MONG 1 NGƯỜI ĐẾN VẠN LẦN, HƠN VẠN NGƯỜI ĐẾN 1 LẦN

Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas có sẵn tại ShopXem tất cả

Giày bóng đá trẻ em là loại giày được tính từ size 31 đến 37. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày bóng đá. Tuy nhiên ở phân khúc giày đá bóng cho trẻ em thì mẫu mã và kiểu dáng hạn chế hơn rất nhiều. Với mong muốn mang đến niềm vui cho các em nhỏ đam mê bóng đá. Giaydabongtot.com quyết định bổ sung giày đá bóng trẻ em Nike Adidas loại đẹp vào kho giày của mình. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, form giày, da giày,… đẹp không khác gì giày người lớn. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ hài lòng cũng như các em nhỏ có thể thoải mái nhất với đam mê của mình.

Nên chọn loại đinh giày đá bóng trẻ em nào cho phù hợp?

Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas cũng có tương đối nhiều loại đinh. Tùy thuộc vào yêu cầu chơi bóng và điều kiện sân bãi mà chúng ta lựa chọn các loại đinh khác nhau. Giày đá bóng đinh dăm TF là loại  giày được nhiều em nhỏ sử dụng nhất. Với tầm đinh dăm có độ cao vừa phải các em nhỏ có thể vừa đi học vừa chơi bóng trong cùng một loại giày. Ngoài loại đinh dăm TF thì các phụ huynh có thể xem xét cho các em đi giày đinh cao trong các điều kiện phù hợp.

Phân loại đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF

Tìm hiểu các loại đinh giày đa bóng sân cỏ nhân tạo phổ biến

Có nên sử dụng giày đá bóng đinh tán AG/FG trên sân nhân tạo?

Các điểm cần quan tâm khi chọn mua giày đá bóng trẻ em Nike Adidas

– Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas đinh dăm TF thường có rất nhiều mẫu. Về việc lựa chọn giày đá bóng trẻ em là đơn giản hơn nhiều so với giày người lớn. Các em không quan tâm quá nhiều đến các điều kiện như độ ôm chân, cảm giác bóng. Với mức độ chơi bóng để vui khỏe, các em cần chọn được mẫu giày phù hợp và vừa vặn với chân của mình. Vậy có các điểm chúng ta cần quan tâm khi chọn giày bóng đá trẻ em như sau:

 • Hãy quan tâm form giày đầu tiên. Chọn giày đá bóng cho trẻ em nên tập trung vào yếu tố vừa vặn thoải mái. Form giày nên lựa chọn theo 2 loại chân phổ biến là chân gầy và chân mập. Với bàn chân gầy thì các em có thể mang hầu hết các mẫu giay da bong tre em. Tuy nhiên nếu chân mập một tí thì cần lựa chọn giày có form thoải mái hơn để các em không bị tức chân khi sử dụng giày.
 • Hãy quan tâm đến da giày. Nếu bạn mua giày hãy tìm hiểu xem da của mẫu giày đó ra sao. Giày đá bóng da êm mềm hay da cứng. Nếu con em bạn có chân mập, bè ngang thì nên lựa chọn giày da êm mềm. Giày đá bóng da mềm giúp bàn chân đỡ bị bóp hơn, ngoài ra nó sẽ bai, dãn ra dễ hơn trong quá trình chơi bóng.
 • Hãy quan tâm đến đế giày. Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas có rất nhiều loại đế. Về cơ bản đế giày chia thành đế dạng thon mỏng, đế dày êm và đế bám sân. Tùy vào yêu cầu thi đấu của bạn để lựa chọn loại đế phù hợp nhé.

