Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào LỌC THEO SIZE VÀ GIÁ để chọn dễ dàng hơn.


Lưu ý: Các sản phẩm ở những trang đầu là hàng mới và thường có đủ size

Tìm hiểu về giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike

Nike Football nổi tiếng là nhà thiết kế và sản xuất giày đá bóng số 1 thế giới. Các mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike của hãng này thường được thiết kế với phong cách trẻ trung năng động. Với sự sáng tạo của mình hãng này thường xuyên cho ra những mẫu giày sân cỏ nhân tạo phù hợp với giới trẻ. Các dòng giày đá banh cỏ nhân tạo Nike hiện nay như Nike Mercurial, Nike Hypervenom, Nike Magista, Nike Tiempo,.. Với thiết kế phù hợp với lối chơi của các cầu thủ phủi tại các vị trí khác nhau.

Đặc điểm của giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike

Các dòng giày sân cỏ nhân tạo Nike với 4 dòng giày chính phù hợp với lối chơi khác nhau. Đặc điểm của các dòng giày đinh dăm TFgiày đinh tán AG của Nike khá là khác nhau về form dáng, da giày,… Tuy nhiên đặc điểm chung là các dòng giày sân cỏ nhân tạo Nike thường được thiết kế với màu sắc nổi bật nhưng đơn giản. Phối màu sáng tạo kết hợp các màu nổi và màu tối. Đặc điểm của các dòng giày Nike phù hợp các vị trí yêu cầu khác nhau của cầu thủ.
Giày sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial TF: Trọng lượng nhẹ, form dáng thon gọn, vẫn khá thoải mái với mẫu có da mềm. Phù hợp cầu thủ thích di chuyển, rê dắt dứt điểm.
Giay san co nhan tao Nike Hypervenom TF: Có mẫu trọng lượng nhẹ, đế mỏng, da êm hỗ trợ rê bóng tốt. Cũng có mẫu có đế chắc chắn, da khá dày, form dáng chắc chắn trọng lượng trung bình.
Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike Magista: Thế hệ mới giày sân cỏ nhân tạo Nike Magista TF cổ thấp được thiết kế với form dáng chắc chắn. Da êm mềm và trọng lượng rất nhẹ. Nike magista 2 phù hợp các tiền vệ, các cầu thủ chân bè với form thoải mái êm chân.
Giay bong da san co nhan tao Nike Tiempo: Giày Nike Tiempo đinh dăm TF phù hợp các hậu vệ. Các cầu thủ ít di chuyển với thiết kế chắc chắn. Đế giày dày. Không phù hợp với các cầu thủ thích di chuyển nhiều.#Chuyển địa chỉ cửa hàng

Nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng ở Hà Nội. Shop đã chuyển đến địa chỉ cửa hàng mới từ ngày 25-11. Mong quý khách hàng chú ý khi qua shop thử giày. Xin trân trọng cảm ơn!

– Thời gian áp dụng: từ ngày 25/11/2020

– Địa chỉ mới: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyen dia chia cua hang giay da bong tot

#chuyen_dia chi_giaydabongtot