Chat ngay với Shop

Tìm hiểu về giày đá bóng Adidas X Thế hệ mới.

Dòng giày đá bóng Adidas X là dòng giày được ra đời để thay thế cho Adidas Adizero nổi tiếng. Sau một thời gian dài thành công với các dòng giày như Adidas Adizero, Adidas Predator, Adidas Nitrocharge,… Hãng Adidas đã quyết định tạo nên một cuộc cách mạng thay thế toàn bộ các dòng giày nổi tiếng của mình. Năm 2015 đánh dấu sự ra đời của giày đá bóng Adidas X, giày Adidas ACE và giày Adidas Messi thế hệ mới.
– Xem thêm: Cuộc cách mạng của giày đá bóng Adidas và ra mắt giày Adidas X, ACE, Messi thế hệ mới.

Đặc điểm của giày đá bóng Adidas X.

Trong thi đấu chuyên nghiệp, giày đá bóng Adidas X được sử dụng bởi những cầu thủ tốc độ và có khả năng rê dắt. Với các đặc điểm đó giày đá banh Adidas X được các tiền vệ, tiền đạo cánh, tiền đạo cắm, hậu vệ cánh sử dụng. Ở phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF thì Adidas X cũng khá nhẹ so với các dòng giày khác. Ngoài trọng lượng nhẹ, các mẫu giày Adidas X được thiết kế với da mỏng hơn, mềm dẻo hơn, tăng khả năng cảm giác bóng và rê bóng.

Trải nghiệm dòng giày đá bóng thay thế của Adidas Adizero nổi tiếng.

Nếu bạn đang muốn tìm giày đá bóng Adidas Adizero thì thực sự rất khó tìm. Hãng Adidas đã dừng sản xuất dòng giày này và các mẫu giày còn sót lại sau vài năm là không nhiều. Vậy nếu bạn thích sử dụng giày đá bóng tấn công nhẹ. Tại sao không thử trải nghiệm giày đá bóng Adidas X thế hệ mới xem sao?