Nhiều ngôi sao ra sân với Nike Mercurial 2021 thế hệ mới

Nike Mercurial là một dòng giày đá banh có truyền thống lâu đời nhất của Nike. Đây là dòng giày hot nhất thế giới khi luôn nằm trong top dòng giày được sử dụng nhiều nhất và ghi được nhiều bàn thắng nhất tại 5 giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới. Mới đây thì có rất nhiều ngôi sao đại diện của Nike Mercurial đã ra sân tập với thế hệ mới của Nike Mercurial 2021 gam màu blackout màu đen. Động thái này chứng tỏ Nike sẽ sớm cho ra mắt phiên bản mới của Nike Mercurial. Dưới đây chúng ta cùng soi trước diện mạo mới của dòng giày bóng đá hot nhất thế giới này nhé.

Nike Mercurial 2021

Nike Mercurial vẫn luôn là dòng giày hot và có truyền thống nhất của Nike. Chính vì vậy các phiên bản mới nhất của dòng giày này luôn được các bạn chơi bóng và yêu thích giày bóng đá rất quan tâm. Tuần qua thiết kế của giày Nike Mercurial đã lộ diện trên chân của những ngôi sao như Bruno Fernandes, Jadon Sancho, Ivan Perisic… Mặc dù các cầu thủ này chỉ sử dụng phiên bản black out (bản thử nghiệm) tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy được thiết kế của mẫu giày Nike Mercurial 2021 thế hệ mới rồi.

Bruno Fernandes ra sân với giày Nike Mercurial Vapor thế hệ mới 2021
Bruno Fernandes ra sân với giày Nike Mercurial Vapor thế hệ mới 2021

Tại thời điểm viết bài thì Nike Mercurial 2021 vẫn chưa được ra mắt chính thức. Theo dự đoán thì phiên bản mới này sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2021.

Thế hệ mới Nike Mercurial sắp ra mắt

Dòng giày Nike Mercurial 2021 sắp tới sẽ được ra mắt phiên bản mới nhất với 2 phiên bản là Nike Mercurial Vapor XIV (bản cổ thấp) và Nike Mercurial Superfly VIII (bản cổ cao). Trong đó thiết kế của phiên bản cổ thấp Mercurial Vapor có thể thấy trên chân của Bruno Fernandes. Trong khi thiết kế của phiên bản cổ cao Mercurial Superfly thế hệ mới có thể thấy trên chân của Jadon Sancho và Ivan Perisic.

Bruno Fernandes sử dụng Nike Mercurial Vapor XIV thế hệ mới màu đen black out
Bruno Fernandes sử dụng Nike Mercurial Vapor XIV thế hệ mới màu đen black out

Do chưa chính thức ra mắt nên Nike chỉ sản xuất các phiên bản black out nhằm che giấu thiết kế và chất liệu của phiên bản mới. Điều này cũng khiến việc tìm ra điểm khác biệt giữa Nike Mercurial thế hệ mới 2021 thế hệ cũ 2019 trở nên khá là khó khăn.

Jadon Sancho sử dụng phiên bản Nike Mercurial Superfly VIII thế hệ mới bản cổ cao
Jadon Sancho sử dụng phiên bản Nike Mercurial Superfly VIII thế hệ mới bản cổ cao
Ivan Perisic ra sân với phiên bản Nike Mercurial Superfly VIII cổ cao
Ivan Perisic ra sân với phiên bản Nike Mercurial Superfly VIII cổ cao

Sự khác biệt của Nike Mercurial thế hệ mới

Qua những phiên bản blackout trên chân các cầu thủ thì chúng ta có thể thấy về chất liệu Nike Mercurial 2021 vẫn trung thành với chất liệu da vải sợi dệt flyknit như phiên bản cũ. Chất liệu da vải không thể nhìn thấy rõ trên phiên bản black out màu đen nên chúng ta không so sánh được với phiên bản 2019. Tuy nhiên với sự hoàn hảo của phiên bản 2019 thì có vẻ phiên bản 2021 của Nike Mercurial không được cải tiến nhiều về chất liệu và thiết kế. Sự thay đổi chủ yếu đến từ một số thiết kế họa tiết trên da giày cũng như phần gót giày.

Sancho ra sân trong màu áo đội tuyển Anh với Nike Mercurial Superfly thế hệ mới
Sancho ra sân trong màu áo đội tuyển Anh với Nike Mercurial Superfly thế hệ mới

Tại sao Nike lại sản xuất các mẫu giày black out Mercurial 2021?

Nike Mercurial 2021 đang trong quá trình thử nghiệm, chỉnh sửa để đạt được độ hoàn thiện tốt nhất trước khi được ra mắt. Thường quá trình thử nghiệm này sẽ diễn ra trong vòng khoảng 6-8 tháng trước khi một mẫu giày được ra mắt. Điều đó có nghĩa là Nike Mercurial thế hệ mới có khả năng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021 tới đây. Với việc ra mắt phiên bản mới thì Nike tiếp tục duy trì chu kỳ nâng cấp các dòng giày của mình với tần suất 2 năm 1 lần.

Lộ diện thiết kế của thế hệ mới Nike Mercurial 8 bản cổ cao
Lộ diện thiết kế của thế hệ mới Nike Mercurial 8 bản cổ cao

Trải nghiệm dòng giày Nike Mercurial

Nike Mercurial không chỉ hot trên các sân cỏ chuyên nghiệp mà còn rất phổ biến trên các sân cỏ nhân tạo. Dòng giày này thường có thiết kế gọn, trọng lượng nhẹ và dễ đá, dễ làm quen nhất. Nếu bạn đang chơi bóng không chuyên thì hãy thử trải nghiệm các phiên bản Nike Mercurial giá rẻ xem sao nhé. Với các mẫu giày bóng đá bình dân với mức giá 500-800k VNĐ mà có chất lượng tốt thì rất đáng để trải nghiệm. Các mẫu giày bóng đá Nike Mercurial thường được làm bằng chất liệu da vải sợi dệt nên có độ bền vượt trội so với các dòng giày khác.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

Bạn có đang chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo không?

Tham gia vào nhóm Facebook Săn Sale Giày Đá Bóng với nhiều mẫu giày giá cực tốt nhé!

Bài viết hữu ích?
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay