Tìm hiểu: Nike Phantom GX có những phiên bản nào?

Nike Phantom GX là dòng giày bóng đá thế hệ mới được Nike ưu ái tập trung nhiều nguồn lực trong những năm gần đây. Kể từ khi ra mắt đầy ấn tượng tại World Cup 2022 thì Nike Phantom GX đã trở thành một dòng giày đá banh rất được yêu thích. Vậy bạn đã biết trên thị trường hiện nay Nike Phantom GX có những phiên bản nào chưa? Cùng #Giaydabongtot tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Các phiên bản Nike Phantom GX

Để phục vụ các nhu cầu chơi bóng khác nhau thì Nike Phantom GX được Nike sản xuất với nhiều phiên bản với thiết kế khác nhau, thuộc các phân khúc khác nhau. Sự đang dạng về thiết kế, loại đế, mức giá,… sẽ giúp phù hợp với những nhu cầu chơi bóng đá khác nhau. Tuy nhiên cũng chính sự đa dạng này khiến nhiều bạn cảm thấy hoang mang khi lựa chọn để mua giày bóng đá Nike Phantom GX.

Nike phantom gx vang cam
Nike Phantom GX thế hệ mới (Ảnh: Soccerbible)

Để giúp các bạn có thể chọn mua dễ dàng hơn thì chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu về các phiên bản của giày đá banh Nike Phantom GX. Dưới đây cùng tìm hiểu chi tiết về các phiên bản của Nike Phantom GX.

Nike Phantom GX Elite

Nike Phantom GX Elite là phân khúc cao cấp nhất (Top-end) của dòng giày Nike Phantom GX. Đây chính là phân khúc giày bóng đá Nike Phantom được các cầu thủ sử dụng để thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Ở phiên bản này thì Nike sẽ sử dụng những loại vật liệu cao cấp nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

nike phantom gx elite fg co thap co day
Nike Phantom GX Elite FG cổ thấp có dây

Ở phân khúc Elite thì Nike Phantom GX được Nike sản xuất với 2 phiên bản khác nhau là phiên bản thông thường Phantom GX cổ thấp và phiên bản che dây Phantom GX DF (Dynamic Fit). Nike cũng đã sản xuất Nike Phantom GX Elite với các loại đinh khác nhau như đinh FG, SG-Pro, TF, IC,… để phù hợp chơi bóng trên các mặt sân khác nhau.

nike phantom gx che day
Nike Phantom GX DF (Bản che dây)

Điều tuyệt vời là mẫu giày Nike Phantom GX Elite được Nike phát triển phiên bản đinh TF (giày sân cỏ nhân tạo) với thiết kế cực kỳ đẹp mắt, chất lượng. Điểm nổi bật nhất trên mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GX Elite TF đó là lớp da vải sợi dệt cực kỳ chất lượng không hề thua kém so với bản đinh cao FG của các cầu thủ chuyên nghiệp.

Nike phantom gt elite tf hong den
Nike Phantom GX Elite TF (giày sân cỏ nhân tạo)

Nike Phantom GX Pro

Phân khúc Nike Phantom GX Pro là phân khúc tầm trung được Nike sản xuất để phục vụ nhu cầu chơi bóng không chuyên hoặc bán chuyên. Ở phân khúc này thì nhà sản xuất đã sử dụng những loại chất liệu rẻ tiền hơn, thiết kế đơn giản hơn để hạ giá thành. Phân khúc Pro có chất lượng rất tốt và hoàn toàn có thể sử dụng để chơi bóng đá bán chuyên hoặc cho các cầu thủ trẻ.

nike phantom gx pro df fg
Nike Phantom GX Pro DF FG (Ảnh: ProdirectSoccer)

Nike Phantom GX phân khúc Pro cũng được Nike sản xuất với phiên bản thông thường Phantom GX cổ thấp và phiên bản che dây Phantom GX DF (Dynamic Fit). Ở phân khúc này cũng được Nike sản xuất với nhiều loại đinh khác nhau như đinh FG, SG-Pro, TF, IC,… Trong đó phiên bản Nike Phantom GX Pro đinh TF là một trong những mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo hot nhất năm 2023.

Nike Phantom GX Pro TF
Nike Phantom GX Pro TF (Ảnh: ProdirectSoccer)

Nike Phantom GX Academy

Để phục vụ nhu cầu chơi bóng của các bạn học sinh, sinh viên với ví tiền eo hẹp thì Nike cũng đã ra mắt phân khúc Academy cho dòng giày Nike Phantom GX. Những mẫu giày bóng đá thuộc phân khúc Academy được Nike sản xuất bằng những loại vật liệu đơn giản, giá rẻ với thiết kế cũng tối giản để hạ giá thành xuống thấp nhất.

nike phantom gx academy df fg
Nike Phantom GX Academy DF FG (Ảnh: ProdirectSoccer)

Với mức giá thấp thì những mẫu giày Nike Phantom GX Academy luôn được anh em chơi bóng không chuyên, chơi bán chuyên hoặc các cầu thủ trẻ lựa chọn. Mặc dù có mức giá khá rẻ (khoảng 1-2tr VNĐ) tuy nhiên những mẫu giày Nike Phantom GX Academy vẫn luôn nổi bật với chất lượng tốt, độ bền cao.

nike phantom gx academy df tf
Nike Phantom GX Academy DF TF (Ảnh: ProdirectSoccer)

Ở phân khúc Academy thì Nike Phantom GX cũng được Nike sản xuất với nhiều loại đế giày khác nhau như đế FG, SG-Pro, TF, IC,… Trong đó mẫu giày Nike Phantom GX Academy đế TF được xếp vào top 5 đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất.

nike phantom gx academy tf
Nike Phantom GX Academy TF (Ảnh: ProdirectSoccer)

Nike Phantom GX Club

Club là phân khúc giá rẻ nhất của giày đá bóng Nike. Dòng giày bóng đá Nike Phantom cũng được Nike phát triển phân khúc Club để phục vụ nhu cầu chơi bóng của những bạn có túi tiền eo hẹp. Những mẫu giày Nike Phantom GX phân khúc Club không có điều gì nổi bật ngoài mức giá rất rẻ. Nhà sản xuất Nike sản xuất phân khúc này nhằm đáp ứng nhu cầu của những bạn ít chơi bóng đá, không yêu cầu quá cao về giày bóng đá.

nike phantom gx club fg
Nike Phantom GX Academy FG (Ảnh: ProdirectSoccer)

Với phiên bản rẻ nhất thì Nike thường sản xuất 2 loại là loại đế đinh cao FG (sử dụng để chơi bóng trên sân cỏ tự nhiên) và đế đinh dăm TF (sử dụng để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo). So với phân khúc Academy thì phân khúc Club của Nike Phantom GX được thiết kế đơn giản hơn. Bộ đế của mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GX Club được làm bằng chất liệu cao su đúc.

nike phantom gx club tf
Nike Phantom GX Club TF (Ảnh: ProdirectSoccer)

Lời kết: Trên đây #Giaydabongtot đã tổng hợp và giới thiệu về các phiên bản khác nhau của giày bóng đá Nike Phantom GX. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thể nhận biết dễ dàng và có được quyết định chọn mua giày đá banh Nike Phantom GX đúng đắn nhất.

Xem thêm: Nike ra mắt Phantom GX thế hệ mới cuối năm 2022

Tổng hợp: Giaydabongtot.com

5/5 - (2 bình chọn)
Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay