Adidas ra mắt bộ sưu tập giày Atmospheric pack đẹp mắt

Bước vào mùa giải mới Adidas vừa ra mắt bộ sưu tập giày bóng đá mới có tên là Atmospheric pack. Đây là một bộ sưu tập được sản xuất với số lượng giới hạn và chủ yếu để các cầu thủ chuyên nghiệp đại diện cho hãng giày này sử dụng. Bộ sưu tập giày đá bóng mới này được thiết kế rất đẹp mắt với bộ đế mạ chrome màu vàng gold đẹp mắt. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về Adidas Atmospheric pack xem có gì đặc biệt nhé.

Adidas Atmospheric pack

Adidas Atmospheric pack là một bộ sưu tập (BST) giày bóng đá đặc biệt được sản xuất chỉ để các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng. Tuy nhiên theo Adidas thì bộ sưu tập này sẽ không được dùng cho tất cả các cầu thủ đại diện cho hãng này sử dụng. Chỉ những cầu thủ trẻ chưa có tên tuổi, chưa nổi tiếng mới được lựa chọn để sử dụng BST giày đá banh này. Đây là một động thái khích lệ rất tích cực mà Adidas muốn dành cho các cầu thủ trẻ đang đại diện và sử dụng giày của hãng này.

Bộ sưu tập Adidas Atmospheric Pack được ra mắt với thiết kế cực kỳ đẹp mắt
Bộ sưu tập Adidas Atmospheric Pack được ra mắt với thiết kế cực kỳ đẹp mắt

Bộ sưu tập Adidas Atmospheric pack được thiết kế theo phong cách trẻ trung phù hợp với giới trẻ. Chính vì vậy đây có thể là một bộ sưu tập cực hot vì giới trẻ sẽ rất thích những thiết kế cá tính và đẹp mắt này. Điểm nổi bật của Adidas Atmospheric pack nằm ở phần đế giày được mạ Chome màu vàng Gold cực kỳ đẹp mắt cực kỳ nổi bật. Tuy nhiên gam màu trầm nhẹ (màu đen trắng chủ đạo) thì BST Adidas Atmospheric pack có thể cũng rất được các anh các chú có tuổi yêu thích.

Các cầu thủ trẻ sử dụng Adidas Atmospheric pack

Theo Adidas thì chỉ những cầu thủ trẻ tiềm năng sinh năm 1998 hoặc trẻ hơn mới được lựa chọn để sử dụng bộ sưu tập giày bóng đá này. Hầu hết những cầu thủ trẻ này đang là tuyển thủ quốc gia thi đấu tại các giải đấu quốc tế lớn trên thế giới. Ngoài ra các cầu thủ trẻ này cũng đang thi đấu tại 5 giải đấu bóng đá vô địch quốc gia hàng đầu thế giới. Cùng với đó là 6 cầu thủ nữ trẻ nổi bật đến từ các câu lạc bộ nổi tiếng tại châu Âu.

Danh sách các cầu thủ sử dụng bộ sưu tập Adidas Atmospheric pack
Danh sách các cầu thủ sử dụng bộ sưu tập Adidas Atmospheric pack

Các dòng giày của Adidas Atmospheric pack

Bộ sưu tập Adidas Atmospheric pack được ra mắt với 2 dòng giày đá banh chính là Adidas PredatorAdidas Nemeziz. Như vậy là không có sự xuất hiện của các dòng giày như Adidas X hay Adidas Copa trong bộ sưu tập này. Trong đó dòng giày Adidas Predator sẽ được sản xuất với 2 phiên bản là Predator Mutator + (không dây), Predator Mutator .1 (bản có dây). Adidas Nemeziz cũng có cách đặt tên mới với 2 phiên bản là Adidas Nemeziz + (không dây) và Adidas Nemeziz .1 (bản có dây).

Adidas Predator trong bộ sưu tập Adidas Atmospheric Pack
Adidas Predator Mutator+ trong bộ sưu tập Adidas Atmospheric Pack

Dòng giày Adidas X Ghosted được cho là cũng xuất hiện trong bộ sưu tập này. Tuy nhiên khi được ra mắt chính thức thì có vẻ Adidas đã rút lại và không sản xuất dòng giày đá banh này cho bộ sưu tập này nữa. Adidas X Ghosted là một dòng giày cực kỳ hot khi được ra mắt vào năm 2020 này. Tuy nhiên có thể do không có nhiều cầu thủ trẻ trong danh sách sử dụng Adidas X nên dòng giày này đã không được ra mắt trong BST này.

Adidas Nemeziz+ trong bộ sưu tập Adidas Atmospheric Pack
Adidas Nemeziz+ trong bộ sưu tập Adidas Atmospheric Pack

Mức giá giày Adidas Atmospheric Pack

Adidas Atmospheric Pack chính hãng đã được bày bán trên trang web bán lẻ giày bóng đá lớn nhất thế giới Pro:Direct Soccer. Trong đó cả 2 phiên bản Adidas Predator Mutator +Adidas Nemeziz + đều được bán với mức giá 230 bảng Anh (gần 7tr VNĐ). Trong khi đó phiên bản có dây là Predator Mutator .1Nemeziz .1 sẽ có mức giá mềm hơn là khoảng 180 bảng Anh (gần 5tr VNĐ). Với mức giá khá cao thì có thể không phải bạn này cũng có đủ tài chính để sở hữu. Để chơi bóng không chuyên trên sân cỏ nhân tạo bạn có thể tham khảo các mẫu giày bóng đá giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại đây.

Trải nghiệm Adidas Atmospheric Pack với thiết kế trẻ trung cá tính
Trải nghiệm Adidas Atmospheric Pack với thiết kế trẻ trung cá tính

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Bài viết hữu ích?
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay