Tips: Bạn có thể ấn vào LỌC để Lọc size của bạn. Hoặc click "Chát với shop" để được tư vấn chọn size! (9h-21h)


Giới thiệu giày Nike Tiempo

Dòng giày đá bóng Nike Tiempo là dòng giày nổi tiếng có truyền thống lâu đời của Nike. Được ra mắt từ những năm 1990 (Giai đoạn giày đá bóng thường được sản xuất bằng da thật). Trải qua nhiều năm đến thời điểm hiện tại công nghệ vật liệu giày đá bóng đã thay đổi rất nhiều. Những mẫu giày bóng đá da thật đã thay thế bằng da tổng hợp hợp chất liệu vải sợi dệt. Tuy nhiên Nike vẫn tiếp tục duy trì và cải tiến dòng giày làm nên tên tuổi của mình… Dòng giày Nike Tiempo huyền thoại.

Các loại đinh giày Nike Tiempo

Có nhiều loại giày đá banh Nike Tiempo với các đinh giày khác nhau. Mỗi loại đinh giày lại hỗ trợ chơi bóng trên một mặt sân khác nhau. Được phân thành 2 loại chính là giày Nike Tiempo đinh thấp (sân cỏ nhân tạo) và giày Nike Tiempo đinh cao (sân cỏ tự nhiên).

Giày sân cỏ nhân tạo Nike Tiempo

Giày Nike Tiempo chơi trên sân cỏ nhân tạo được chi thành 2 dòng đinh chính. Giày đinh dăm TF và giày đinh tán AG hoặc AG Pro. Dòng giày Nike Tiempo đinh dăm TF có độ cao đinh giày thấp hơn nên dễ di chuyển và thăng bằng tốt hơn trên sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên phiên bản giày Tiempo đinh AG lại có trọng lượng nhẹ hơn và độ bám sân cao hơn.“Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020”

– Để thuận tiện cho quý khách khi chọn mua giày tại Shop. Shop xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 bắt đầu từ 17h chiều ngày 20/1 (tức 26 âm) shop sẽ bán hàng lại vào ngày 30/1 (tức mồng 6 âm). Các bạn đặt hàng có thể inbox vào facebook, hoặc đặt hàng trên website Giaydabongtot.com. Lúc làm việc trở lại shop sẽ kiểm tra và lên đơn hàng gửi đến các bạn.

– Từ ngày hôm nay 18/1 (Dương Lịch) shop không còn nhận gửi hàng các đơn đi tỉnh. Quá trình gửi hàng sẽ bắt đầu lại vào ngày 6/1 (Âm Lịch) tức 30/1 (Dương Lịch)

– Ngoài ra từ ngày 18/1 do quá trình gửi hàng bị dừng nên shop sẽ không có người trực Fanpage. Nếu không thấy shop phản hồi tin nhắn mong các bạn thông cảm.

– Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tết hạnh phúc ấm áp!

 Chat với SHOP (9h-21h)