Tất chống trơn bóng đá là gì?

Tất bóng đá chống trơn là một loại tất rất phổ biến trên các sân bóng ở Việt Nam. Đây là loại tất được ra đời để loại bỏ một vấn đề lúc chơi bóng đá là trơn trượt trong giày. Do điều kiện hoạt động với cường độ cao. Cầu thủ thường gặp vấn đề bị trượt chân trong giày khi mang các loại tất thường. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tăng tốc của cầu thủ. Với thiếu kế có các hạt cao su Silicon bên dưới lòng bàn chân. Tất chống trượt bóng đá giúp bạn tăng tốc tốt hơn và loại bỏ hoàn toàn khả năng bị trơn trượt khi mang giày đá bóng.

Ngoài ra tất chống trơn bóng đá thường có độ dày khá cao. Mục đích là để tạo ra sự ôm chân hoàn toàn khi mang giày đá bóng. Độ dày của tất giúp bạn chắc chân hơn và có thể sút bóng cũng như cảm giác bóng tốt hơn.

Khi nào cần mang tất chống trượt bóng đá?

Giống như cái tên của nó, tất chống trơn bóng đá được sử dụng khi bạn cảm giác khó chịu vì hay bị trượt chân trong giày. Khả năng tăng tốc của bạn sẽ bị giảm đi nhiều khi bị trơn trượt. Một mẫu giày đá bóng có đinh giúp bạn bám sân và tăng tốc tốt hơn. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn mang một đôi tất chống trơn hỗ trợ bàn chân bạn bám chắc vào giày hơn.

Địa chỉ sỉ tất bóng đá chống trơn giá rẻ nhất

Với kinh nghiệm bán lẻ hàng thể thao bộ môn bóng đá trong thời gian dài. Giaydabongtot.com hiểu rõ về nhu cầu thị trường cần gì để cung cấp cho các Shop bán đồ bóng đá. Hiện tại chúng tôi đang bỏ sỉ tất bóng đá chống trơn với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Đi cùng với mức giá là chất lượng. Tất chống trơn giá rẻ chúng tôi phân phối là loại đẹp có thương hiệu Fox. Chất liệu của tất chống trượt Fox là rất tuyệt vời so với mức giá của nó. Giá bán lẻ của tất Fox trên thị trường đang nằm trong khoảng 40-50.000 VNĐ/1 đôi. Nếu bạn quan tâm đến việc nhập sỉ tất bóng đá loại này để bán thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

  • Shop Giaydabongtot.com
  • Hotline/Zalo: 0972616723
  • Địa chỉ: Số 9A, ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tất chống trơn là một sản phẩm bán kèm tuyệt vời

Nếu bạn đang có cửa hàng bán đồ bóng đá, hoặc kể cả bạn bán đồ bóng đá Online. Việc bán kèm thêm phụ kiện để gia tăng lợi nhuận là một việc rất nên làm. Nhất là với sản phẩm đơn giản như tất chống trơn bóng đá. Bạn chỉ cần để ở cửa hàng mỗi màu tầm 5 đôi là bạn có thể bán kèm rất đơn giản rồi. Với mức vốn bỏ ra không nhiều mà đưa lại lợi nhuận tốt hơn cho bạn.

Chất lượng của tất chống trơn bóng đá Fox của chúng tôi rất ổn định. Hầu hết anh em chơi bóng đá chưa bao giờ phàn nàn về vấn đề gì của tất chống trơn Fox cả. Bạn sẽ không hề phải quan tâm đến vấn đề bảo hành vì chất lượng sản phẩm tốt. Hãy thử kinh doanh thêm sản phẩm này tại cửa hàng và gia tăng thêm lợi nhuận cho bạn.

Anh em chơi bóng sử dụng tất chống trơn rất nhiều

Nhu cầu sử dụng tất bóng đá chống trơn trượt của anh em chơi bóng là rất nhiều. Hầu hết ai chơi bóng cũng sẽ cảm thấy bị trơn trượt khi di chuyển tăng tốc nhanh. Sử dụng tất chống trơn là một cách hoàn hảo để giúp họ có thể chơi bóng tốt hơn. Một sản phẩm giúp giải quyết vấn đề của anh em chơi bóng sẽ được ủng hộ nhiệt tình.

Mức độ thông dụng và phổ biến của tất chống trơn bóng đá có thể khiến bạn bán hàng rất tốt. Nếu mỗi anh em chơi bóng cần vài đôi để đá dần thì việc bạn bán được rất nhiều sản phẩm này không có gì là lạ.

Mức giá tất chống trượt vừa phải rất dễ bán

Một đôi tất bình thường có mức giá 20-30k thì nhiều khi bạn chỉ muốn tặng kèm khi mua sản phẩm khác. Nhưng tất chống trơn thì bạn có thể bán được vì mức giá cao hơn phổ thôn. Với mức giá bán lẻ tầm 50.000 VNĐ rất nhiều anh em sẽ mua sản phẩm này để hỗ trợ cho khả năng chơi bóng của họ.

Địa chỉ: Số 9A, ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội