Hướng dẫn: Sử dụng BỘ LỌC để giúp chọn giày dễ dàng hơn (chọn theo size, đế giày, loại giày,...)

Giới thiệu về Giày Futsal IC – Giaydabongtot.com

Giày Futsal IC là loại giày đá bóng với dòng đế phẳng với các rãnh trên bề mặt. Loại đế này được thiết kế giúp tăng độ ma sát bám trên các bề mặt phẳng. Dòng giày đá banh với đinh IC đang ngày càng phổ biến tại các thành phố năng động. Với các bề mặt sân phẳng, đường phố, sân bê tông thì Giày Futsal IC là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn chơi bóng.

Giay da bong de IC futsal duoc su dung tren cac be mat san phang
Giày đá bóng đế IC futsal được sử dụng trên các bề mặt sân phẳng

Giày đá banh IC được xuất hiện phổ biến với văn hóa Âu Mỹ. Với đặc thủ không có nhiều bề mặt sân để chơi trong điều kiện đô thị hóa quá mạnh. Giày đinh IC trở thành một giải pháp hoàn hảo giúp giới trẻ có thể sử dụng và chơi bóng trên mọi ngóc ngách thành phố. Chúng ta có thể chơi bóng trong các sân trong nhà Indoor chuyên dụng. Các bề mặt đường phố phẳng vắng người qua lại hoặc các sân bê tông phẳng bỏ trống.

Phân loại Giày Futsal IC phổ biến

Giày đá banh đế IC Futsal cũng đa dạng về mẫu mã kiểu dáng như các dòng đinh TF, AG, FG, SG, HG… khác. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể phân loại đế giày đinh bằng IC với các tiêu chí khác nhau. Việc phân loại này giúp chúng ta có thể lựa chọn được mẫu giày đinh IC Futsal phù hợp với phong cách chơi bóng của mình.

Giày bóng đá Futsal đế dày form thoải mái

Với bề mặt sân phẳng và cứng thì nhiều anh em vẫn thích lựa chọn giày đá banh đinh IC có đế dày. Lựa chọn loại đinh này có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Về cơ bản giày đinh IC có đề dày nặng phù hợp với vị trí ít di chuyển và tập trung kiểu soát và chuyền bóng. Hầu hết các mẫu giày đá banh đinh IC được thiết kế với đế dày và form thoải mái êm ái.

giay da banh IC futsal de day nike tiempo x proximo
Giày đá banh IC Nike Tiempo nổi tiếng với dòng đế dày êm ái được anh em chơi Futsal ưa chuộng
  • Ưu điểm: Mang lại cảm giác thoải mái lúc chơi bóng. Tăng độ đầm chân, tăng kiểm soát bóng, khả năng bảo vệ. Tăng khả năng trụ vững, bám sân trên mặt sân IC.
  • Nhược điểm: Nặng và đế dày khiến di chuyển tốn thể lực hơn.

Giày đinh IC đế mỏng form thon

Có nhiều anh em yêu cầu về một mẫu giay da banh IC đế mỏng form thon. Đó là loại giày giúp hỗ trợ di chuyển đỡ tốn sức hơn. Loại giày này sẽ rất phù hợp với anh em cần di chuyển tốc độ nhiều.

giay da banh dinh IC futsal de thon mong nhe
Đây là một dòng giày đá banh đinh IC Futsal có đế mỏng nhẹ, form thon gọn
  • Ưu điểm: Form thon gọn, đế mỏng nhẹ hỗ trợ di chuyển tốt.
  • Nhược điểm: Bề mặt tiếp xúc sân thấp nên bám sân, thăng bằng, trụ kém hơn.

Giày Futsal IC cao cổ

Với sự ra đời của các mẫu giày đá bóng cao cổ Nike, Adidas. Hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện của giày đá banh IC cao cổ. Về cơ bản loại giày này chỉ khác biệt ở chất liệu và chiếc cổ cao khác biệt.

giay da bong de ic futsal cao co nike hypervenom x proximo
Giày đá bóng đế ic futsal cao cổ nike hypervenom x proximo

Tại sao nên lựa chọn giày đá banh đinh IC?

Chat với shop: Facebook
Tư vấn qua Facebook
Gọi ngay