Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào LỌC THEO SIZE VÀ GIÁ để chọn dễ dàng hơn.


Lưu ý: Các sản phẩm ở những trang đầu là hàng mới và thường có đủ size

Tìm hiểu giày đinh tán AG là gì?

Giày đá bóng đinh tán AG là loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có đinh hỗ trợ bám sân tốt. Loại đinh giày AG là đinh có độ cao vừa phải phù hợp với bề mặt sân có độ lún trung bình. Sử dụng giày đá bóng đinh cao AG có thể mang lại cảm giác rất thú vị và tự tin. Tuy nhiên cũng có một số điểm cần lưu ý để có thể tránh rủi ro, nguy hiểm khi chơi giày đá bóng đinh cao trên sân nhân tạo.

Sự khác biệt của giày đinh tán AG.

Các đinh tán AG có độ cao vừa phải hỗ trợ bám sân cực tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo có độ lún trung bình. Tăng sự tự tin không bị trượt ngã như giày đinh dăm hoặc đặc biệt là giày bata vải. Form dáng của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh tán AG được thiết kế thon gọn và dáng giày đẹp hơn so với giày đá bóng đinh dăm TF. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng đinh khác của giày đá bóng dưới đây:

Bạn có thể chơi được giày đinh tán AG không?

Bạn hoàn toàn có thể chơi được giày đá bóng đinh tán AG nếu bạn tự tin về khả năng trụ chân của mình. Mặt sân cỏ nhân tạo bạn chơi có độ cao khá để đinh giày có thể lún được tương đối. Bạn cảm thấy tẻ nhạt khi sử dụng giày đá bóng đinh dăm hoặc giày bata vải vì không đủ độ bám khiến bạn thiếu tự tin. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn giày đá bóng. Bởi vì mẫu giày đá bóng tốt nhất là mẫu giày phù hợp nhất với bản thân bạn. Không cần phải ép mình phải chơi giày đinh mới có thể thỏa mãn đam mê của mình…

– Để có thể được tư vấn trực tiếp bạn có thể click vào “CHAT NGAY VỚI SHOP” ở góc trái của Website.#Chuyển địa chỉ cửa hàng

Nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng ở Hà Nội. Shop đã chuyển đến địa chỉ cửa hàng mới từ ngày 25-11. Mong quý khách hàng chú ý khi qua shop thử giày. Xin trân trọng cảm ơn!

– Thời gian áp dụng: từ ngày 25/11/2020

– Địa chỉ mới: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyen dia chia cua hang giay da bong tot

#chuyen_dia chi_giaydabongtot