MONG 1 NGƯỜI ĐẾN VẠN LẦN, HƠN VẠN NGƯỜI ĐẾN 1 LẦN

Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas có sẵn tại ShopXem tất cả

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
720,000  680,000 

Giày đinh đá bóng trẻ em có sẵn tại ShopXem tất cả

Giảm giá!
540,000  520,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
520,000  480,000 

Giày bóng đá trẻ em là loại giày được tính từ size 31 đến 37. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày bóng đá. Tuy nhiên ở phân khúc giày đá bóng cho trẻ em thì mẫu mã và kiểu dáng hạn chế hơn rất nhiều. Với mong muốn mang đến niềm vui cho các em nhỏ đam mê bóng đá. Giaydabongtot.com quyết định bổ sung giày đá bóng trẻ em Nike Adidas loại đẹp vào kho giày của mình. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, form giày, da giày,… đẹp không khác gì giày người lớn. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ hài lòng cũng như các em nhỏ có thể thoải mái nhất với đam mê của mình.

Nên chọn loại đinh giày đá bóng trẻ em nào cho phù hợp?

Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas cũng có tương đối nhiều loại đinh. Tùy thuộc vào yêu cầu chơi bóng và điều kiện sân bãi mà chúng ta lựa chọn các loại đinh khác nhau. Giày đá bóng đinh dăm TF là loại  giày được nhiều em nhỏ sử dụng nhất. Với tầm đinh dăm có độ cao vừa phải các em nhỏ có thể vừa đi học vừa chơi bóng trong cùng một loại giày. Ngoài loại đinh dăm TF thì các phụ huynh có thể xem xét cho các em đi giày đinh cao trong các điều kiện phù hợp.

Phân loại đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF

Tìm hiểu các loại đinh giày đa bóng sân cỏ nhân tạo phổ biến

Có nên sử dụng giày đá bóng đinh tán AG/FG trên sân nhân tạo?

Các điểm cần quan tâm khi chọn mua giày đá bóng trẻ em Nike Adidas

– Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas đinh dăm TF thường có rất nhiều mẫu. Về việc lựa chọn giày đá bóng trẻ em là đơn giản hơn nhiều so với giày người lớn. Các em không quan tâm quá nhiều đến các điều kiện như độ ôm chân, cảm giác bóng. Với mức độ chơi bóng để vui khỏe, các em cần chọn được mẫu giày phù hợp và vừa vặn với chân của mình. Vậy có các điểm chúng ta cần quan tâm khi chọn giày bóng đá trẻ em như sau:

 • Hãy quan tâm form giày đầu tiên. Chọn giày đá bóng cho trẻ em nên tập trung vào yếu tố vừa vặn thoải mái. Form giày nên lựa chọn theo 2 loại chân phổ biến là chân gầy và chân mập. Với bàn chân gầy thì các em có thể mang hầu hết các mẫu giay da bong tre em. Tuy nhiên nếu chân mập một tí thì cần lựa chọn giày có form thoải mái hơn để các em không bị tức chân khi sử dụng giày.
 • Hãy quan tâm đến da giày. Nếu bạn mua giày hãy tìm hiểu xem da của mẫu giày đó ra sao. Giày đá bóng da êm mềm hay da cứng. Nếu con em bạn có chân mập, bè ngang thì nên lựa chọn giày da êm mềm. Giày đá bóng da mềm giúp bàn chân đỡ bị bóp hơn, ngoài ra nó sẽ bai, dãn ra dễ hơn trong quá trình chơi bóng.
 • Hãy quan tâm đến đế giày. Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas có rất nhiều loại đế. Về cơ bản đế giày chia thành đế dạng thon mỏng, đế dày êm và đế bám sân. Tùy vào yêu cầu thi đấu của bạn để lựa chọn loại đế phù hợp nhé.

Các loại giày đá bóng khácXem tất cả

Tham khảo “Kinh nghiệm mua giày đá bóng”

Các vấn đề bạn nên quan tâm khi mua giày đá bóng trẻ em Nike Adidas. Giaydabongtot.com đã tổng hợp và viết các bài hướng dẫn chi tiết cho bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm ở các đường link bên dưới nhé.

Các yếu tố cần quan tâm khi mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Đặc điểm và cách chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF phù hợp

Mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nên ôm chân hay thoải mái

Chọn size giày đá bóng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh ngại mua giày Online cho con em mình. Nội dung này Giaydabongtot.com sẽ hướng dẫn các anh chị 2 cách để đo, chọn size giày đá bóng trẻ em chính xác nhất. Hy vọng anh chị có thể mua được size giày vừa chuẩn cho con em mình.

 • Cách lựa chọn size giày đá bóng mà không cần đo chân

  Để giúp các phụ huynh có thể tự tin khi mua giày bóng đá trẻ em Nike Adidas Online cho con em mình. Với kinh nghiệm tư vấn và ship hàng đi các tỉnh thành Việt Nam rất nhiều. Chúng tôi nhận ra hầu hết các bạn đều đã mang giày vải bata thượng đình. Do đó việc chọn size giày có thể dựa theo size của giày vải đó. Đây là cách nhanh nhất và nếu anh chị và các em cung cấp đúng thông tin. Chúng tôi thấy mức độ vừa chân đạt 95% các khách hàng mua giày. Các anh chị có thể tham khảo link dưới đây.

  Hướng dẫn chọn size giày đá bóng mà không cần đo bằng thước

 • Cách đo chiều dài bàn chân để chọn size giày đá bóng 

  Nếu các em chưa từng đi giày vải bata thượng đình. Phụ huynh có thể so sánh size với các loại giày đá bóng cũ các em từng đi. Hoặc có thể thực hiện đo chiều dài bàn chân và sau đó sẽ tính ra size giày đá bóng. Nội dung này đã được chúng tôi hướng dẫn qua một bài viết đầy đủ chi tiết. Các anh chị có thể tham khảo tại link dưới đây.

  Hướng dẫn đo size giày đá bóng chuẩn, bản quy đổi size giày US UK

 • Chat ngay với shop để được tư vấn size giày phù hợp

  Nếu các anh chị còn băn khoăn khúc mắc vấn đề gì đó. Có thể ngay lập tức chat trực tiếp với Giaydabongtot.com. Ngay dưới bài viết này sẽ có phần giúp các anh chị có thể chat trực tiếp với shop 24/24.
  Liên hệ Hotline: 0972616723
  Hoặc tới trực tiếp kho giày đá bóng của shop.

  Địa chỉ: Tầng 2, Siêu thị 24h, Số 9A, ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tin về giày bóng đá trẻ em Nike AdidasXem thêm

Địa chỉ mua giày đá bóng trẻ em Nike Adidas tại Hà Nội

Số 9A. ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

186 Lượt xem