MONG 1 NGƯỜI ĐẾN VẠN LẦN, HƠN VẠN NGƯỜI ĐẾN 1 LẦN

Giày bóng đá nữ tại Hà NộiXem tất cả

Giày đá bóng nữ có những loại nào?

Giày bóng đá nữ là thường có rất nhiều loại. Phân theo hãng có giày Nike, Adidas, Puma… Phân theo loại giày có giày sân cỏ nhân tạo, giày sân cỏ tự nhiên, giày futsal IC… Các dòng đinh giày đá banh nữ ví dụ giày đinh dăm TF, giày đinh tán AG, giày đinh cao FG… Size giày đá bóng nữ thường khoảng từ 35-38.

Các loại và mức giá giày đá bóng nữ Nike Adidas

Giày bóng đá của nữ Nike Adidas trên thị trường hiện phân thành 3 loại chính. Các loại giày được phân loại dựa theo xuất xứ sản xuất, giá thành khác nhau. Xếp theo mức giá giảm dần là giày đá bóng nữ chính hãng, giay bong da nu Fake 1 (Super Fake) và giày đá banh nữ giá rẻ Việt Nam. Các mức giá giày sẽ phù hợp với các đối tượng, yêu cầu chơi bóng khác nhau.

 1. Giày đá bóng nữ chính hãng
  Giày đá banh nữ chính hãng thường có nhiều phân khúc giá khác nhau. Trong đó cao cấp nhất là giày thi đấu chuyên nghiệp của cầu thủ. Với mức giá giày đá bóng nữ khoảng (4-7 triệu). Các mẫu rẻ hơn được giảm giá thì có mức giá khoảng (2-3 triệu). Ngoài ra giày đá bóng của nữ phân khúc trung bình, thấp có mức giá khoảng 1tr7-2tr5.
 2. Giày đá banh nữ Fake 1 và Super Fake
  Phân khúc trung bình phù hợp với chị em chơi bóng phủi. Giay da banh nu Fake 1 có mức giá khoảng 500-550.000 VNĐ. Loại giày đinh cao Super Fake có mức giá cao hơn khoảng 700-800.000 VNĐ.
 3. Giày bóng đá nữ giá rẻ Việt Nam
  Hiện tại ở Việt Nam vẫn có nhiều xưởng sản xuất giày đá banh nữ giá rẻ với mức giá khoảng 200-300.000 VNĐ. Giày bóng đá nữ của Việt Nam sản xuất với mức giá rẻ nhất. Form giày và da giày, chi tiết giày được gia công không đẹp bằng các loại giày trên. Tuy nhiên đây cũng là một giải pháp giúp các bạn nữ chọn giày đá bóng tiết kiệm túi tiền hơn.

Các điểm cần quan tâm khi mua giày đá banh nữ Nike Adidas

– Giày đá banh nữ Nike Adidas thường có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau. Ngoài ra form dáng của giày cũng khác nhau tương đối nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn được giay da bong nu Nike Adidas ôm chân là không hề dễ. Dưới đây sẽ là một số chú ý giúp bạn có thể tìm được mẫu giày phù hợp với mình.

 • Hãy quan tâm form giày đầu tiên. Như đã nói trên thì giày đá bóng nữ Nike Adidas có rất nhiều form giày. Hãy cung cấp thông tin chân bạn và hỏi người bán về form của đôi giày bạn định mua. Giày đá bóng yêu cầu rất cao về độ ôm và vừa chân. Nên yếu tố này được đánh giá rất quan trọng.
 • Hãy quan tâm đến da giày. Nếu bạn mua giày hãy tìm hiểu xem da của mẫu giày đó ra sao. Giày đá bóng da êm mềm hay da cứng. Nếu bạn chân bè ngang thì nên lựa chọn giày da êm mềm cho mình. Da giày đóng vai trò quan trọng trong cảm giác bóng với êm chân.
 • Hãy quan tâm đến đế giày. Giày đá banh nữ Nike Adidas có rất nhiều loại đế. Về cơ bản đế giày chia thành đế dạng thon mỏng, đế dày êm và đế bám sân. Tùy vào yêu cầu thi đấu của bạn để lựa chọn loại đế phù hợp nhé.
 • Chọn đinh giày phù hợp. Hãy lựa chọn giày đinh TF nếu bạn chơi trên sân cỏ nhân tạo (dễ chạy và thăng bằng hơn). Nếu bạn chơi trên sân cỏ thật hoặc sân nhân tạo cỏ dày thì có thể tham khảo giày đinh cao FG hoặc AG.
Danh mục giày đá bóng nữ

Các loại giày đá bóng khácXem tất cả

Tham khảo “Kinh nghiệm mua giày đá bóng”

Các vấn đề bạn nên quan tâm khi mua giày đá bóng trẻ em Nike Adidas. Giaydabongtot.com đã tổng hợp và viết các bài hướng dẫn chi tiết cho bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm chọn giày nhé!

– Chọn size giày đá bóng là vấn đề khiến nhiều người lo ngại khi mua giày đá banh Online. Nội dung này Giaydabongtot.com sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để đo, chọn size giày đá bóng đinh cao FG chính xác nhất. Hy vọng các bạn có thể mua được size giày vừa chuẩn để phục vụ cho đam mê của mình.

 • Cách lựa chọn size giày đá bóng mà không cần đo chân

  Với kinh nghiệm tư vấn và ship hàng đi các tỉnh thành Việt Nam rất nhiều. Chúng tôi nhận ra hầu hết các bạn đều đã mang giày vải bata thượng đình. Do đó việc chọn size giày có thể dựa theo size của giày vải đó. Đây là cách nhanh nhất và nếu các bạn cung cấp đúng thông tin. Chúng tôi thấy mức độ vừa chân đạt 95% các khách hàng mua giày. Các anh chị có thể tham khảo link dưới đây.

  Hướng dẫn chọn size giày đá bóng mà không cần đo bằng thước

 • Cách đo chiều dài bàn chân để chọn size giày đá bóng 

  Nếu các bạn chưa từng đi giày vải bata thượng đình. Thì chúng ta có thể so sánh size với các loại giày đá bóng cũ từng đi. Hoặc có thể thực hiện đo chiều dài bàn chân và sau đó sẽ tính ra size giày đá bóng. Nội dung này đã được chúng tôi hướng dẫn qua một bài viết đầy đủ chi tiết. Các bạn có thể tham khảo tại link dưới đây.

  Hướng dẫn đo size giày đá bóng chuẩn, bản quy đổi size giày US UK

 • Chat ngay với shop để được tư vấn size giày phù hợp

  Nếu các bạn còn băn khoăn khúc mắc vấn đề gì đó. Có thể ngay lập tức chat trực tiếp với Giaydabongtot.com. Ngay dưới góc trái website có khung “Chat ngay với Shop”. Hãy gửi tin nhắn và Giaydabongtot.com sẽ trả lời bạn ngay khi nhìn thấy liên hệ của các bạn.
  – Liên hệ Hotline: 0972616723
  – Hoặc tới trực tiếp kho giày đá bóng của shop tại Địa chỉ: Siêu thị 24h, Số 9A, ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tin về giày bóng đá nữ Nike AdidasXem thêm

Địa chỉ mua giày đá bóng nữ Nike Adidas loại đẹp tại Hà Nội

Số 9A. ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội