MONG 1 NGƯỜI ĐẾN VẠN LẦN, HƠN VẠN NGƯỜI ĐẾN 1 LẦN

Giày đá bóng Big size có sẵnXem tất cả

Tại Việt Nam size giày đá bóng phổ biến nằm trong khoảng 39-43. Đây là chiều dài bàn chân ở mức bình thường của người châu Á. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người với bàn chân dị quá to hoặc quá nhỏ sẽ rất khó chọn giày đá bóng. Chính vì vậy Giaydabongtot.com lại đề cao về việc lưu kho các mẫu giày đá bóng size lớn, cỡ lớn, giày bóng đá size bé để phục vụ các bạn chân dị này. Tại kho hàng của Shop tại Hà Nội luôn có sẵn các mẫu giày đá banh size lớn 44, 45, 46… và cả giày đá bóng size bé 33-38.

Các loại đinh giày đá bóng size lớn, cỡ lớn hoặc size bé Nike Adidas

Giày đá bóng size lớn hoặc size bé Nike Adidas hiện phân thành 2 loại đinh chính. Đó là giày đá bóng đinh dăm TF và giày đá bóng đinh tán AG. Nếu bạn mới lần đầu tìm hiểu và sử dụng loại giày này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF. Loại giày đinh này có các đinh dăm TF nhỏ và phù hợp chơi trên sân cỏ mini ở Việt Nam. Với các bạn đã chơi lâu năm có thể trải nghiệm các mẫu giày đinh tán AG nhé. Dòng đế này hỗ trợ bám sân tốt hơn nhưng không dễ để sử dụng. Xem thêm các bài viết:

Phân loại đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF

Tìm hiểu các loại đinh giày đa bóng sân cỏ nhân tạo phổ biến

Có nên sử dụng giày đá bóng đinh tán AG/FG trên sân nhân tạo?

Các điểm cần quan tâm khi mua giày đá bóng size lớn, cỡ lớn, size bé Nike Adidas

– Giày đá bóng size lớn hoặc size bé Nike Adidas đinh dăm TF thường có rất nhiều mẫu. Ngoài ra form dáng của giày cũng khác nhau tương đối nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn được giay da bong size 44 45 hoặc size 37 38 ôm chân là không hề dễ. Dưới đây sẽ là một số chú ý giúp bạn có thể tìm được mẫu giày phù hợp với mình.

 • Hãy quan tâm form giày đầu tiên. Như đã nói trên thì giày đá bóng size lớn, size bé Nike Adidas có rất nhiều form giày. Hãy hỏi cung cấp thông tin chân bạn và hỏi người bán về form của đôi giày bạn định mua. Giày đá bóng yêu cầu rất cao về độ ôm và vừa chân. Nên yếu tố này được đánh giá rất quan trọng.
 • Hãy quan tâm đến da giày. Nếu bạn mua giày hãy tìm hiểu xem da của mẫu giày đó ra sao. Giày đá bóng da êm mềm hay da cứng. Nếu bạn chân bè ngang thì nên lựa chọn giày da êm mềm cho mình. Da giày đóng vai trò quan trọng trong cảm giác bóng với êm chân.
 • Hãy quan tâm đến đế giày. Giày đá bóng size lớn, size bé Nike Adidas có rất nhiều loại đế. Về cơ bản đế giày chia thành đế dạng thon mỏng, đế dày êm và đế bám sân. Tùy vào yêu cầu thi đấu của bạn để lựa chọn loại đế phù hợp nhé.

Các loại giày đá bóng khácXem tất cả

Hướng dẫn chọn size giày đá bóng vừa chân

Chọn size giày đá bóng là vấn đề khiến nhiều anh em ngại mua giày Online. Nội dung này Giaydabongtot.com sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để đo, chọn size giày đá banh size lớn, size bé chính xác nhất. Hy vọng bạn có thể mua được giày đá bóng size lớn, size bé Nike Adidas vừa chuẩn.

 • Cách lựa chọn size giày đá bóng mà không cần đo chân

  Để giúp bạn có thể tự tin khi mua giày bóng đá size lớn size bé Nike Adidas Online. Với kinh nghiệm tư vấn và ship hàng đi các tỉnh thành Việt Nam rất nhiều. Chúng tôi nhận ra hầu hết các bạn đều đã mang giày vải bata thượng đình. Do đó việc chọn size giày có thể dựa theo size của giày vải đó. Đây là cách nhanh nhất và nếu bạn cung cấp đúng thông tin. Chúng tôi thấy mức độ vừa chân đạt 95% các khách hàng mua giày. Các bạn có thể tham khảo link dưới đây.

  Hướng dẫn chọn size giày đá bóng mà không cần đo bằng thước

 • Cách đo chiều dài bàn chân để chọn size giày đá bóng 

  Nếu bạn chưa từng đi giày vải bata thượng đình. Bạn có thể so sánh size với các loại giày đá bóng cũ bạn từng đi. Hoặc có thể thực hiện đo chiều dài bàn chân và sau đó sẽ tính ra size giày đá bóng. Nội dung này đã được chúng tôi hướng dẫn qua một bài viết đầy đủ chi tiết. Các bạn có thể tham khảo tại link dưới đây. Chúc các bạn tìm mua được giày đá bóng size lớn để ra sân.

  Hướng dẫn đo size giày đá bóng chuẩn, bản quy đổi size giày US UK

 • Chat ngay với shop để được tư vấn size giày phù hợp

  Nếu bạn còn băn khoăn khúc mắc vấn đề gì đó. Có thể ngay lập tức chat trực tiếp với Giaydabongtot.com. Ngay dưới bài viết này sẽ có phần giúp bạn có thể chat trực tiếp với shop 24/24.
  Liên hệ Hotline: 0972616723
  Hoặc tới trực tiếp kho giày đá bóng của shop tại địa chỉ: Số 9A, ngõ 143, Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tin về giày phủi CT3Xem thêm

Địa chỉ mua giày đá bóng 3 sọc ct3 tại Hà Nội

Số 9A. ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội