Hướng dẫn mua giày đá bóng tại Giaydabongtot.com

Với mục tiêu mang đến cho anh em chơi bóng đá những sản phẩm đẹp, chất lượng để phục vụ đam mê của mình. Giaydabongtot.com cung cấp giải pháp bán giày đá bóng Online Ship hàng toàn quốc. Dịch vụ ship hàng của shop đã được thiết lập để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp hướng dẫn để giúp các bạn có thể lựa chọn size giày chính xác. Cùng với lượng hình ảnh, mô tả sản phẩm chi tiết chân thực để khách hàng yên tâm về sản phẩm mình đặt mua.

Dịch vụ Ship hàng của Giaydabongtot.com

Giaydabongtot.com là một shop bán lẻ Online với kho hàng tại địa chỉ: Số 9A, ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài việc bạn có thể sang tại địa chỉ của shop để thử và mua hàng. Thì shop cung cấp dịch vụ ship hàng toàn quốc hoặc ship hàng trực tiếp tại thành phố Hà Nội. Xin hãy xem địa chỉ của shop tại bản đồ bên dưới.

Tài khoản ngân hàng của shop Giaydabongtot.com

 • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long:
  0491000052819 chủ TK: Nguyễn Tú Nam
 • Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Cầu Giấy:
  103867356705 chủ TK Nguyễn Tú Nam
 • Ngân hàng Agribank chi nhánh Láng Hạ:
  1400205509154 chủ TK Nguyễn Tú Nam

Dịch vụ ship hàng toàn quốc

Với dịch vụ Ship Hàng Toàn Quốc, Shop hiện tại nhận ship hàng đi mọi địa chỉ ở Việt Nam. Dịch vụ shop sử dụng là dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Sau khi bạn đặt hàng sẽ lựa chọn cách ship hàng cho bạn. Khi đặt hàng shop sẽ xác nhận với bạn cách thanh toán như sau:

 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Đối với khách hàng thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Giaydabongtot.com rất ưu đãi trong vấn đề ship hàng. Shop nhận Miễn Phí Vận Chuyển 100% khi đặt hàng và thanh toán bằng chuyển khoản.

 • Thanh toán lúc nhận hàng

Với khách hàng lựa chọn địch vụ thanh toán lúc nhận hàng thì shop sẽ nhận ship hàng đồng giá 30.000 VNĐ cho khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Khu vực Nam Trung Bộ và Miền Nam sẽ tính phí ship là 40.000 VNĐ.

Dịch vụ ship hàng tại thành phố Hà Nội

Với khách hàng tại thành phố Hà Nội, Giaydabongtot.com vẫn ưu đãi phí ship cho khách hàng. Phí ship của khách hàng sẽ được Shop hỗ trợ và giảm giá với mức phí ship như sau:

 • Khu vực nội thành Hà Nội

Với khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội phí ship sẽ đồng giá 30.000 VNĐ. Hàng sẽ được ship đi trong buổi hoặc trong ngày tùy vào mức độ cần thiết của khách hàng.

 • Khu vực ngoại thành Hà Nội không quá xa

Với khách hàng tại khu vực ngoại thành Hà Nội phí ship sẽ đồng giá 40.000 VNĐ. Với địa chỉ ở xa nội thành Hà Nội quá shop sẽ chuyển sang sử dụng dịch vụ Ship chuyển phát nhanh nhận hàng ngay ngày hôm sau với phí ship ưu đãi 30.000 VNĐ.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp

Tầng 2, Siêu thị 24h, số 9A,
ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy,
tp Hà Nội..

Hướng dẫn chọn size giày bóng đá khi mua giày Online

Có một khó khăn cản trở bạn có thể mua giày đá bóng Online. Đó chính là việc chọn size giày chính xác. Trong bài hướng dẫn này Shop sẽ giúp bạn có thể tính được size của mình với độ chính xác lên đến 95%. Nếu bạn cảm giác còn lo lắng hãy đừng ngần ngại click Chat Ngay Với Shop ở góc trái bên dưới của website để được tư vấn.

– Để có thể chọn size giày đá bóng. Các bạn có thể theo các phương pháp ước chừng so với size giày loại khác. Ví dụ với một mẫu giày vải bata thượng đình mà hầu hết anh em đá bóng đều đã mang. Với kinh nghiệm ship hàng shop thấy rằng nếu bạn đi giày vải bata vừa khít size bao nhiêu. Thì hãy lấy ngay giày đá bóng với size lớn hơn 1 size. Để có thể hiểu hơn về phương pháp ước chừng so với size giày bata này mời bạn xem bài viết bên dưới.

– Cách thứ 2 là đo size chân của bạn và tính ra size giày đá bóng phù hợp. Cách thức này nhìn thì có vẻ chính xác hơn nhưng trong quá trình đo sẽ có sai số. Chính vì vậy nếu được bạn hãy tham khảo cả 2 cách đo size giày của shop để có lựa chọn chính xác. Xem thêm hướng dẫn cách đo size giày bằng thước ở link bên dưới.

Đơn vị vận chuyển: Hiện tại Giaydabongtot.com đang hợp tác với đơn vị vận chuyển là Viettel Post. Đây là đơn vị có khả năng hỗ trợ xử lý đơn hàng rất nhanh và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.