán AG thường được thiết kế với độ cao vừa phải hỗ trợ bám sân tốt. Tuy nhiên loại giày đinh này chỉ nên chơi trên mặt sân nhân tạo có độ cao cỏ tốt. Với các mặt sân lì ít cỏ thì sẽ không phù hợp lắm khi chơi giày đinh AG.
 • – Giày đá banh Nike Mercurial đinh FG:
  Nếu bạn đang tìm giày bóng đá sân cỏ tự nhiên FG. Dòng giày Nike Mercurial là một lựa chọn rất tuyệt vời. Với thiết kế form giày ôm chân gọn nhẹ. Dòng giày này rất phù hợp với những người có bàn chân thon dài một tí. Các đinh cao FG hình chữ V của dòng giày này hỗ trợ tăng tốc rất tốt.

Không nên lựa chọn giày bóng đá Nike Mercurial cho bàn chân bè ngang

Giay bong da Nike Mercurial san co tu nhien FG tai Ha Noi
Giày bóng đá Nike Mercurial sân cỏ tự nhiên FG đẹp nhất, chất nhất tại Hà Nội

Các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo của dòng Nike Mercurial.

Trong dòng giày đá bóng Nike Mercurial có một số dòng giày xuất hiện phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá banh futsal, đường phố. Dựa theo đặc điểm thiết kế và chất liệu khác nhau thì có thể phân thành như sau:

 1. Giày đá bóng cao cổ Nike Mercurial Superfly TF hoặc AG: Đây là phân khúc giày sân cỏ nhân tạo của dòng giày Nike Mercurial Superfly của hãng này. Đặc điểm là mẫu giày này có phần cổ cao Dynamic Fit ôm chặt và mắt cá chân. Thân giày tạo nên từ vải sợi dệt…
 2. Giày Nike Mercurial Victory: Đây là phân khúc giày đá banh sân cỏ nhân tạo phổ biến nhất. Đặc điểm là thiết kế đơn giản, cổ thấp, sử dụng da tổng hợp. Hiện đã có tới phiên bản thứ 6 giày Nike Mercurial Victory VI.

Các mẫu giày đá bóng sân cỏ tự nhiên của dòng Nike Mercurial.

Tròng dòng giày Nike Mercurial có các phiên bản giày đá bóng sân cỏ thật. Dưới đây phân loại một số phân khúc khác nhau của giày đá bóng sân lớn đinh cao FG của dòng Nike Mercurial.

 1. Giày Nike cao cổ Mercurial Superfly: Đây là dòng giày được mô phỏng theo giày thi đấu của các cầu thủ trên thế giới. Phiên bản chính hãng của mẫu giày này có giá rất cao (Tầm 5-7 triệu). Mức giá của giày đá bóng Fake 1 mềm hơn vào tầm 800-850k.
 2. Giày Nike mercurial Vapor: Đây là dòng giày mô phỏng theo giày của những cầu thủ chạy cánh hàng đầu thế giới. Dòng Mercurial Vapor nổi tiếng với chiếc lưỡi gà dính liền của mình.
 3. Còn 2 phân khúc giày đá bóng rẻ hơn của Nike Mercurial đó là giày Nike Mercurial Veloce và Nike Mercurial Victory FG. Hai dòng giày đá bóng này có mức giá rẻ hơn và được thiết kế để phục vụ người chơi bóng không chuyên.


#Sale đến khi hết hàng

– Chương trình sale #black_friday_2020 tại shop sẽ giảm giá rất nhiều mẫu giày bóng đá hot. Các mẫu giày rất đẹp và chất lượng sẽ được sale cho đến khi hết hàng.

– Các sản phẩm sale tại shop có hiện mức #giá_đã_sale + #size_giày_trong_kho. Chính vì vậy có thể bạn sẽ chọn được một mẫu giày yêu thích của mình với mức giá sale rất tốt.

– Thời gian áp dụng: Đến khi hết hàng

– Link săn sale: https://bit.ly/37eP8qI

Nhanh tay không hết size đẹp các bạn nhé!

sale