Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da mỏng | Êm mềm nhẹ

Thật chân và cảm giác bóng tốt đó là yếu tố rất quan trọng của giày đá bóng. Không phải chỉ trên các mặt sân chuyên nghiệp mà các mặt sân cỏ nhân tạo cũng cần như vậy. Tuy nhiên lựa chọn được một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da mỏng là không hề dễ dàng. Nội dung này Giày Đá Bóng Tốt sẽ phân tích và giới thiệu cho các bạn một số mẫu giày nhé.

Tại sao lại là giày sân cỏ nhân tạo da mỏng?

Xu hướng thiết kế giày đá bóng da mỏng nhằm giúp cầu thủ cảm thấy thật chân nhất. Một đôi giày bóng đá có lớp da mỏng sẽ mang lại cảm giác khi bóng chạm vào bàn chân bạn. Sau kỷ nguyên giày đá bóng da thật của thết kỷ trước thì hiện nay các loại giày da mỏng đá bóng rất được ưa chuộng.

Giay da bong san co nhan tao da mong
Xu hướng sản xuất da giày đá bóng bằng vải giúp da mỏng, mềm và có độ bền cao hơn

Tuy nhiên chọn được một mẫu giày sân cỏ nhân tạo da mỏng là khó khăn hơn nhiều. Nguyên nhân là giày sân cỏ nhân tạo thường cần một lớp da tương đối dày để giữ form giày. Với những người chơi bóng ở Việt Nam khi đã quá quen thuộc vời giày vải bata mỏng thì rất khó làm quen với giày da dày.

– Giày đá bóng da vải mỏng, mềm sân cỏ nhân tạo

Năm 2018-2019 là một năm tuyệt vời với những người chơi bóng đá. Loại vật liệu da giày mới được áp dụng đó là da vải mềm và mỏng. Các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da vải mỏng và mềm hơn nhiều. Da vải mỏng thường được bảo vệ bởi 1 lớp nhựa mỏng bên ngoài. Chính vì vậy độ bền của loại da giày này cũng rất cao so với các loại da công nghiệp khác.

– Lưu ý khi mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da mỏng

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo mỏng mềm thường có độ bai tương đối nhiều. Chính vì vậy khi chọn giày nên chọn size giày ôm chân, chắc chân một tí. Đừng cố gắng lựa chọn size giày rộng rãi thoải mái, không bó chân. Bởi vì sau thời gian khoảng 5 trận thì giày bị mềm và bai giãn ra nhiều. Và chắc chắn một đôi giày lỏng chân, không ôm chân sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi chơi bóng đấy.

– Giới thiệu một số mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo da mỏng

Tại thời điểm viết bài 1/5/2019 đã có sự xuất hiện của nhiều đôi giày vải sân cỏ nhân tạo tuyệt vời. Trong đó có phiên bản Adidas Nemeziz 18.3Adidas X19.3 là có lớp da tuyệt vời nhất. Phiên bản Nemeziz 18.3 rất ôm và bó chân (giúp tăng cảm giác bóng, tăng lực sút bóng). Trong khi đó X19.3 TF có lớp da mỏng mềm và ít bị bó chân hơn. Chính vì vậy mấy anh em có bàn chân bè hay bị đau chân thì có thể tham khảo X19.3 TF nhé.

Chon giay da bong san co nhan tao da mong
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da vải rất mỏng, mềm và có độ bền cao do khả năng chống nước

Lưu ý: Theo thời gian sẽ có mẫu giày mới mà shop không thể cập nhật vào bài viết. Nếu bạn quan tâm hãy ấn “Chat với shop” để shop có thể gửi mẫu cho bạn xem nhé!

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom#Chuyển địa chỉ cửa hàng

Nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng ở Hà Nội. Shop đã chuyển đến địa chỉ cửa hàng mới từ ngày 25-11. Mong quý khách hàng chú ý khi qua shop thử giày. Xin trân trọng cảm ơn!

– Thời gian áp dụng: từ ngày 25/11/2020

– Địa chỉ mới: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyen dia chia cua hang giay da bong tot

#chuyen_dia chi_giaydabongtot