Hàng Real, Auth, Authentic là gì? Có phải là một không?

Nền công nghiệp sản xuất đã tạo ra rất nhiều loại sản phẩm với chất lượng, thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy trên thị trường thường có nhiều từ để mô tả, phân loại nguồn gốc chất lượng của sản phẩm như Authentic, Auth, Real hay Like Auth, Fake, Superfake, Replica… Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi hàng Auth, Authentic, Real là gì? Cùng với đó là cách phân biệt cũng như hiểu hơn về các sản phẩm Authentic nhé.

Tìm hiểu về hàng Auth, Authentic, Real

1. Authentic nghĩa là gì?

Từ “Authentic” là từ tiếng Anh có nghĩa là xác thực, chứng thực. Từ này thường được dùng để xác thực về xuất xứ của sản phẩm và thương hiệu. Một sản phẩm được sản xuất với thương hiệu riêng (nhà sản xuất có quyền sở thương hiệu) thì đều được gọi là hàng Authentic. Tuy nhiên ở Việt Nam, từ này ngoài dùng để mô tả về xuất xứ chính hãng thì còn để khẳng định chất lượng của hàng hóa nữa.

2. Auth là gì?

Auth là từ viết tắt của từ Authentic được mô tả ở mục 1. Đây là một từ được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam và thường được nhiều khách hàng hỏi để muốn chắc chắn về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Từ “Auth” thường được sử dụng phổ biến hơn vì ngắn, dễ đọc hơn.

3. Real là gì?

Từ “Real” là từ tiếng Anh có ý nghĩa là thực, thật. Đây cũng là một từ được dùng để chỉ về tính xác thực về xuất xứ của sản phẩm. Như vậy từ Real cũng có ý nghĩa giống như Authentic, Auth khi được dùng để nói về xuất xứ chính hãng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm.

Authentic, Auth, Real được sử dụng khi nào?

Mặc dù cả 3 từ Authentic, Auth, Real đều được dùng để khẳng định về xuất xứ chính hãng của sản phẩm. Tuy nhiên ở Việt Nam 3 từ này thường được dùng để khẳng định chất lượng sản phẩmgiá trị thương hiệu nữa nữa. Chính vì vậy thường những sản phẩm của những thương hiệu lớn, nổi tiếng thì hay được sử dụng 3 từ này. Còn những thương hiệu không nổi tiếng mặc dù có xuất xứ chính hãng nhưng vẫn không sử dụng 3 từ này.

Giá trị của hàng Authentic

Giá trị của hàng Authentic nằm ở chất lượng và thương hiệu. Từ Authentic thường được dùng để nói về sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Để có thể xây dựng được thương hiệu nổi tiếng khiến ai cũng mong muốn sở hữu thì chất lượng sản phẩm phải rất vượt trội. Các sản phẩm có xuất xứ Authentic, Real đều được đảm bảo về chất lượng như độ tinh xảo, đường nét, chất liệu, thiết kế…

Sử dụng đồ hiệu có xuất xứ chính hãng, xịn, Authentic hay còn gọi là Auth, Real mang đến nhiều giá trị không ngờ
Sử dụng hàng Auth, Real mang đến nhiều giá trị không ngờ

Ngoài chất lượng vượt trội thì những sản phẩm Authentic thường được đầu tư rất nhiều vào thương hiệu. Các thương hiệu nổi tiếng đến mức rất nhiều người biết đến và cũng rất nhiều người mong muốn sở hữu. Chính vì vậy những sản phẩm xịn Authentic thường sẽ mang lại sự tự tin và sự tự hào cho bản thân người sở hữu. Ngoài ra các sản phẩm Authentic chính hãng cũng đóng vai trò như những trang sức để tạo nên sự sang trọng, khác biệt, nâng tầm cho người sử dụng.

Tại sao hàng Authentic lại có mức giá cao?

Chính vì giá trị của những đồ hiệu, hàng hiệu, xịn (tên gọi thuần Việt của Authentic, Auth, Real…) không khác gì những món trang sức. Cho nên mức giá của những sản phẩm xuất xứ Authentic thường có giá rất cao. Chính mức giá cao càng mang lại thêm sự tự hào, tự tin cho người sở hữu. Cũng như chính mức giá cao lại khiến những người chưa sở hữu càng mong muốn được sở hữu hơn để nâng cao đẳng cấp cũng như trải nghiệm những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Khi nào bạn nên sử dụng các sản phẩm Authentic?

Các sản phẩm có nhãn Authentic sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên do mức giá khá cao so cho nên việc sở hữu các sản phẩm Authentic sẽ khiến nhiều người phải cân nhắc. Nếu bạn chưa có đủ tài chính đủ dư giả để sử dụng hàng hiệu Authentic thoải mái thì nên cân nhắc đầu tư nhiều hơn về những sản phẩm được sử dụng trong việc xây dựng hình ảnh bên ngoài như giày, dép, quần áo, túi xách, đồng hồ,… Tuy nhiên với những việc không cần thiết phải đầu tư nhiều tiền thì có thể sử dụng những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu rẻ tiền hơn (ví dụ chơi thể thao, hoạt động ngoài trời,…).

Ở Việt Nam các mặt hàng như giày đá bóng, giày thể thao thường có cả bản Authentic và Fake
Ở Việt Nam các mặt hàng như giày đá bóng, giày thể thao thường có cả bản Authentic và Fake

Giày đá bóng authentic có gì đặc biệt?

Những mẫu giày bóng đá chính hãng Authentic của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno rất phổ biến tại Việt Nam. Sử dụng những mẫu giày đá banh hàng real chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng này thì bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm vượt trội. Những đôi giày đá bóng chính hãng hàng real sẽ rất ít khi gặp phải tình trạng bong keo, rách da và có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Lời kết: Trên đây #Giaydabongtot đã giới thiệu chi tiết về các khái niệm như hàng auth, hàng authentic, hàng real. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về các loại hàng này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận ngay bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé.

Xem thêm: Hàng Xách Tay là gì? Tại sao rẻ hơn Hàng Chính Hãng?

5/5 - (1 bình chọn)
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay