5 điểm cần phải lưu ý khi chọn mua giày đá bóng giá rẻ

Trong chúng ta mỗi người một hoàn cảnh và điểu kiện khác nhau. Chúng ta cùng chơi bóng để cùng nhận được một niềm vui như nhau. Tuy nhiên điều kiện mua giày của mỗi người lại khác nhau. Có người sẵn sàng bỏ ra vài triệu đồng để mua giày nhưng có người chỉ có thể bỏ ra vài trăm. Tuy nhiên nếu bỏ ra vài trăm để mua giày thì cũng cần chú ý để lựa chọn được đôi giày tốt nhất trong mức giá đấy. Nội dung này chúng ta cần tìm hiểu một số kinh nghiệm khi chọn mua giày đá bóng giá rẻ nhé.

Giày đá bóng giá rẻ là gì?

Giày đá bóng giá rẻ là để chỉ các loại giày có mức giá thấp 100.000 VNĐ – 400.000 VNĐ. Với nhiều người thì mức giá tầm 1 triệu VNĐ cũng có thể coi là rẻ tuy nhiên chúng ta chỉ xét đến mức giá dưới 1 triệu thôi. Giày giá rẻ thường được sản xuất ở Việt Nam hoặc Trung Quốc với sự khác nhau về mức giá. Dưới đây chúng ta cùng xem qua một số thông số của giày đá bóng giá rẻ cùng với một số cách để chọn được giày giá rẻ tốt và phù hợp nhất nhé.

Chon giay da bong gia re phu hop nhat
Giày đá bóng giá rẻ có rất nhiều loại với mức giá, chủng loại và mẫu mã khác nhau

– Giày bóng đá giá rẻ Việt Nam

  • Mức giá: 100.000 – 300.000 VNĐ
  • Xuất xứ: Các xưởng sản xuất ở Sài Gòn, Biên Hòa…
  • Nguyên vật liệu: Da giày nhập từ Trung Quốc, đế giày nhập tại các xưởng đúc đế ở Việt Nam
  • Ưu điểm: Êm, mềm, da mỏng, trọng lượng nhẹ.
  • Nhược điểm: Đế giày mỏng, nhanh bai nhão, lỏng chân, nếu chọn hàng từ xưởng kém thì hỏng nhanh.

– Giày đá banh giá rẻ Trung Quốc

  • Mức giá: 380.000 – 400.000 VNĐ
  • Xuất xứ: Các xưởng hoặc nhà máy ở Trung Quốc
  • Nguyên vật liệu: Da giày nhập từ Trung Quốc, đế giày nhập ở Trung Quốc
  • Ưu điểm: Đẹp, ôm chân, êm, mềm (Giống giày chính hãng)
  • Nhược điểm: Da dày hơn (Do làm bằng 2 lớp), nếu chọn hàng từ xưởng kém thì hỏng nhanh.

5 yếu tố cần quan tâm khi chọn mua giày đá banh giá rẻ

Nếu bạn mua giày đá bóng đắt tiền thì không cần lo đến độ bền của giày. Các hãng giày đắt tiền đã phải kiểm tra và loại bỏ những đôi có lỗi trước khi tung ra thị trường rồi. Nhưng khi mua giày đá banh giá rẻ thì độ bền là một yếu tố rất cần quan tâm. Độ bền của giày phụ thuộc vào da giày, keo giày… ngoài ra các yếu tố như hình thức, form giày, độ ôm chân cũng rất quan trọng lúc chơi bóng.

Luu y de chon giay da bong gia re tot nhat
Giày đá bóng giá rẻ vẫn có thể đạt được chất lượng tốt và hỗ trợ chơi bóng tốt nếu chọn đúng cách

– Da giày (Độ bền, khả năng chống nước)

Da giày là một yếu tố quyết định đến độ bền của giày. Lựa chọn các loại da giày công nghiệp có khả năng chịu nước tốt sẽ giúp giày bền hơn. Không nên lựa chọn da quá mềm hoặc quá mỏng, bởi vì nó sẽ có thể bị hỏng, nổ da dễ hơn khi dính nước.

– Keo giày (Độ đẹp và chắc của keo)

Đường keo đẹp và gọn gàng ở mép thể hiện mức độ gia công tốt của nhà sản xuất. Nếu phát hiện giày bị hở keo (Dù ít thôi) thì cũng không nên mua giày. Đôi giày đó đã bị lỗi trong quá trình ép nhiệt dán keo đế.

– Form giày (Độ ôm chân, chắc chân)

Nếu một đôi giày bị lỏng chân bạn chắc chắn sẽ không muốn mang để đá bóng nữa. Chính vì vậy form giày ôm chân, chắc chân giúp bạn chơi bóng cả năm mà không cảm thấy khó chịu. Đừng cố gắng chọn giày quá thoải mái, lỏng chân bởi vì giày sẽ bai giãn ra rất nhiều trong quá trình chơi bóng.

– Độ êm chân (Độ êm ái lúc chạy, nhảy)

Độ êm chân của đế giày giúp bạn chạy trên sân chắc chân và êm ái hơn. Lực phản chấn từ mặt sân sẽ bị giảm bớt với các loại đế giày êm, dày. Đừng chọn đế giày quá mỏng vì nó sẽ mòn nhanh và không êm chân.

– Hình thức (Độ đẹp của giày)

Với nhiều bạn hình thức còn quan trọng hơn các yếu tố khác. Dĩ nhiên đẹp là một yếu tốt rất tốt giúp bạn tự tin hơn lúc chơi bóng. Hãy quan tâm đến độ đẹp của form giày, đế giày (Tổng quát về nó). Mang một đôi giày đẹp sẽ tăng sự nổi bật và chuyên nghiệp hơn trên sân bóng cỏ nhân tạo.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Bài viết hữu ích?
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay