Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào LỌC THEO SIZE VÀ GIÁ để chọn dễ dàng hơn.


Lưu ý: Các sản phẩm ở những trang đầu là hàng mới và thường có đủ size

Bạn có đang chơi bóng trên các sân cỏ nhân tạo, sân mini 7 người? Rồi một ngày bạn dần cảm thấy các mẫu giày vải bata tàu, thượng đình có các điểm yếu. Các điểm yếu đó là khả năng bám sân, bảo vệ chân, khả năng sút hoặc cả độ truất hơi kém. Hãy tìm một giải pháp thay thể phù hợp ngay. Đó là các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chuyên chơi trên sân mini.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ (Giới thiệu)

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giày sân cỏ nhân tạo với các mức giá khác nhau. Giay bong da san co nhan tao gia re là loại giày có mức giá từ 200-400.000 VNĐ. Trên thị trường còn có những loại giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ hơn từ 120-180.000 VNĐ. Tuy nhiên loại giày với mức giá đấy được gia công với chất lượng và mẫu mã kém.

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo giá rẻ loại 1 (Chất lượng tốt)

Giày sân cỏ nhân tạo Nike, Adidas chất lượng nhất tại Hà Nội
Giày sân cỏ nhân tạo Nike, Adidas chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện tại trên website Giaydabongtot.com có bán lẻ giày bóng đá sân cỏ nhân tạo giá rẻ Nike Adidas loại đẹp. Với mức giá khoảng 380-390.000 VNĐ cho bản phổ thông. Giày sân cỏ nhân tạo loại này phù hợp với anh em có nhu cầu “lên sân là phải đẹp – Chơi bóng là phải êm“. Một số thông số mô tả giày sân cỏ nhân tạo tại Giaydabongtot.com

  • – Đế giày: Giày sân cỏ nhân tạo đế cao su êm mềm (Không dẻo quá – dẻo quá khiến không chắc chân, không cứng – cứng quá khó di chuyển)
  • – Loại giày: Giày sân cỏ nhân tạo Fake 1 loại đẹp, hoặc Super Fake (loại siêu đẹp) “Shop tập trung vào việc lựa chọn giày có chất lượng tốt”
  • – Người chơi: Shop hiện có cả giày bóng đá sân cỏ nhân tạo trẻ em và người lớn
  • – Đinh giày: Giày sân nhân tạo có đinh TF hoặc AG
  • – Size giày: 34-35-36-37-38-39-40-41-42-43-44-45
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike loại đẹp chất lượng
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike loại đẹp chất lượng

Điểm mạnh của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo so với giày vải

Với nhu cầu rất lớn về giày đá bóng để chơi trên sân cỏ nhân tạo mini 7 người. Hiện nay giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều người khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm khiến bạn nên trải nghiệp giày sân cỏ nhân tạo nhé.

Hỗ trợ bám sân tốt hơn:

Giay da bong san co nhan tao được thiết kế với các đinh dăm TF. Đây là loại đế có đinh giày phư hợp và hỗ trợ bám sân rất tốt. Ngoài ra nếu yêu cầu cao hơn bạn có thể trải nghiệm giày đinh tán AG nếu bạn đủ tự tin nhé.

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike da vải có độ bền rất cao
Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike da vải có độ bền rất cao

Tăng khả năng sút bóng:

Hãy cố chọn một mẫu giày sân cỏ nhân tạo thật ôm chân. Bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng sút của mình sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Với thiết kế với nhiều form dáng khác nhau, sẽ không khó để bạn chọn được mẫu giày đinh TF phù hợp. Với một mẫu giày ôm chân bạn sẽ có thể sút mạnh và chính xác hơn giày vải đấy nhé.

Đẹp trai và truất hơn:

Đá bóng với một đôi giày đẹp mang lại cảm giác rất tuyệt vời. Hãy thử thay các mẫu giày vải bata thông thường bằng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo xem các bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ chơi bóng với niềm đam mê mãnh liệt hơn đấy.

cac loai de giay da bong san co nhan tao dinh dam tf
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm hỗ trợ bạn chơi bóng tốt hơn

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ (Bạn đang tìm?)

Có một điều mà anh em chơi bóng ở Việt Nam rất quan tâm. Đó chính là trọng lượng của giày đá bóng. Tuy nhiên liệu chúng ta có cần quan tâm đến mức tìm giay da bong san co nhan tao sieu nhe không? Thực sự thì hiện tại các hãng sản xuất giày đá banh Nike Adidas Puma không hề tập trung sản xuất các mẫu giày sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ. Họ chỉ thực sự cố gắng tối ưu trọng lượng cho các mẫu giày dành cho cầu thủ chuyên nghiệp.

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ liệu có không?

Hiện tại không có mẫu giày sân cỏ nhân tạo nào có thể gọi là siêu nhẹ. Điều bạn có thể làm đó là tìm kiếm các mẫu giày cỏ nhân tạo có trọng lượng nhẹ nhất. (Ví dụ: dòng giày Nike Mercurial, giày Adidas X,…). Lựa chọn một mẫu giày có trọng lượng nhẹ là đã đủ để chơi bóng không chuyên rồi. Không cần thiết phải tìm một mẫu giày cỏ nhân tạo siêu nhẹ bạn ạ. Có vẻ như các hãng chỉ cố gắng để sản xuất mẫu giày sân nhân tạo êm, thoải mái, ôm chân… Trọng lượng chỉ là một yếu tố mà chắc sẽ chỉ thực sự cần thiết trong thi đấu chuyên nghiệp.

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike màu hồng cực kỳ cá tính
Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike màu hồng cực kỳ cá tính

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cổ cao (Tìm hiểu)

Giày bóng đá cao cổ là một khái niệm xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Đây là khái niệm để chỉ giày Nike, Adidas hoặc Puma cao cổ. Trong đó giày bóng đá sân cỏ nhân tạo cao cổ Nike là loại có cổ cao nhất. Các hãng như Adidas và Puma thiết kế giày sân cỏ nhân tạo có cổ thấp hơn.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cổ cao (Bạn đang tìm hãng Nike, Adidas hay Puma)

Giay da bong san co nhan tao co cao Nike
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có cao Nike với thiết kế đẹp mắt

Đôi giày sân cỏ nhân tạo cổ cao với thiết kế của Nike nổi bật với thiết kế cổ thun co dãn. Điểm khác biệt của đôi giày sân cỏ nhân tạo Nike cao cổ này đó là thành giày làm bằng vải sợi dệt. Phần đế được đúc êm ái với các đinh dăm TF bám sân tốt. Ngoài ra cổ thun co dãn tốt hỗ trợ bám chắc vào mắt cá (tăng độ ôm chân).

Xem thêm về giày Nike cao cổvới mức giá vừa phải

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas cổ cao cũng rất đẹp mắt
Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas cổ cao cũng rất đẹp mắt

Tìm hiểu về giày sân cỏ nhân tạo của các ngôi sao CR7, Messi, Neymar,…

Các hãng giày như Nike, Adidas, Puma thường sản xuất các mẫu giày dành riêng cho ngôi sao của họ. Nike sản xuất dòng giày Nike CR7 cho Ronaldo, giày Nike Mercurial Neymar cho Neymar. Adidas sản xuất dòng giày Adidas Messi cho Messi. Ngoài các phiên bản giày đá bóng cao cấp dành cho thi đấu chuyên nghiệp. Còn có xuất hiện bản giày sân cỏ nhân tạo của Ronaldo CR7, Messi, Neymar,…

Tìm giày sân cỏ nhân tạo giống với thần tượng của bạn (CR7, Messi, Neymar…)

Nếu bạn đang muốn tìm giày của các ngôi sao thì hãy tham khảo trong danh mục nhé. Chúng tôi vẫn luôn duy trì có sẵn các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo CR7, Messi, Neymar… Hãy thử trải nghiệm giay da bong giống ngôi sao thần tượng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin và tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Giày sân cỏ nhân tạo Nike Magista đinh dăm TF rất đẹp mắt
Giày sân cỏ nhân tạo Nike Magista đinh dăm TF rất đẹp mắt

Kinh nghiệm mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Với kinh nghiệm bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo trong nhiều năm. Giaydabongtot.com rất muốn lắng nghe các ý kiến và khó khăn của khách hàng. Chúng tôi là những người sẽ giúp bạn xử lý những khó khăn đó. Nội dung gồm mấy chục bài viết hướng dẫn về kinh nghiệm mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đã được biên tập. Bạn có thể tham khảo thêm về các nội dung kinh nghiệm chọn giày đá bóng.

