Giày đá bóng dưới 1 triệu | Kinh nghiệm chọn mua giày

Bài viết hữu ích?

Giày đá bóng ở thị trường Việt Nam được phân phối với rất nhiều loại giày khác nhau. Có những mẫu giày đá banh giá rẻ tiền trăm nhưng cũng có những đôi giày có giá tiền triệu. Chính vì vậy việc lựa chọn được mẫu giày bóng đá phù hợp phù hợp túi tiền cũng không hề đơn giản. Nội dung này sẽ giới thiệu, phân tích và chia sẻ kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng dưới 1 triệu để giúp các bạn chọn được đôi giày với số tiền vừa phải nhất nhé.

Các loại giày đá bóng dưới 1 triệu

Ở thị trường Việt Nam thì giày bóng đá dưới 1 triệu có rất nhiều loại. Chúng ta có thể liệt kê ra các loại giày bóng đá dưới 1 triệu VNĐ như giày chính hãng sale giảm giá, giày đá banh fake, giày thương hiệu Việt, giày thương ngoại giá rẻ, giày Việt giá rẻ,… Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về từng loại của các mẫu giày bóng đá này thì chúng ta cùng phân tích kỹ về xuất xứ, ưu nhược điểm của các loại giày trên nhé.

Giày đá bóng dưới 1 triệu có rất nhiều loại gây nên nhiều băn khoăn khi lựa chọn
Giày đá bóng dưới 1 triệu có rất nhiều loại gây nên nhiều băn khoăn khi lựa chọn

Giày đá banh chính hãng sale

– Xuất xứ:

Giày bóng đá chính hãng sale giảm giá được thường là giày của các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma, Mizuno… Do các thương hiệu lớn thường có các đợt sale giảm giá để giải quyết hàng tồn kho. Với các đợt sale giảm giá tới 50-70% giá bán lẻ thì bạn có thể sở hữu những mẫu giày đá bóng chính hãng thương hiệu lớn với mức giá dưới 1 triệu VNĐ.

– Ưu điểm:

Các mẫu giày đá banh chính hãng sale giảm giá thường có chất lượng rất tốt. Thường các mẫu giày được sale có chất lượng không khác gì hàng mới. Chỉ là các hãng muốn sale đi để giải phóng hàng tồn kho và cho ra các phiên bản mới hơn thôi. Giày bóng đá chính hãng thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… thường được gọi là giày xịn với chất lượng khác biệt. Chính vì vậy với các mẫu giày đá banh dưới 1 triệu thì loại giày này có chất lượng cao nhất.

– Nhược điểm:

Nhược điểm của các mẫu giày bóng đá chính hãng sale đó là số lượng size giày thường không được đa dạng. Thường các mẫu giày được sale mạnh khi size số không còn đủ nữa. Cho nên việc bạn có thể lựa chọn được size giày vừa bàn chân của mình sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra có nhiều mẫu giày bóng đá sale chính hãng giá rẻ do đã để trong kho nhiều năm nên chất lượng da, keo giày có thể bị ảnh hưởng. Chính vì vậy chất lượng của các mẫu giày bóng đá cũ này sẽ không có được độ bền cao.

Giày bóng đá chính hãng sale có chất lượng rất tốt với mức giá vừa phải
Giày bóng đá chính hãng sale có chất lượng rất tốt với mức giá vừa phải

Giày bóng đá fake

– Xuất xứ:

Giày đá bóng fake các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno được sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc. Các mẫu giày đá banh fake thường được sản xuất với mẫu mã rất giống với phiên bản chính hãng (nhìn kỹ vẫn thấy có sự khác biệt). Sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản fake và chính hãng chính là chất liệu và độ tỉ mỉ, chi tiết khi gia công giày. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết về giày bóng đá fake tại đây.

– Ưu điểm:

Giày đá banh fake thường có mức giá dao động từ 400k – 800k VNĐ (dưới 1tr VNĐ). Nếu được sản xuất tại các nhà máy lớn thì chất lượng giày đá bóng fake là rất tốt (có những đôi độ bền lên tới 1-2 năm). Ngoài ra chất liệu và form của giày bóng đá fake cũng mềm và đỡ bó chân hơn so với phiên bản chính hãng. Sự thật là sử dụng giày bóng đá fake sẽ khiến bạn sẽ cảm thấy thoải mái, đỡ đau chân hơn khi mang giày chính hãng.

– Nhược điểm:

Với các mẫu giày đá banh fake được làm từ các xưởng sản xuất nhỏ lẻ thì chất lượng giày sẽ kém hơn khá nhiều. Các xưởng nhỏ thường công nghệ máy móc thô sơ cùng với khả năng gia công giày không tốt lắm (khác với giày fake sản xuất tại các nhà máy lớn các bạn nhé). Chính vì vậy khi chọn mua giày đá bóng fake thì nên chọn các shop bán giày uy tín để đảm bảo về chất lượng của giày khi chủ yếu được nhập từ các nhà máy lớn.

Ở Việt Nam các mặt hàng như giày đá bóng, giày thể thao thường có cả bản Authentic và Fake
Ở Việt Nam các mặt hàng như giày đá bóng, giày thể thao thường có cả bản Authentic và Fake

Giày thương hiệu Việt

– Xuất xứ:

Hầu hết các mẫu giày bóng đá thương hiệu Việt đều được sản xuất tại các xưởng ở miền nam Việt Nam. Giày đá bóng thương hiệu Việt thường có mức giá 2-300k VNĐ (dưới 1 triệu) chứ rất ít khi cao quá 500k VNĐ. Có các loại giày đá banh thương hiệu Việt phổ biến như Wika, Mira, Akka,… Các loại giày như Mitre, Kamito không phải là giày bóng đá thương hiệu Việt và cũng không phải được sản xuất ở Việt Nam.

– Ưu điểm:

Giày đá banh thương hiệu Việt thường có da giày mềm, êm nên mang lại cảm giác thoải mái khi mang giày. Sự thật thì mang các loại giày bóng đá giá rẻ này sẽ thoải mái hơn mang giày xịn đắt tiền rất nhiều. Các bạn có bàn chân bè, mập, to ngang… thì sẽ cảm thấy rất phù hợp với các loại giày bóng đá thương hiệu Việt vì form giày có thể bè và bai giãn khá tốt.

– Nhược điểm:

Nhược điểm của giày bóng đá thương hiệu Việt là do chất da quá mềm nên sẽ nhanh bai, nhão, mất form… Sau khi bị bai nhão thì độ ôm chân của giày sẽ kém đi và giảm khả năng cảm giác bóng.

Giay da bong Mitre Akka san xuat o dau muc gia the nao
Giày đá bóng Mitre, Akka, Zocker… được sản xuất tại Trung Quốc với nguyên liệu từ Trung Quốc

Giày thương hiệu ngoại giá rẻ

– Xuất xứ:

Các mẫu giày đá banh thương hiệu ngoại như Mitre, Kamito,… được sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc. Các thương hiệu này được ra đời khi có sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt và các thương hiệu đến từ nước ngoài. Mitre được ra mắt với sự hợp tác giữa tập đoàn Mitre và Động Lực. Trong khi đó Kamito là sản phẩm được phát triển bởi công ty Midomax và Mizuno để tạo ra loại giày đá banh phù hợp với thị trường Việt Nam.

– Ưu điểm:

Ưu điểm của các loại giày đá banh thương hiệu ngoại là có thiết kế và hình thức đẹp mắt. Ngoài ra người tiêu dùng cũng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng giày của các thương hiệu có tên tuổi. Các mẫu giày như Mitre, Kamito thường được kèm hộp giày và thiết kế rất lịch sự, đẹp mắt.

– Nhược điểm:

Chất lượng của giày thương hiệu ngoại không vượt trội và được đánh giá là chỉ ngang hoặc không bằng giày bóng đá fake cùng mức giá. Chất liệu của các mẫu giày đá banh thương hiệu ngoại thường là chất liệu da tổng hợp nhân tạo với khả năng chống nước kém, dễ bị bong tróc khi ẩm ướt trong thời gian dài.

Giày bóng đá Mitre là thương hiệu của nước Anh, phân phối bởi Động Lực Việt Nam và sản xuất ở Trung Quốc
Giày bóng đá Mitre là thương hiệu của nước Anh, phân phối bởi Động Lực Việt Nam và sản xuất ở Trung Quốc

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với shop: Facebook