Giày Replica 1:1 là gì? Có phải là giày chính hãng không?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giày thể thao với nhiều tên gọi khác nhau. Trong đó có loại giày Replica đang được giới trẻ tìm hiểu rất nhiều. Nội dung này sẽ giới thiệu những thông tin về giày thể thao Replica, trả lời cho những câu hỏi như, giày Replica 1:1, giày Replica là gì? Giày Replica có phải là giày chính hãng xịn không?

1. Giày Replica là gì?

Replica là một từ tiếng anh dịch ra có nghĩa là “bản sao“. Giày Replica là một khái niệm được dùng để gọi tên cho loại giày nhái thương hiệu một cách tinh vi và chất liệu cũng như công nghệ sản xuất rất tốt. Tuy được làm nhái rất giống với giày chính hãng về chất liệu và công nghệ như giày Replica vẫn được gọi là giày fake chứ không phải chính hãng.

Giày Replica là giày fake tuy nhiên được sản xuất với công nghệ và dây chuyền sản xuất giống giày chính hãng
Giày Replica là giày fake tuy nhiên được sản xuất với công nghệ và dây chuyền sản xuất giống giày chính hãng

Giày Replica được sản xuất bởi các nhà máy lớn đã từng gia công hàng cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Adidas, Nike, Gucci, Converse, Vans…. Tuy nhiên các sản phẩm giày Replica được làm ra không được kiểm định gắt gao và đảm bảo chất lượng hoàn hảo như các mẫu giày thể thao chính hãng.

1.1 Phân loại giày Replica

Mặc dù giày Replica được sản xuất với mục tiêu có chất lượng và chất liệu tốt và giống giày chính hãng nhất. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất giày Replica thì việc tiết kiệm chi phí vật liệu có thể khiến cho giày Replica không có được chất liệu đảm bảo 100% như giày chính hãng. Chính vì vậy giày Replica được phân loại dựa theo chất liệu và khả năng gia công đến độ giống bản chính hãng của các nhà máy.

1.2 Giày Replica 1:1 là gì?

Thuật ngữ giày Replica 1:1 được dùng để chỉ các sản phẩm giày Replica được sản xuất với chất lượng và chất liệu tốt nhất. Giày Replica 1:1 được sản xuất với cùng một công nghệ với giày thể thao chính hãng. Phiên bản Replica 1:1 còn được sản xuất bằng chất liệu cao cấp không hề thua kém và gần như là giống với giày chính hãng. Chất lượng của giày Replica 1:1 được đánh giá là tốt tuy nhiên vẫn chỉ là giày fake chứ không phải có xuất xứ chính hãng.

1.3 Nguồn hàng giày Replica 1:1 ở đâu?

Nguồn hàng sản xuất giày Replica 1:1 là ở thủ phủ sản xuất giày ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc có diện tích rất lớn và định hướng là công xưởng sản xuất giày của thế giới. Nhưng không phải nhà máy nào ở Trung Quốc cũng có đủ công nghệ và máy móc để sản xuất giày Replica (đặc biệt là giày Replica 1:1).

Nguồn hàng giày Replica là ở thủ phủ giày tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc
Nguồn hàng giày Replica là ở thủ phủ giày tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc

Chỉ các nhà máy lớn có hợp đồng sản xuất gia công cho những thương hiệu chính hãng hàng đầu thế giới mới có đủ công nghệ để sản xuất giày Replica. Việc lựa chọn được nhà máy chất lượng sẽ giúp bạn có được nguồn hàng Replica có chất lượng tốt. Thường thì mức giá của giày Replica khá cao do vật liệu sản xuất chất lượng. Đôi khi bạn sẽ thấy giày Replica vẫn có những điểm khác giày chính hãng là bởi vì các nhà máy đã sử dụng vật liệu thay thế để có mức giá rẻ hơn và thuận tiện hơn khi sản xuất.

2. Có nên mua giày Replica 1:1 không?

Nhiều người nghĩ rằng giày Replica 1:1 sẽ có chất lượng kém xa so với giày chính hãng. Tuy nhiên sự thật thì do được sản xuất cùng một nhà máy và dây chuyền sản xuất nên với chất liệu cao cấp thì chất lượng của giày Replica rất tốt. Với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản chính hãng thì giày Replica là một lựa chọn tiết kiệm hơn nếu bạn không quá dư giả kinh tế. Với chất lượng tốt và mức giá rẻ hơn khá nhiều thì bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền vào giày dép của mình.

Giày Replica có chất lượng tốt và mức giá rẻ hơn khá nhiều so với giày chính hãng
Giày Replica có chất lượng tốt và mức giá rẻ hơn khá nhiều so với giày chính hãng

Với nhiều bạn có thích thay đổi thì lựa chọn giày Replica để sử dụng là rất phù hợp. Bạn có thể chạy đua theo xu hướng thời trang và thay đổi liên tục mà không quá tốn kém tiền bạc. Điều này được xem là khá khó khăn khi bạn muốn sở hữu và thay đổi nhiều mẫu giày chính hãng với mức giá rất cao.

3. Sở hữu giày Replica tốt hay xấu?

Do nhu cầu của từng người mà chọn cho mình một mẫu giày thể thao tốt và phù hợp túi tiền. Chúng ta không nên chỉ trích những người mang giày fake, mà do kinh tế họ chưa đủ để sở hữu cho mình một đôi chính hãng. Tuy nhiên không nên lạm dụng giày Replica 1:1 để phô trương ở những nơi có cộng đồng “SneakerHead”. Không thể phủ nhận chất lượng và công sức của hàng chính hãng mang lại giá trị về tri thức,sáng tạo.

Việc có nên mua giày Replica 1:1 hay không sẽ phụ thuộc vào túi tiền của bạn
Việc có nên mua giày Replica 1:1 hay không sẽ phụ thuộc vào túi tiền của bạn

4. Lưu ý về giày đá bóng Replica

Giày thể thao Replica và các loại giày bóng đá đều được sản xuất tại cùng một nhà máy. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm giày đá bóng Replica thì nên lưu ý là các nhà máy tại Trung Quốc không tập trung sản xuất những đôi giày bóng đá fake Replica có chất lượng quá tốt. Giày đá banh là loại giày rất hay phải thay đổi do phải sử dụng nhiều và cường độ cao. Ngoài ra hình thức của giày đá banh cũng không cần thiết phải quá đẹp, quá chi tiết như giày thể thao. Chính vì vậy thường các nhà máy ở Trung Quốc chỉ sản xuất các phiên bản giày đá banh fake có mức giá vừa phải và phù hợp với túi tiền của phần lớn người sử dụng.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Bài viết hữu ích?
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay