Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào LỌC THEO SIZE VÀ GIÁ để chọn dễ dàng hơn.


Lưu ý: Các sản phẩm ở những trang đầu là hàng mới và thường có đủ size

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là gì?

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là loại giày được thiết kế với các đinh dăm nhỏ. Đây là loại giày đá bóng với đinh có độ cao phù hợp khi chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo. Loại đinh này phù hợp với các cầu thủ mới chuyển từ giày vải bata, giày đinh thasoco sang. Giày đinh dăm TF hỗ trợ bám sân tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo có cỏ không quá cao. Phù hợp với các sân nhân tạo xuống cấp tại các thành phố lớn tại Việt Nam.

– Xem thêm: Các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo khác.

Những ai nên sử dụng giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF?

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF rất phù hợp với các cầu thủ nghiệp dư đá bóng phủi. Các cầu thủ muốn tìm kiếm một mẫu giày đá bóng bám sân hơn. Tăng sự tự tin khi di chuyển trên sân cỏ nhân tạo mà không sợ bị trượt chân. Giúp bạn nổi bật và đẹp mắt hơn trên sân cỏ nhân tạo.

Giay dinh dam TF duoc su dung nhieu tren cac san co nhan tao o Viet Nam
Giày đinh dăm TF được sử dụng nhiều trên các sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam

Các mức giá giày đinh TF trên thị trường

Tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều mức giá khác nhau với giày đinh dăm TF. Từ các mẫu giày đinh dăm TF giá rẻ (vài trăm) đến giày chính hãng (giá vài triệu). Tùy theo nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn phân khúc với mức giá phù hợp với bản thân. Dưới đây là liệt kê các mức giá giay dinh TF trên thị trường Việt Nam.

Giày đinh dăm TF giá rẻ (Hàng Việt Nam hay còn gọi là Fake 2)

Giày đinh TF giá rẻ được sản xuất tại các xưởng tại Việt Nam. Với mức giá rẻ thì loại giày này phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng khác nhau. Tuy nhiện lưu ý chọn mua giày đá bóng giá rẻ cần lưu ý chọn shop uy tín, nguồn hàng tốt. Với các xưởng uy tín thì chất lượng giày đinh TF giá rẻ rất Ok. Còn giày sản xuất ở các xưởng kém sẽ hỏng rất nhanh.

 • Mức giá: 150-250.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các xưởng Việt Nam
 • Chất lượng: Tùy vào sản phẩm từng xưởng khác nhau.
 • Điểm mạnh: Da mềm, trọng lượng nhẹ, form thoải mái hợp bàn chân bè người Việt Nam.
 • Điểm yếu: Form không đẹp, da dễ nổ, chất lượng tùy thuộc vào xưởng sản xuất. Giày từ xưởng kém hỏng rất nhanh.

Giày bóng đá đinh TF Fake 1, SF (Sản xuất tại Trung Quốc)

Giày đinh TF Fake1 được thị trường tiếp nhận với mẫu mã đẹp mắt và giá cả vừa phải. Giày đinh dăm TF loại này êm chân với form giày đẹp và mẫu mã giống 95-98% so với giày chính hãng. Chất lượng của giày Fake1 hoặc SF rất tốt so với mức giá. Tuy nhiên đôi khi vẫn có giày bị hỏng nhanh do bị lỗi dán keo không đủ. Nên tìm địa chỉ uy tín để mua giày đinh TF loại này.

 • Mức giá: 380-720.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy tại Trung Quốc
 • Chất lượng: Giày sản xuất tại các nhà máy lớn uy tín có chất lượng tốt. Giày từ các xưởng nhỏ thì chất lượng không ổn định.
 • Điểm mạnh: Form đẹp, chuẩn 95% so với giày đá bóng chính hãng. Mức giá vừa phải hợp túi tiền anh em chơi bóng không chuyên. Với giày sản xuất từ nhà máy lớn thì chất lượng rất tốt, độ bền cao.
 • Điểm yếu: Quá trình sản xuất số lượng lớn. Sản phẩm bán ra không được chọn lọc gắt gao nên đôi khi vẫn gặp giày hỏng nhanh (do bị lỗi keo)

Giaydabongtot.com đang bán lẻ giày đinh TF Fake1, SF nhập thẳng từ các nhà máy lớn tại Trung Quốc

giay da bong san co nhan tao dinh dam tf gia re loai dep tai ha noi
Một mẫu giày đinh dăm TF Fake 1 cực đẹp mắt với da mềm và form giày cực chuẩn (chất lượng tốt)

Giày đinh TF chính hãng

Giày đinh dăm TF chính hãng tức là giày đá bóng của các hãng lớn Nike Adidas. Giày chính hãng Nike Adidas thường được làm với chất liệu chọn lọc, quy trình sản xuất có sàng lọc trước khi tung ra thị trường. Dưới đây là một số thông tin về giày đinh dăm chính hãng.

 • Mức giá: 1,3-3 triệu VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy sản xuất giày của Nike, Adidas tại Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia…
 • Chất lượng: Chất lượng giày Nike Adidas chính hãng rất tốt với mẫu mã mới ra mắt.
 • Điểm mạnh: Mẫu mã, chất lượng được kiểm định chọn lọc trước khi bán ra thị trường. Chất liệu tạo nên giày rất tốt
 • Điểm yếu: Mức giá khá cao không phải anh em nào chơi bóng không chuyên cũng đủ tiền mua.

Kinh nghiệm lựa chọn giày đá bóng đinh dăm TF.

Để lựa chọn giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF các bạn nên quan tâm đến khá nhiều yếu tố. Với hãng trăm mẫu giày sân cỏ nhân tạo đa dạng bạn sẽ rất khó lựa chọn. Hãy tìm giày đinh dăm TF có các yếu tố như da giày (mềm hay cứng, dày hay mỏng, form giày (form thon hay bè), đế giày (đế dày hay đế mỏng), dòng giày (Nike hay Adidas, Puma),… Vậy lựa chọn giày đá bóng với các tiêu chí đó như thế nào? Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trong mục#Sale đến khi hết hàng

– Chương trình sale #black_friday_2020 tại shop sẽ giảm giá rất nhiều mẫu giày bóng đá hot. Các mẫu giày rất đẹp và chất lượng sẽ được sale cho đến khi hết hàng.

– Các sản phẩm sale tại shop có hiện mức #giá_đã_sale + #size_giày_trong_kho. Chính vì vậy có thể bạn sẽ chọn được một mẫu giày yêu thích của mình với mức giá sale rất tốt.

– Thời gian áp dụng: Đến khi hết hàng

– Link săn sale: https://bit.ly/37eP8qI

Nhanh tay không hết size đẹp các bạn nhé!

sale