Thực hư giày đá bóng VNXK | Có phải Việt Nam xuất khẩu?

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại giày đá bóng khác nhau. Trong đó có nhiều loại giày bóng đá được sản xuất ở các xưởng và nhà máy trong nước. Tuy nhiên liệu có phải là Việt Nam có xuất khẩu giày đá bóng đi các nước khác không? Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về giày đá bóng VNXK nhé.

Các loại giày đá bóng được sản xuất ở Việt Nam

Ở Việt Nam thường có rất nhiều loại giày bóng đá khác nhau. Tuy nhiên sản xuất trực tiếp tại Việt Nam thì có thể phân làm 2 loại là loại giá rẻ và loại hàng hiệu. Ngoài ra hầu hết giày đều được sản xuất ở nước ngoài (kể cả các thương hiệu như Mitre của Động Lực).

Giày đá bóng VNXK (Việt Nam xuất khẩu) là gì? Có tốt không?
Giày đá bóng VNXK (Việt Nam xuất khẩu) là gì? Có tốt không?

– Giày đá bóng giá rẻ

Giày bóng đá giá rẻ được sản xuất ở Việt Nam thường có mức giá khoảng 200-300k VNĐ. Thường các loại giày giá rẻ sẽ được sản xuất ở các xưởng nhỏ lẻ ở miền Nam Việt Nam. Với mức giá vừa phải thì loại giày này rất phù hợp với các bạn trẻ chưa có thu nhập, học sinh sinh viên có tài chính eo hẹp.

– Giày bóng đá hàng hiệu

Các thương hiệu hàng đầu thế giới như Nike, Adidas có đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Đó là lý do khi bạn mua một đôi giày ở Mỹ nhưng lại ghi là Made in Vietnam (sản xuất xong hàng sẽ chuyển về Mỹ để bán). Các mẫu giày bóng đá Nike Adidas chính hãng thường có mức giá khá cao (khoảng 2-5tr VNĐ tùy mẫu).

Việt Nam có xuất khẩu giày đá bóng không?

Các xưởng sản xuất giày bóng đá ở Việt Nam vẫn sản xuất và xuất hàng đi các nước trong khu vực như Lào, Campuchia,… Tuy nhiên hầu hết đều là giày đá bóng giá rẻ vì phù hợp với túi tiền của các nước có thu nhập thấp. Giày bóng đá Việt Nam xuất khẩu thường có giá bán lẻ khoảng 200-300k VNĐ. Các đơn hàng thường nhỏ lẻ và cũng không có chất lượng vượt trội do mức giá quá rẻ.

Với giày của các thương hiệu lớn gia công sản xuất tại Việt Nam như Nike, Adidas thì không thể nói là do chúng ta xuất khẩu được. Các nhà máy được đầu tư sản xuất ở nước ta đều dưới quyền kiểm soát của Nike, Adidas. Với sự lớn mạnh của Nike, Adidas thì rất khó để các thương hiệu giày bóng đá Made in Vietnam có thể chiếm lĩnh được thị trường.

Giày đá banh VNXK có tốt không?

Chất lượng của giày đá banh giá rẻ được sản xuất ở Việt Nam sẽ phụ thuộc nhiều vào uy tín của xưởng làm giày. Hầu hết các xưởng làm giày bóng đá ở Việt Nam thường có quy mô nhỏ. Chất lượng giày được sản xuất ở các xưởng Việt Nam cũng không đồng đều. Có xưởng sản xuất ra giày giá rẻ bóng đá có chất lượng tốt nhưng cũng có xưởng sản xuất ra lại nhanh bung keo, rách da.

Để có thể chọn được đôi giày đá banh VNXK giá rẻ có chất lượng tốt thì bạn nên có các kiến thức và kinh nghiệm chọn giày. Nếu bạn chọn được giày có chất lượng da tốt và keo tốt thì chất lượng của giày đá bóng giá rẻ VNXK hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chơi bóng của bạn. Ngoài ra cách sử dụng giày đá bóng, bảo quản giày phù hợp sẽ giúp đôi giày của bạn đạt được độ bền tốt nhất.

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Bài viết hữu ích?
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay