Tips: Bạn có thể ấn vào LỌC để Lọc size của bạn. Hoặc click "Chát với shop" để được tư vấn chọn size! (9h-21h)


Lưu ý: Các sản phẩm ở những trang đầu là hàng mới và thường có đủ size

Tìm hiểu về giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas

Hãng Adidas là một hãng giày đá bóng lớn của Đức. Các thiết kế của giày sân cỏ nhân tạo Adidas thường có dáng giày khỏe khoắn ôm chân. Hãng này cũng đang tập trung thiết kế các mẫu giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF hoặc các dòng giày đinh lai AG/FG cực kỳ đẹp mắt. Đặc điểm của giày đinh dăm TF Adidas và giày đinh lai AG/FG, đinh tán AG rất khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả về đặc điểm của các loại đinh của giày đá banh Adidas.

  • Đặc điểm của giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas.

Các dòng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas hiện có 3 dòng giày chính phù hợp với lối chơi khác nhau. Các dòng giày, đinh giày khác nhau thì form dáng và phù hợp các kiểu bàn chân khác nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung là các dòng giày đá banh sân cỏ nhân tạo Adidas thường được thiết kế với màu sắc đơn giản, rắn rỏi, khỏe mạnh. Màu sắc thường kết hợp các màu nổi và màu tối. Đặc điểm của các dòng giày Adidas khác nhau phù hợp các vị trí yêu cầu khác nhau của cầu thủ.
Giày sân cỏ nhân tạo Adidas X: Được thiết kế dựa theo dòng giày tấn công Adidas X. Các mẫu giày đinh dăm TF Adidas X thường có trọng lượng nhẹ, da giày mỏng phù hợp với các cầu thủ thích di chuyển nhiều. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào phiên bản giày nữa. Có phiên bản da của giày Adidas X có trọng lượng tương đối nặng.
Giày đinh dăm TF Adidas ACE: Được thiết kế dựa theo dòng giày đá bóng tiền vệ Adidas ACE. Các mẫu giày đinh dăm TF ACE thường có form ôm chân, chắc chắn, hỗ trợ đóng bóng mạnh, đế giày khá phẳng giúp tiền vệ thăng bằng tốt.
Giày đinh dăm TF Adidas Messi: Các dòng giày Messi được thiết kế dựa theo giày thi đấu của Messi. Dòng giày này có các đặc điểm tương đối giống Adidas ACE. Hỗ trợ cầu thủ chơi bóng êm chân, thoải mái, thăng bằng tốt, đóng bóng mạnh.“Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020”

– Để thuận tiện cho quý khách khi chọn mua giày tại Shop. Shop xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 bắt đầu từ 17h chiều ngày 20/1 (tức 26 âm) shop sẽ bán hàng lại vào ngày 30/1 (tức mồng 6 âm). Các bạn đặt hàng có thể inbox vào facebook, hoặc đặt hàng trên website Giaydabongtot.com. Lúc làm việc trở lại shop sẽ kiểm tra và lên đơn hàng gửi đến các bạn.

– Từ ngày hôm nay 18/1 (Dương Lịch) shop không còn nhận gửi hàng các đơn đi tỉnh. Quá trình gửi hàng sẽ bắt đầu lại vào ngày 6/1 (Âm Lịch) tức 30/1 (Dương Lịch)

– Ngoài ra từ ngày 18/1 do quá trình gửi hàng bị dừng nên shop sẽ không có người trực Fanpage. Nếu không thấy shop phản hồi tin nhắn mong các bạn thông cảm.

– Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tết hạnh phúc ấm áp!

 Chat với SHOP (9h-21h)