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo thường có 3 loại đinh phổ biến là TF, AG và MG
Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo thường có 3 loại đinh phổ biến là TF, AG và MG

Hướng dẫn chọn size giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Mặc dù nội dung hướng dẫn một số kinh nghiệm mua giày đá bóng đã có ở phần trên. Việc mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, đặc biệt là mua giày Online khiến bạn rất lo lắng. Bạn sợ sẽ mua giày và đi không vừa chân. Mua giày đá bóng không được thử trực tiếp sẽ không biết có vừa chuẩn form chân hay không? Tuy nhiên bạn hãy yên tâm nhé. Với kinh nghiệm ship hàng đi các tỉnh rất nhiều. Chúng tôi có khả năng giúp bạn chọn được mẫu giày đá bóng hợp form và vừa chân.
– Nếu bạn muốn hãy click “Chat ngay với Shop” ở góc trái bên dưới Website hoặc gọi điện vào Hotline 0972616723 của Shop nhé. Đó là cách nhanh và dễ nhất để chúng tôi có thể tư vấn size cho bạn. Hoặc bạn có thể tự tham khảo một số bài viết hướng dẫn của chúng tôi bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách chọn size giày bóng đá chuẩn nhất

Giay da bong san co nhan tao Adidas không dây
Giay da bong san co nhan tao Adidas không dây

Những điểm cần lưu ý để tránh sai lầm khi mua giày đá bóng

Nếu bạn muốn chuyển từ giày vải bata sang giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Chắc chắn bạn sẽ rất hoang mang khi có rất nhiều loại giày với mức giá, mẫu mã khác nhau.

– Để có thể tránh các sai lầm khi chọn giày sân cỏ nhân tạo. Bạn có thể tham khảo phần “Blog” của chúng tôi nhé. Có rất nhiều bài viết giúp bạn hiểu hơn về giày đá bóng, về đam mê của mình.

Địa chỉ mua bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo uy tín?

Giày sân cỏ nhân tạo hiện có rất nhiều loại trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy để tìm được địa chỉ mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo uy tín cũng không hề đơn giản. Với loại giày sân cỏ nhân tạo Fake 1 thì chất lượng giày phụ thuộc rất nhiều vào keo giày. Shop ban giay san co nhan tao fake 1 uy tín sẽ tìm nhập giày của các nhà máy có keo đảm bảo và da giày chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp đôi giày sân nhân tạo của bạn có độ bền cao hơn lúc chơi bóng.

Shop bán giày sân cỏ nhân tạo uy tín cần nhập nguồn hàng từ nhà máy có chất lượng keo, da tốt.

Nếu bạn không muốn đầu tư nhiều tiền để mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo xịn. Hãy lựa chọn Shop bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt tại Hà Nội. Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm. Shop bán giày đá banh uy tín không chỉ hiểu về cách chọn các mẫu mã đẹp. Mà còn chú trọng chọn nguồn hàng có chất lượng giày ổn định nhất. Chúc bạn tìm được shop giày đá banh sân cỏ nhân tạo phù hợp để mua giày nhé.

Nên chọn giày đá bóng Nike hay Adidas sẽ tốt hơn?
Nên chọn giày đá bóng Nike hay Adidas sẽ tốt hơn?

So sánh giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike và Adidas

Nike và Adidas đang là 2 thương hiệu giày sân cỏ nhân tạo nổi tiếng nhất hiện tại. Mỗi hãng lại có những phong cách thiết kế khác nhau và liên tục được cải tiến. Thật khó để nói được là loại giày đá bóng Nike hay Adidas tốt hơn. Có một điểm chung là cả 2 hãng giày này đều có nhiều dòng giày hỗ trợ chơi bóng ở các vị trí và phong cách khác nhau. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn giay da bong san co nhan tao Nike Adidas là bạn cần biết bạn muốn điều gì (Quan tâm tới phong cách chơi bóng của bạn). Dưới đây là một số ý lưu ý giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu giày sân cỏ nhân tạo phù hợp

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom#Giày Đá Bóng Tốt.com chuyển địa chỉ cửa hàng

Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng ở Hà Nội qua trực tiếp shop để thử giày. Shop đã chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi, dễ tìm, chuyên nghiệp hơn để phục vụ quý khách hàng.

Mong các quý khách hàng chú ý giúp shop ngày 24/11 shop sẽ chuyển cửa hàng và 25/11 sẽ chính thức khai trương tại cửa hàng mới.

– Địa chỉ mới: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn khách hàng!

Chuyen dia chia cua hang giay da bong tot

 Chat với SHOP (9h-21h)