Giày đá bóng được bán ở Việt Nam thường có rất nhiều chủng loại với mẫu mã và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu về phân khúc giày đá bóng fake hay còn những cái tên khác như superfake, 1:1 hay Replica. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để hiểu hơn về loại giày bóng đá này nhé.

Tìm hiểu giày đá bóng fake

Giày đá banh fake là giày làm giả thương hiệu của các hãng giày nổi tiếng trên thế giới. Các hãng lớn như Nike Adidas với những thiết kế thời thượng và mẫu mã đẹp mắt luôn được anh em chơi bóng đá lựa chọn. Giày đá bóng fake thường được sản xuất ở Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên giày fake của Trung Quốc thường có mẫu mã giống hệt giày chính hãng (Từ logo, chi tiết tới form dáng và chất liệu). Giày bóng đá fake được làm bằng chất liệu rẻ hơn (da và đế giày) khiến mức giá rẻ hơn nhiều lần so với giày chính hãng.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa giày đá bóng xịn và fake

Giày đá bóng Fake Nike Adidas có chất lượng hoàn thiện cực kỳ tốt
Giày đá bóng Fake Nike Adidas có chất lượng hoàn thiện cực kỳ tốt

Có bao nhiêu loại giày đá bóng fake Nike Adidas?

Giày đá bóng fake Nike Adidas chỉ có một loại tuy nhiên sự khác nhau đến từ việc nó được sản xuất từ xưởng nhỏ hay là nhà máy lớn. Các nhà máy lớn tại Trung Quốc có được công nghệ sản xuất của giày đá bóng chính hãng Nike, Adidas. Họ đã sử dụng các vật liệu rẻ hơn để sản xuất ra giày đá bóng Nike Adidas giá rẻ. Các nhà máy này thường sản xuất ra giày có mẫu mã rất giống và chất lượng rất tốt. Tuy nhiên có nhiều xưởng giày lại không có đủ công nghệ và chất liệu nên sản xuất ra mẫu giày xấu hơn.

Giày đá bóng Nike fake với chất liệu da vải sợi dệt cực kỳ êm mềm, chất lượng
Giày đá bóng Nike fake với chất liệu da vải sợi dệt cực kỳ êm mềm, chất lượng

Giày đá bóng fake, superfake, 1:1 hay Replica

Nếu giày đá bóng fake được làm bởi các nhà máy với chất liệu đẹp và công nghệ sản xuất tốt thường rất đẹp. Và các shop giày thường hay lấy cái tên như fake1, Replica, hàng 1:1 hay superfake để phân biệt. Sự thật là không có thang điểm nào để đánh giá một đôi giày là fake1, Replica, hàng 1:1 hay superfake. Nếu bạn đang muốn mua giày đá bóng fake thì hãy xem thật kỹ về hình ảnh thật của các shop giày để có được lựa chọn tốt nhất.

Giày đá bóng fake thường được gọi với tên Superfake, Replica, 1:1 nhưng đều sản xuất tại cùng một nhà máy
Giày đá bóng fake thường được gọi với tên Superfake, Replica, 1:1 nhưng đều sản xuất tại cùng một nhà máy

Ngoài ra hãy lưu ý là cùng một đôi giày nhìn qua ảnh không khác nhau lắm nhưng mức giá có thể khác nhau. Đấy không hẳn là do shop giày bán đắt mà loại đó có chất liệu da hoặc đế giày khác biệt hơn nên có mức giá cao hơn (Trừ các shop không uy tín nâng giá lên và gắn với tên Replica, Superfake hay 1:1 để bán hàng).

Đây là phiên bản chính hãng có mức giá 6-7tr VNĐ mà cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng
Đây là phiên bản chính hãng có mức giá 6-7tr VNĐ mà cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng

Giày đá bóng fake 4 mức giá

Cùng một mẫu giày đá bóng mà có hình ảnh không khác nhau nhiều nhưng lại có mức giá khác nhau. Sự khác biệt này chỉ thật sự thấy khi so sánh trực tiếp 4 mẫu giày với nhau. Các shop giày bóng đá uy tín sẽ để các mức giá khác nhau với từng loại giày này và nói rõ với khách hàng về sự khác biệt. Tuy nhiên hãy cẩn thận với các shop không uy tín vì họ sẽ dùng các từ ngữ như superfake, 1:1 hay Replica để bán mẫu giày rẻ nhất với mức giá cao nhất.

Có tới 4 phiên bản cho cùng một mẫu mã giày đá bóng fake (Với mức giá khác nhau)
Có tới 4 phiên bản cho cùng một mẫu mã giày đá bóng fake (Với mức giá khác nhau)

Cùng một mẫu mã nhưng với mức giá khác nhau thì chất lượng hoàn thiện và vật liệu sử dụng sẽ khác nhau. Có nhiều mẫu mã có thể có tới 4 phiên bản khác nhau với mức giá khác nhau. Hình ảnh bên trên chúng tôi minh họa 2 phiên bản có mức giá chênh lệch nhau. Nhìn ảnh có thể khách hàng không phân biệt được 2 đôi giày này. Tuy nhiên khi nhìn kỹ hoặc sờ vào chất liệu và đường nét chi tiết sẽ thấy có sự khác biệt.

Hãy mua giày đá banh fake vì nó đẹp, rẻ và chất lượng

Các nhà máy sản xuất giày đá banh fake vì muốn phục vụ các thị trường giá rẻ hoặc anh em chưa có điều kiện. Giày fake sản xuất từ các nhà máy lớn thường có chất liệu và chất lượng rất tốt. Sự thật là giày bóng đá fake loại này không hề thua kém (khách quan thì sẽ tốt hơn) so với các loại giày gắn mác chính hãng nhưng có cùng mức giá như Mitre, Kamito, Akka… Về bản chất công nghệ và chất liệu thì các dòng giày Mitre, Kamito, Akka… không hề khác biệt so với giày đá bóng fake. Tuy nhiên các mẫu giày bóng đá fake Nike Adidas thường có mẫu mã đa dạng và chất liệu tuyệt vời hơn (Ví dụ da vải sợi dệt…)

Lưu ý bởi: Giaydabongtot.com


Chat với shop: Facebook