Làm sao để chọn size giày đá bóng trẻ em

Chọn size giày đá bóng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh ngại mua giày Online cho con em mình. Nội dung này Giaydabongtot.com sẽ hướng dẫn các anh chị 2 cách để đo, chọn size giày đá bóng trẻ em chính xác nhất. Hy vọng anh chị có thể mua được size giày vừa chuẩn cho con em mình. Tùy vào yêu cầu về độ ôm chân, thoải mái mà cách lựa chọn size giày sẽ khác nhau. Các hướng dẫn của Shop đều hướng tới việc giúp khách hàng chọn được mẫu giày ôm chân vừa vặn nhất để chơi bóng dễ hơn.

Cách lựa chọn size giày đá bóng mà không cần đo chân

Để giúp các phụ huynh có thể tự tin khi mua giày bóng đá trẻ em Nike Adidas Online cho con em mình. Với kinh nghiệm tư vấn và ship hàng đi các tỉnh thành Việt Nam rất nhiều. Chúng tôi nhận ra hầu hết các bạn đều đã mang giày vải bata thượng đình. Do đó việc chọn size giày có thể dựa theo size của giày vải đó. Đây là cách nhanh nhất và nếu anh chị và các em cung cấp đúng thông tin. Chúng tôi thấy mức độ vừa chân đạt 95% các khách hàng mua giày. Các anh chị có thể tham khảo link dưới đây.

Hướng dẫn chọn size giày đá bóng mà không cần đo bằng thước

Cách đo chiều dài bàn chân để chọn size giày đá bóng 

Nếu các em chưa từng đi giày vải bata thượng đình. Phụ huynh có thể so sánh size với các loại giày đá bóng cũ các em từng đi. Hoặc có thể thực hiện đo chiều dài bàn chân và sau đó sẽ tính ra size giày đá bóng. Nội dung này đã được chúng tôi hướng dẫn qua một bài viết đầy đủ chi tiết. Các anh chị có thể tham khảo tại link dưới đây.

Hướng dẫn đo size giày đá bóng chuẩn, bản quy đổi size giày US UK

Chat ngay với shop để được tư vấn size giày phù hợp

Nếu các anh chị còn băn khoăn khúc mắc vấn đề gì đó. Có thể ngay lập tức chat trực tiếp với Giaydabongtot.com. Ấn vào khung “Chat ngay với Shop” ở góc trái website chúng tôi sẽ phản hồi ngay.
– Liên hệ Hotline: 0972616723
Hoặc tới trực tiếp kho giày đá bóng của shop.

Địa chỉ: Tầng 2, Siêu thị 24h, Số 9A, ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phân loại và các thắc mắc khi mua giay da bong tre em

Giay da bong tre em trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều loại. Phân loại theo loại đinh giày thì có đinh TF (đinh dăm thấp), đinh AG (đinh cao vừa), đinh FG (đinh cao). Phân loại theo mức giá từ các mẫu giày đá bóng trẻ em giá rẻ (150-200.000 VNĐ) tới giày loại đắt (khoảng 1.2-2 triệu VNĐ). Tùy vào yêu cầu của các phụ huynh và các em mà chúng ta lựa chọn các mẫu giày có mức giá phù hợp nhất. Dưới đây là phân tích của Giaydabongtot.com về các loại giày cũng như trả lời thắc mắc khi mua giày đá bóng.

Các mức giá giày đá banh trẻ em trên thị trường

Hiện tại ở thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giày đá bóng trẻ em với mức giá khác nhau. Phân loại mức giá chúng ta sẽ có 3 mức giá chính. Đó là giày bóng đá trẻ em giá rẻ, giày đá bóng trẻ em Fake 1 loại đẹp và giày đá banh trẻ em chính hãng. Tùy vào nhu cầu đầu tư cho các em chơi bóng mà các bố mẹ có thể lựa chọn các loại giày có mức giá phù hợp. Dưới đây là phân tích về từng loại giay bong da tre em khác nhau.

