Chat ngay với Shop
Giảm giá!
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
520,000  500,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
720,000  680,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
400,000  380,000 
143 Lượt xem

Giày đinh dăm TF đá bóng trên sân cỏ nhân tạo.

  • Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là gì?

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là loại giày được thiết kế với các đinh dăm nhỏ. Đây là loại giày đá bóng với đinh có độ cao phù hợp khi chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo. Loại đinh này phù hợp với các cầu thủ mới chuyển từ giày vải bata, giày đinh thasoco sang. Giày đinh dăm TF hỗ trợ bám sân tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo có cỏ không quá cao. Phù hợp với các sân nhân tạo xuống cấp tại các thành phố lớn tại Việt Nam.

– Xem thêm: Các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo khác.

  • Những ai nên sử dụng giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF?

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF rất phù hợp với các cầu thủ nghiệp dư đá bóng phủi. Các cầu thủ muốn tìm kiếm một mẫu giày đá bóng bám sân hơn. Tăng sự tự tin khi di chuyển trên sân cỏ nhân tạo mà không sợ bị trượt chân. Giúp bạn nổi bật và đẹp mắt hơn trên sân cỏ nhân tạo.

  • Kinh nghiệm lựa chọn giày đá bóng đinh dăm TF.

Để lựa chọn giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF các bạn nên quan tâm đến khá nhiều yếu tố. Với hãng trăm mẫu giày sân cỏ nhân tạo đa dạng bạn sẽ rất khó lựa chọn. Hãy tìm giày đinh dăm TF có các yếu tố như da giày (mềm hay cứng, dày hay mỏng, form giày (form thon hay bè), đế giày (đế dày hay đế mỏng), dòng giày (Nike hay Adidas, Puma),… Vậy lựa chọn giày đá bóng với các tiêu chí đó như thế nào? Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trong mục