Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào LỌC THEO SIZE VÀ GIÁ để chọn dễ dàng hơn.


Tìm hiểu về dòng giày Nike Magista

Nike Magista là dòng giày thiên về kiểm soát bóng của hãng Nike. Dòng giày này được ra mắt vào Worldcup 2014 để thay thế cho dòng giày Nike Ctr360 trước đó. Dòng giày này được các cầu thủ tiền vệ, trung vệ… ưa dùng. Hiện tại đã xuất hiện thế hệ thứ 2 của giày đá bóng Nike Magista. Đặc điểm nhận biết đó là các mụn nổi lên ở phần thân giày. Thiết kế của giày Nike Magista hỗ trợ cầu thủ có kiểm soát hoặc chuyền bóng chính xác hơn.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Magista có gì đặc biệt?

Ở phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF. Giày Nike Magista thường được thiết kế với form giày vững vàng. Phiên bản giày đá bóng đinh dăm TF này phù hợp với các cầu thủ ít di chuyển. Form giày chắc chắn với phần đế đinh dăm TF phẳng giúp cầu thủ có thể thăng bằng tốt hơn. Ở phiên bản đời mới thứ 2 thì dòng giày sân cỏ nhân tạo Nike Magista lại có trọng lượng tương đối nhẹ. Đây cũng là phiên bản giày đế thấp phù hợp với các cầu thủ có chân bè.

– Tham khảo về dòng giày nhẹ hơn như giày Nike Hypervenomgiày Nike Mercurial.

Các phân khúc của giày đá bóng Nike Magista

Dòng giày Nike Magista được phân thành khá nhiều phân khúc với các mức giá khác nhau. Nếu phân theo đơn giản thì chúng ta có thể phân thành giày Nike Magista cổ cao (Magista Obra) và cổ thấp (Magista Opus). Ngoài ra còn có các phiên bản khác như Nike Magista Onda, Nike Magista Ola với mức giá rẻ hơn. Chúng tôi sẽ có một bài viết phân biệt các mẫu giày Nike Magista khác nhau sắp tới.#Giày Đá Bóng Tốt.com chuyển địa chỉ cửa hàng

Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng ở Hà Nội qua trực tiếp shop để thử giày. Shop đã chuyển đến địa chỉ mới, rộng rãi, dễ tìm, chuyên nghiệp hơn để phục vụ quý khách hàng.

Mong các quý khách hàng chú ý giúp shop ngày 24/11 shop sẽ chuyển cửa hàng và 25/11 sẽ chính thức khai trương tại cửa hàng mới.

– Địa chỉ mới: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn khách hàng!

Chuyen dia chia cua hang giay da bong tot

 Chat với SHOP (9h-21h)