Tips: Bạn có thể ấn vào LỌC để Lọc size của bạn. Hoặc click "Chát với shop" để được tư vấn chọn size! (9h-21h)


Giới thiệu giày đá bóng cao cổ Nike

Giày Nike cao cổ tức là loại giày bóng đá Nike thế hệ mới với cổ thun Dynamic. Đây là một trong những sáng tạo thiết kế mang tính dẫn đầu của Nike. Hãng này đã giới thiệu và ra mắt giày Nike cổ cao vào Worldcup 2014. Tiếp theo xu hướng mà Nike tạo ra, các hãng giày đá bóng khác cũng nghiên cứu và phát triển giày có cổ thun cho mình.

Giày cao cổ Nike đá bóng có gì đặc biệt?

Giày Nike cổ cao có sự khác biệt trong thiết kế với chiếc cổ thun Dynamic. Chiếc cổ thun co dãn của Nike được thiết kế khá cao và ôm chặt phần mắt cá của chân cầu thủ. Thiết kế này đã được Nike nghiên cứu trên các mẫu giày đinh cao FG và cả giày sân cỏ nhân tạo Proximo X. Ngoài ra chất liệu của giày Nike cổ cao thường được làm là chất liệu vải sợi dệt Flyknit. Phủ bên ngoài lớp vải sợi dệt là lớp chất liệu dẻo dai bảo vệ.

Có các loại giày đá banh Nike cao cổ nào?

Giày đá banh Nike cao cổ được phân thành nhiều loại. Chúng ta sẽ phân giày Nike cao cổ theo các loại đinh hỗ trợ chơi trên các mặt sân khác nhau. Giày Nike cao cổ đá bóng được phân thành giày đinh TF, giày đinh AG, giày đinh FG… Còn các dòng đinh khác không phổ biến như HG, SG thì chúng ta sẽ không giới thiệu trong danh mục này.

– Giày Nike cao cổ đinh TF: Đây là loại giày sân cỏ nhân tạo. Các đinh giày đinh dăm TF được thiết kế khá nhỏ và dày hỗ trợ bám sân tốt trên sân cỏ nhân tạo

Giày cao cổ Nike đinh AG: Giày đinh AG cũng là giày sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên với các đinh cao hơn thì giày đinh AG cần chơi trên mặt sân đẹp. Mặt sân cỏ nhân tạo có cỏ tốt và cao su có độ lún sẽ sử dụng giày đinh AG rất tốt.

Giày đá banh cao cổ FG: Giày sân cỏ tự nhiên đinh cao sân lớn. Giày đinh FG sử dụng hiệu quả trên mặt sân cỏ tự nhiên. Với mặt sân có cỏ cao, dày, đất xốp mềm vừa phải thì chúng ta nên sử dụng đinh cao FG.“Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020”

– Để thuận tiện cho quý khách khi chọn mua giày tại Shop. Shop xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 bắt đầu từ 17h chiều ngày 20/1 (tức 26 âm) shop sẽ bán hàng lại vào ngày 30/1 (tức mồng 6 âm). Các bạn đặt hàng có thể inbox vào facebook, hoặc đặt hàng trên website Giaydabongtot.com. Lúc làm việc trở lại shop sẽ kiểm tra và lên đơn hàng gửi đến các bạn.

– Từ ngày hôm nay 18/1 (Dương Lịch) shop không còn nhận gửi hàng các đơn đi tỉnh. Quá trình gửi hàng sẽ bắt đầu lại vào ngày 6/1 (Âm Lịch) tức 30/1 (Dương Lịch)

– Ngoài ra từ ngày 18/1 do quá trình gửi hàng bị dừng nên shop sẽ không có người trực Fanpage. Nếu không thấy shop phản hồi tin nhắn mong các bạn thông cảm.

– Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tết hạnh phúc ấm áp!

 Chat với SHOP (9h-21h)