Tips: Bạn có thể ấn vào LỌC để Lọc size của bạn. Hoặc click "Chát với shop" để được tư vấn chọn size! (9h-21h)


Giới thiệu giày Nike Tiempo

Dòng giày đá bóng Nike Tiempo là dòng giày nổi tiếng có truyền thống lâu đời của Nike. Được ra mắt từ những năm 1990 (Giai đoạn giày đá bóng thường được sản xuất bằng da thật). Trải qua nhiều năm đến thời điểm hiện tại công nghệ vật liệu giày đá bóng đã thay đổi rất nhiều. Những mẫu giày bóng đá da thật đã thay thế bằng da tổng hợp hợp chất liệu vải sợi dệt. Tuy nhiên Nike vẫn tiếp tục duy trì và cải tiến dòng giày làm nên tên tuổi của mình… Dòng giày Nike Tiempo huyền thoại.

Các loại đinh giày Nike Tiempo

Có nhiều loại giày đá banh Nike Tiempo với các đinh giày khác nhau. Mỗi loại đinh giày lại hỗ trợ chơi bóng trên một mặt sân khác nhau. Được phân thành 2 loại chính là giày Nike Tiempo đinh thấp (sân cỏ nhân tạo) và giày Nike Tiempo đinh cao (sân cỏ tự nhiên).

Giày sân cỏ nhân tạo Nike Tiempo

Giày Nike Tiempo chơi trên sân cỏ nhân tạo được chi thành 2 dòng đinh chính. Giày đinh dăm TF và giày đinh tán AG hoặc AG Pro. Dòng giày Nike Tiempo đinh dăm TF có độ cao đinh giày thấp hơn nên dễ di chuyển và thăng bằng tốt hơn trên sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên phiên bản giày Tiempo đinh AG lại có trọng lượng nhẹ hơn và độ bám sân cao hơn.#Hà_Nội chính thức có người nhiễm #Covid_19

– Để đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm trong thời gian tới thì shop sẽ nghỉ bán tại cửa hàng bắt đầu từ 7/3.
– Quá trình chốt đơn Online hoặc gửi hàng qua Viettel Post sẽ tiếp tục (Khách hàng nội thành Hà Nội nên giao hàng qua shipper hoặc gửi hàng qua Viettel Post để tránh tiếp xúc).
– Thời gian bán hàng trở lại tại cửa hàng sẽ được cập nhật khi có thông tin kiểm soát tốt.
– Mong quý khách hàng thông cảm với shop và cùng vượt qua mùa dịch!

 Chat với SHOP (9h-21h)