Top 5 Giày Đá Bóng Đi Êm Chân đáng mua nhất

Chơi bóng trên các mặt sân cứng như sân cỏ nhân tạo, sân trong nhà, đường phố thì một đôi giày đá bóng êm chân là rất quan trọng. Một đôi giày bóng đá đi êm chân sẽ giúp bảo vệ xương khớp trước những tác động xấu từ mặt sân cứng.Các thương hiệu sản xuất giày đá bóng hàng đầu thế giới như Nike, Adidas, Mizuno… đã tập trung cải tiến và thiết kế ra những mẫu giày có đế rất êm. Tuy nhiên với rất nhiều mẫu mã trên thị trường thì việc chọn được một đôi giày đá bóng đi êm chân cũng không hề dễ dàng.Nội dung này sẽ giới thiệu với các bạn về các đặc điểm thiết kế của giày bóng đá êm chân. Cùng với đó là hướng dẫn chọn mua giày đá banh êm chân đúng cách nhất.

Giay da bong di em chan

Tại sao bạn cần giày đá bóng êm chân?

Nếu bạn để ý thì các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno… rất thích sử dụng chất liệu đệm xốp để thiết kế đế các loại giày sân cỏ nhân tạo, sân futsal. Chất liệu đệm xốp đóng vai trò rất quan trọng để tạo ra những đôi giày đá bóng êm chân nhất.

– Đặc điểm của giày đá banh êm chân

Một đôi giày đá bóng êm chân có thể nhận biết một cách dễ dàng với chất liệu đệm êm (thường tập trung ở phần gót của đế giày). Chất liệu đệm xốp này được phát triển từ đế của các mẫu giày thể thao, giày sneaker nên rất êm chân. Thiết kế đế giày có đệm xốp được các hãng đặt tên là đế giảm chấn. Những đôi giày bóng đá sử dụng những loại đế giảm chấn này thường mang đến sự êm chân khác biệt so với các loại giày làm bằng đế cao su khác.

– Ưu điểm khác của giày bóng đá êm chân

Ngoài việc mang đến sự êm ái thì giày bóng đá êm chân cũng có một ưu điểm khác dựa trên thiết kế đế giày. Thiết kế của những đôi giày đá banh êm chân thường có tiết diện bề mặt đế giày rộng hơn so với đế cao su thuần. Thiết kế đế giày có tiết diện rộng, dày giúp tăng độ chắc chân, trụ vững khi chơi bóng. Ưu điểm thiết kế này sẽ giúp cầu thủ chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo hay sân futsal có thể thực hiện các động tác kỹ thuật một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế dày hay đế mỏng?

Chon mua giay da banh di em chan (1)

– Mặt sân cần giày bóng đá êm chân

Khi chơi bóng trên các mặt sân cứng như sân cỏ nhân tạo mini, sân fusal trong nhà hay đường phố thì việc sử dụng một đôi giày đá bóng êm chân là rất quan trọng. Mỗi bước chạy trên mặt sân cứng khiến khớp xương của bạn chịu tác động xấu và có thể gây đau chân, xương khớp trong tương lai. Những đôi giày đá bóng có thiết kế đế đệm êm ái sẽ giúp hạn chế phần lớn phản lực từ mặt sân cứng. Chính vì vậy nếu bạn đang chơi bóng trên các mặt sân cứng thì hãy nên tìm hiểu và sắm ngay một đôi giày bóng đá êm chân nhé.

– Kinh nghiệm mua giày đá bóng êm chân

Một đôi giày đá banh êm chân với thiết kế đế có đệm xốp êm ái sẽ có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên thiết kế đế giày có đệm xốp cũng có nhược điểm chí mạng đó là độ linh hoạt không tốt (do thiết kế đế dày cồng kềnh với tiết diện đế rộng quá). Chính vì vậy nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hỗ trợ di chuyển, rê dắt bóng linh hoạt thì các mẫu giày có thiết kế đế mỏng, thon gọn lại tốt hơn.

Chon mua giay da banh di em chan (2)

Các mẫu giày có thiết kế đế giày thon gọn, mỏng nhẹ thường chỉ sử dụng chất liệu cao su đúc đế làm đế giày. Khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thì bạn cần phải xác định rõ được phong cách chơi bóng của mình (thích di chuyển, rê dắt hay kỹ thuật, kiến tạo). Các mẫu giày có đế dày, êm ái thường hỗ trợ kỹ thuật và kiến tạo tốt hơn. Trong khi các mẫu giày đá banh đế mỏng thon gọn lại hỗ trợ di chuyển, rê dắt bóng linh hoạt hơn.

Top 5 giày đá banh sân cỏ nhân tạo êm chân

– Adidas X19.1 TF

Giay da bong adidas x 19 tf trang hong vach den

– Adidas Predator 20.3 TF

Giay da banh adidas predator 20.3 tf xanh nhat co cam khong day (2)

– Nike Tiempo Legend 8 TF

Giay bong da san co nhan tao nike tiempo 8 pro tf do man vach den (2)

– Adidas Predator 20+ TF

Giay da bong khong day adidas predator 20+ tf den do mutator pack superfake (2)

– Nike Phantom GT TF

Nike phantom gt pro tf vang vach den (2)

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com™

5/5 - (2 bình chọn)
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay