Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào LỌC THEO SIZE VÀ GIÁ để chọn dễ dàng hơn.


550.000 VNĐ
750.000 VNĐ
780.000 VNĐ
520.000 VNĐ

Giới thiệu về dòng giày Adidas Predator

Adidas Predator là dòng giày truyền thống nổi tiếng của Adidas. Gắn liền với tên tuổi các tiền vệ hàng đầu thế giới như D. Beckham, S. Gerard… Nổi bật với khả năng hỗ trợ kiểm soát và chuyền bóng. Các vân nổi trên thành giày là đặc điểm khác biệt của dòng giày này. Dòng giày Adidas Predator có nhiều phiên bản trong đó phân thành 2 loại chính giày đinh cao FG chuyên nghiệp, giày sân cỏ nhân tạo TF.

Giày Adidas Predator không dây

Adidas là hãng duy nhất đưa ra thiết kế không dây độc đáo cho các mẫu giày đá bóng của mình. Chúng ta thường thấy các tiền vệ như P. Pogba mang mẫu giày Adidas Predator 18+ thế hệ mới với thiết kế không dây buộc độc đáo. Mặc dù không có dây buộc nhưng giày có hệ thống cổ thun và phần mu bàn chân co dãn tốt. Điều này giúp tạo nên sự chắc chắn khi mang giày (Không dễ đễ bị tuột khỏi chân).

Ngoài phiên bản giày Adidas predator không dây 18+ đinh FG thì còn có các loại giày sân cỏ nhân tạo không dây Adidas đinh dăm TF. Các bạn nên chú ý lựa chọn loại đinh phù hợp để hỗ trợ khả năng chơi bóng của mình tốt nhất. Ngoài ra lựa chọn đinh giày phù hợp cũng giúp tránh các chấn thương đáng tiếc với mình và người khác.

Giày đá bóng Adidas Predator 2018 có gì khác biệt?

Năm 2018 đánh dấu sự trở loại của dòng giày Adidas Predator. Ngoài các phiên bản cực kỳ đẹp mắt như Adidas Predator 18.1 và 18+ với thiết kế cao cổ tuyệt đẹp cùng với trọng lượng siêu nhẹ. Thì các phiên bản giày Adidas Predator sân cỏ nhân tạo lại có những đặc điểm hoàn toàn khác.

Chúng ta có thể thấy giày Adidas Predator cao cổ 18.3 đinh TF với thiết kế đế khá dày giúp tăng sự êm chân lúc chạy. Nhưng phiên bản Predator 18.4 TF thì được thiết kế với đế giày thon gọn hơn rất nhiều. Việc mang một đôi giày gọn gàng ôm chân như Adidas Predator 18.4 TF giúp hỗ trợ khả năng xoay xở, rê dắt cũng như tăng cường lực sút rất nhiều cho các bạn.#Giày Đá Bóng Tốt.com chuyển địa chỉ cửa hàng

Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng ở Hà Nội qua trực tiếp shop để thử giày. Shop đã chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi, dễ tìm, chuyên nghiệp hơn để phục vụ quý khách hàng.

Mong các quý khách hàng chú ý giúp shop ngày 24/11 shop sẽ chuyển cửa hàng và 25/11 sẽ chính thức khai trương tại cửa hàng mới.

– Địa chỉ mới: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn khách hàng!

Chuyen dia chia cua hang giay da bong tot

 Chat với SHOP (9h-21h)