Tips: Bạn có thể ấn vào LỌC để Lọc size của bạn. Hoặc click "Chát với shop" để được tư vấn chọn size! (9h-21h)


Lưu ý: Các sản phẩm ở những trang đầu là hàng mới và thường có đủ size

Tìm hiểu về giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas

Hãng Adidas là một hãng giày đá bóng lớn của Đức. Các thiết kế của giày sân cỏ nhân tạo Adidas thường có dáng giày khỏe khoắn ôm chân. Hãng này cũng đang tập trung thiết kế các mẫu giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF hoặc các dòng giày đinh lai AG/FG cực kỳ đẹp mắt. Đặc điểm của giày đinh dăm TF Adidas và giày đinh lai AG/FG, đinh tán AG rất khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả về đặc điểm của các loại đinh của giày đá banh Adidas.

  • Đặc điểm của giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas.

Các dòng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas hiện có 3 dòng giày chính phù hợp với lối chơi khác nhau. Các dòng giày, đinh giày khác nhau thì form dáng và phù hợp các kiểu bàn chân khác nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung là các dòng giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas thường được thiết kế với màu sắc đơn giản, rắn rỏi, khỏe mạnh. Màu sắc thường kết hợp các màu nổi và màu tối. Đặc điểm của các dòng giày Adidas khác nhau phù hợp các vị trí yêu cầu khác nhau của cầu thủ.
Giày sân cỏ nhân tạo Adidas X: Được thiết kế dựa theo dòng giày tấn công Adidas X. Các mẫu giày đinh dăm TF Adidas X thường có trọng lượng nhẹ, da giày mỏng phù hợp với các cầu thủ thích di chuyển nhiều. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào phiên bản giày nữa. Có phiên bản da của giày Adidas X có trọng lượng tương đối nặng.
Giày đinh dăm TF Adidas ACE: Được thiết kế dựa theo dòng giày đá bóng tiền vệ Adidas ACE. Các mẫu giày đinh dăm TF ACE thường có form ôm chân, chắc chắn, hỗ trợ đóng bóng mạnh, đế giày khá phẳng giúp tiền vệ thăng bằng tốt.
Giày đinh dăm TF Adidas Messi: Các dòng giày Messi được thiết kế dựa theo giày thi đấu của Messi. Dòng giày này có các đặc điểm tương đối giống Adidas ACE. Hỗ trợ cầu thủ chơi bóng êm chân, thoải mái, thăng bằng tốt, đóng bóng mạnh.#Hà_Nội chính thức có người nhiễm #Covid_19

– Để đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm trong thời gian tới thì shop sẽ nghỉ bán tại cửa hàng bắt đầu từ 7/3.
– Quá trình chốt đơn Online hoặc gửi hàng qua Viettel Post sẽ tiếp tục (Khách hàng nội thành Hà Nội nên giao hàng qua shipper hoặc gửi hàng qua Viettel Post để tránh tiếp xúc).
– Thời gian bán hàng trở lại tại cửa hàng sẽ được cập nhật khi có thông tin kiểm soát tốt.
– Mong quý khách hàng thông cảm với shop và cùng vượt qua mùa dịch!

 Chat với SHOP (9h-21h)