Chat ngay với Shop
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
720,000  680,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
208 Lượt xem

Danh mục giày đá bóng Nike Mercurial

  • Tìm hiểu về dòng giày Nike Mercurial

Dòng giày Nike Mercurial là dòng giày nổi tiếng của Nike. Đây là dòng giày trợ tốc (Hỗ trợ tăng tốc) của hãng này. Ronaldo là một ngôi sao nổi tiếng gắn liền sự nghiệp của mình với dòng giày đá banh này. Dòng giày đá bóng này có rất nhiều các phân khúc khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng như: Giày Nike Mercurial Superfly, Nike Mercurial Vapor, Nike Mercurial Victory, Nike Mercurial Veloce. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về các dòng giày này.

  • Các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo của dòng Nike Mercurial.

Trong dòng giày đá bóng Nike Mercurial có một số dòng giày xuất hiện phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá banh futsal, đường phố. Dựa theo đặc điểm thiết kế và chất liệu khác nhau thì có thể phân thành như sau:

  1. Giày đá bóng cao cổ Nike Mercurial Superfly TF hoặc AG: Đây là phân khúc giày sân cỏ nhân tạo của dòng giày Nike Mercurial Superfly của hãng này. Đặc điểm là mẫu giày này có phần cổ cao Dynamic Fit ôm chặt và mắt cá chân. Thân giày tạo nên từ vải sợi dệt…
  2. Giày Nike Mercurial Victory: Đây là phân khúc giày đá banh sân cỏ nhân tạo phổ biến nhất. Đặc điểm là thiết kế đơn giản, cổ thấp, sử dụng da tổng hợp. Hiện đã có tới phiên bản thứ 6 giày Nike Mercurial Victory VI.
  • Các mẫu giày đá bóng sân cỏ tự nhiên của dòng Nike Mercurial.

Tròng dòng giày Nike Mercurial có các phiên bản giày đá bóng sân cỏ thật. Dưới đây phân loại một số phân khúc khác nhau của giày đá bóng sân lớn đinh cao FG của dòng Nike Mercurial.

  1. Giày Nike cao cổ Mercurial Superfly: Đây là dòng giày được mô phỏng theo giày thi đấu của các cầu thủ trên thế giới. Phiên bản chính hãng của mẫu giày này có giá rất cao (Tầm 5-7 triệu). Mức giá của giày đá bóng Fake 1 mềm hơn vào tầm 800-850k.
  2. Giày Nike mercurial Vapor: Đây là dòng giày mô phỏng theo giày của những cầu thủ chạy cánh hàng đầu thế giới. Dòng Mercurial Vapor nổi tiếng với chiếc lưỡi gà dính liền của mình.
  3. Còn 2 phân khúc giày đá bóng rẻ hơn của Nike Mercurial đó là giày Nike Mercurial Veloce và Nike Mercurial Victory FG. Hai dòng giày đá bóng này có mức giá rẻ hơn và được thiết kế để phục vụ người chơi bóng không chuyên.