Giày đá bóng Nike giá rẻ (Sản xuất tại Việt)

 • Mức giá: 150-250.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các xưởng Việt Nam
 • Chất lượng: Tùy vào sản phẩm từng xưởng khác nhau.
 • Điểm mạnh: Da mềm, trọng lượng nhẹ, form thoải mái hợp bàn chân bè người Việt Nam.
 • Điểm yếu: Form không đẹp, da dễ nổ, chất lượng tùy thuộc vào xưởng sản xuất. Giày từ xưởng kém hỏng rất nhanh.

Giày bóng đá Nike Fake 1, SF (Sản xuất tại Trung Quốc)

 • Mức giá: 380-720.000 VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy tại Trung Quốc
 • Chất lượng: Giày sản xuất tại các nhà máy lớn uy tín có chất lượng tốt. Giày từ các xưởng nhỏ thì chất lượng không ổn định.
 • Điểm mạnh: Form đẹp, chuẩn 95% so với giày Nike chính hãng. Mức giá vừa phải hợp túi tiền anh em chơi bóng không chuyên. Với giày sản xuất từ nhà máy lớn thì chất lượng rất tốt, độ bền cao.
 • Điểm yếu: Quá trình sản xuất số lượng lớn. Sản phẩm bán ra không được chọn lọc gắt gao nên đôi khi vẫn gặp giày hỏng nhanh.

Giaydabongtot.com đang bán lẻ giày đá bóng Nike Fake1, SF nhập từ các nhà máy lớn tại Trung Quốc

Giày đá bóng Nike chính hãng

 • Mức giá: 1.2-2 triệu VNĐ
 • Nơi sản xuất: Các nhà máy sản xuất giày của Nike tại Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia, Indonesia…
 • Chất lượng: Chất lượng giày Nike rất tốt với mẫu mã mới ra mắt.
 • Điểm mạnh: Nike đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giày thể thao, giày đá bóng. Các sản phẩm từ nhà máy Nike được kiểm định chọn lọc trước khi bán ra thị trường. Khiến chất lượng giày Nike rất ổn định.
 • Điểm yếu: Mức giá khá cao không phải anh em nào chơi bóng không chuyên cũng đủ tiền mua. Kể cả anh em theo nghiệp cầu thủ cũng chưa chắc đủ tiền để mua giày Nike chính hãng.

Giới thiệu về giày bóng đá trẻ em cao cổ 

Giày đá bóng cao cổ là một loại giày các em nhỏ rất thích. Với mong muốn vượt trội so với người khác, các em muốn một mẫu giày thật khác biệt. Giày đá banh trẻ em cao cổ tạo nên sự khác biệt đó. Tuy nhiên hiện tại ở các nhà máy giày chỉ sản xuất giày đá banh cao cổ từ 39-45. Tức là rất khó để tìm mua được giày trẻ em cao cổ. Với các em nhỏ có bàn chân lớn thì có thể sử dụng giày bóng đá trẻ em cao cổ size 39.

Giới thiệu về giày đinh trẻ em không dây

Hãng Adidas đã ra mắt giày đá bóng không dây và tạo ra mẫu giày của riêng mình. Loại giày đá bóng Adidas này rất đặc biệt với thiết kế không dây. Các bạn chỉ việc xỏ giày vào và ra sân thi đấu. Sử dụng mẫu giày đá banh không dây mang tới sự khác biệt cho các em nhỏ trên sân bóng. Tuy nhiên cũng như giày đá bóng cao cổ, giày không dây cũng chỉ sản xuất từ size 39-45. Chính vì vậy rất khó để tìm mua được giày bóng đá không dây dành cho trẻ em.

Giày bóng đá trẻ em mô phỏng theo giày của các ngôi sao

Giày trẻ em Ronaldo CR7

Giày Adidas Messi trẻ em

Mẫu giày Neymar có size trẻ em

 

 

Tin về giày bóng đá trẻ em Nike AdidasXem thêm

Địa chỉ mua giày đá bóng trẻ em Nike Adidas tại Hà Nội

Số 9A. ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội